Tải trò đánh đàn – Game giải trí về âm nhạc hấp dẫn và thú vị nhất hiện nay

Tải trò đánh đàn – lựa chọn khá hoàn hảo để bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Và nếu bạn muốn rèn luyện khả năng cảm thụ nhạc và tư duy cho não trái của mình thì game đánh đàn hoàn toàn có thể đáp ứng. Vậy thì ngần ngại gì mà không tải trò đánh đàn về máy nào.

Giới thiệu, đánh giá về game đánh đàn

Game đánh đàn là thuật ngữ nói chung cho các game liên quan đến dụng cụ âm nhạc như piano, đàn guitar, đàn cầm,… hay chơi các bản nhạc điện tử được remix lại. Game cho phép người chơi hoàn toàn có thể học đánh bằng các phím đàn ảo trên màn hình và được lựa chọn bản nhạc mà mình yêu thích để chơi.

Các tính năng thú vị trong trò chơi đánh đàn

Để tạo cảm giác mới lạ và tránh sự nhàm chán, bạn nên cập nhật các tính năng mới của game đánh đàn như tăng tốc độ các nốt nhạc xuất hiện trên màn hình, thay đổi giao diện thường xuyên, kho âm nhạc luôn cập nhật các bài hot của Jack, Sơn Tùng và nghệ sĩ nước ngoài để bạn thỏa sức với đam mê của mình.

Tại sao bạn nên tải trò chơi đánh đàn để trải nghiệm

Lợi ích trước hết của việc tải trò đánh đàn là việc ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nó giúp bạn giải tỏa căng thẳng, game có nội dung lành mạnh phù hợp cho cả các em thiếu nhi. Ngoài việc rèn luyện được khả năng nhanh tay, lẹ mắt bạn cũng sẽ học cách di chuyển ngón tay một cách uyển chuyển như đang chơi đàn thật. Game cũng rèn tính tập trung cao độ và tinh thần thép để vượt qua các nốt nhạc một cách dễ dàng.

Game đánh đàn có những phiên bản, thể loại nào?

Có rất nhiều phiên bản mới và đa dạng trò chơi đánh đàn như Magic Tiles 3, Piano Games Mini, Piano Magic Tiles, Piano Kids, Pink Piano  và còn rất nhiều các thể loại game đánh đàn hấp dẫn khác đang đợi trải nghiệm cùng bạn bè và người thân.

Link tải trò chơi đánh đàn nhanh

Để tải trò đánh đàn, bạn có thể download tại cửa hàng ứng dụng hoặc nhấp vào các đường link dưới đây để rút ngắn thời gian tải cũng như tiết kiệm dung lượng data như 

https://apps.apple.com/vn/app/magic-tiles-3-piano-game/id1443446174?l=vi

Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi game đánh đàn trên Android IOS PC

Đầu tiên bạn phải tải trò đánh đàn tại cửa hàng ứng dụng là Android hoặc Appstore hoàn toàn miễn phí khi máy có kết nối Internet. Tiếp đến bạn mở phần giao diện chính để bắt đầu các thử thách từ dễ đến khó. Nên nhớ hãy tập đánh từ các bài có tốc độ chậm, ít nốt nhạc để làm quen với trò chơi sau đó hãy chinh phục những bài hát có tốc độ nhanh hơn để giành được các điểm số, phần thường hấp dẫn.

Các game tương tự thay thế cho game đánh đàn

Bạn muốn tìm kiếm thêm các thể loại game khác để có những trải nghiệm thú vị hơn thì bạn có thể tham khảo các tựa game hot nhất thay thế cho game đánh đàn như Sonic Cat, Beat Shooter, Guitar Girl, Scream Go Hero, Lanota, Archaea, Dancing Road,…

Bạn có thể xem các game vui online hay khác tại: https://iconfb.net/game-vui-online-24h để chơi trò chơi miễn phí nhanh chóng.

Xem nhiều Icon biểu tượng facebook mới nhất tại: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận