Tạo ảnh GIF Online từ hình, Video bằng Giphy

Tạo ảnh GIF Online từ hình, Video bằng Giphy

Khi các bạn lướt Facebook, Zalo thì các bạn thường thấy những comment trên đó có những bức ảnh động (ảnh Gif) phải không nào? Tuy nhiên, những bức ảnh đó hầu như không theo sở thích và ý định của các bạn dĩ nhiên bạn sẽ muốn tìm cách tạo một ảnh Gif theo đúng ý của mình nhằm làm le với bạn bè phải không nào?

Tuy nhiên, các bạn chưa biết cách nào để tạo ra những bức ảnh Gif từ hình, Video có sẵn của riêng mình. Đừng lo nhé, với ứng dụng của iconFB.net các bạn có thể tạo ảnh Gif từ hình cá nhân, video riêng của các bạn. Đồng thời, các bạn có thể thêm những hiệu ứng, chữ, màu sắc, … theo ý muốn riêng của mình nữa nhé.

Tạo ảnh Gif bằng hình

Bạn đã có sẵn những bức ảnh cá nhân, đồng thời các bạn muốn tạo một ảnh Gif từ những tấm ảnh cá nhân đó thì các bạn sử dụng ngay phần mềm Giphy bên trên. Trên Giphy, thì có 2 cách tạo ảnh Gif bên dấu mũi tên 1 là từ Ảnh và bên dấu mũi tên 2 là từ Video.

Để tạo ảnh Gif từ ảnh, thì các bạn chọn Choose Photo Or Gif bên mũi tên số 1.

Bây giờ, chọn đến nơi mà các bạn lưu những tấm ảnh các bạn cần ghép ra một ảnh Gif.

Bây giờ,mũi tên số 2 là thời gian để chuyển qua tấm ảnh mới. Còn số 1 là kéo về sau để giảm thời gian lại thì ảnh Gif sẽ chuyển động nhanh hơn. Sau khi chọn khung thời gian xong, thì chọn Continue To Decorate để tiếp tục.

Bây giờ, các bạn có thể thêm chữ vào ảnh, hiệu ứng, icon, … tùy thích của các bạn. Sau khi chọn xong, các bạn chọn Continue To Upload.

Bây giờ, ảnh của các bạn đã được tạo xong. Các bạn có thể tả ảnh về hay chia sẻ cho bạn bè của mình.

Tạo ảnh Gif từ Video

Điều kiện: Video đó phải nhỏ hơn 60s, tức là thời gian video đó phải nhỏ hơn 1 phút. Để tạo ảnh Gif từ Video thì các bạn chọn Choose Video ở mũi tên thứ 2. Và làm các bước tương tự như trên là xong.

Nói thì dài, chứ chỉ với vài bước đơn giản là các bạn có ngay một ảnh Gif cực đẹp theo ý muốn của mình rồi.

Bình luận

Bình luận