Thủ thuật Android hay | 3 cách tải app/game TRẢ PHÍ for FREE (no root)Thủ thuật Android hay | 3 cách tải app/game TRẢ PHÍ for FREE (no root)

Trên kho ứng dụng của CH Play có rất nhiều game và ứng dụng hay. Chỉ có điều là phải trả thêm một khoản phí để có thể tải xuống hoặc sử dụng được bản Pro (tức là toàn bộ chức năng có trong ứng dụng đó).

Nếu bạn muốn sử dụng những ứng dụng này một cách MIỄN PHÍ các bạn có thể làm theo các thủ thuật trong video này để có thể crack ứng dụng. Tất nhiên là những thủ thuật này không yêu cầu máy bạn phải Root (no root), mà nếu đã root thì vẫn có thể áp dụng được.

Cách tải app/game trả phí miễn phí cũng khá đơn giản. Mình sẽ lấy 3 trường hợp đại diện để làm ngắn gọn lại video và cũng để giúp các bạn áp dụng đối với những ứng dụng mà các bạn cần.

+ TH1: liên quan đến cách tải game Minecraft pocket editon (PE)_Mojang trên kho ứng dụng của AppVn và chơi game miễn phí
+ TH2: liên quan đến việc sử dụng ứng dụng Lucky Patcher để Crack ứng dụng Android – với đại diện là Blackdrops Pro.
+ TH3: đề cập đến cách có được bản Premium đối với các ứng dụng yêu cầu đăng nhập, cụ thể ở đây là ứng dụng File Commander.

Các link đề cập trong video:

+ AppVN:

+ Apkpure:

+ Apkmirror:

+ Apkreal:

+ Lucky Patcher:

+ FB:

+ Fanpage:

Cùng tận hưởng nào !

Xem thêm các Game Hot khác tạihttps://iconfb.net/game

Bình luận

Bình luận