Thêm 39 người bị nhiễm virus corona trên tàu Diamond Princess tăng số người bị nhiễm lên 174 người🚨Theo bộ y tế Nhật bản, hôm nay trong số 53 người trên tàu mới được kiểm tra thì có 39 người bị nhiễm virus corona, trong đó có 29 hành khách và 10 nhân viên trên tàu. 10 người là người Nhật Bản🇯🇵
🚨Lần đầu tiên phát hiện có người phụ nữ tuổi teen bị nhiễm virus corona
🚨Tính đến hôm nay 12/2, đã kiểm tra được 492 người trên tàu thì có tới 174 người bị nhiễm virus corona
🚨Trong số những người bị nhiễm virus corona trên tàu, có 4 người đang ở tình trạng bệnh nghiêm trọng, 2 người phải vào phòng điều trị tập trung, 2 người phải dùng máy thở. Trong 4 người thì 3 người là người Nhật (1 người trên 60 tuổi, 2 người trên 70 tuổi và đều là nam giới) ngoài ra có 1 người nước ngoài nam giới trên 70 tuổi.
🚨Đặc biệt, 1 nhân viên kiểm dịch cho hành khách trên tàu đã bị nhiễm virus corona mặc dù đã mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang kỹ. Từ này mùng 3 đến mùng 4, nhân viên đến phỏng vấn và đo nhiệt độ cho hành khách, từ ngày mùng 5 đến mùng 8 thì nhân viên đó vẫn đến sở kiểm dịch làm việc bình thường. Đến ngày mùng 8 tháng 2 thì nhân viên đó bị sốt và ngày mùng 9 tháng 2 thì xét nghiệm đã bị nhiễm virus corona.
Nguồn NHK news, KVBro dịch

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận