TER STEGEN HAY NEUER XỨNG ĐÁNG BẮT CHÍNH Ở TUYỂN ĐỨC? | BLV ANH QUÂNTER STEGEN HAY NEUER XỨNG ĐÁNG BẮT CHÍNH Ở TUYỂN ĐỨC?

Từ World Cup 2018 đến giờ câu chuyện về người trấn giữ khung thành của Đội tuyển Đức chưa bao giờ có hồi kết. Chẳng ai nghi ngờ về năng lực của Neuer, nhưng có vẻ như chấn thương 9 tháng đã cướp đi của quá nhiều cảm giác, và điều quan trọng là, Stegen bắt ngày càng hay hơn trong màu áo của Barcelona. Hôm qua, trong trận đấu được gọi là khởi đầu của một đội tuyển Đức thời đại mới, Neuer lại bắt chính chứ không phải là Ter Stegen, đội tuyển Đức không thắng, và những fan của Ter Stegen lại không thể im lặng thêm nữa.

LINK SUBSCRIBE :

——————————
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
• Youtube: www.youtube.com/c/BLVAnhQuan
• Instagram: www.instagram.com/BLVAnhQuan

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #Neuer #TerStegen #Manuelneuer #Marcterstegen #NeuervsTerstegen #bestgoalkeeper #Goalkepeergermany #Germanyteamfootball #Neuerbayernmunich #Terstegenbarcelona #Neuerbayern #Terstegenbarca #Terstegenbestsave #Neuerbestsave #Goalkeeper2019#BestSavesEVER #diemannschaft #joachimloew #loewvsneuer #Loewvsterstegen #Terstegencrazysaves #Neuercrazysaves #SweeperKeeper#NeuerSweeperKeeper#TerstegenSweeperKeeper#TheGermanGoalkeepers #NetherlandvsGermany #Hollandevsgermany

#binhluanbongda #tintucbongda

Xem thêm các tin tức thể thao mới nhất tạihttps://iconfb.net/the-thao

Bình luận

Bình luận