Tiểu sử ca sĩ Hari Won – Thông tin diễn viên Hari WonTiểu sử ca sĩ Hari Won – Thông tin diễn viên Hari Won, Tiểu sử Hari Won
Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Mặc dù khá thành công, tuy nhiên Hari Won đã quyết định sang Việt Nam sinh sống và cô thực sự được nhiều người biết đến khi là bạn gái của Đinh Tiến Đạt, một rapper nổi tiếng. Trả lời phỏng vấn về quyết định tại sao sang Việt Nam sống mặc dù bố mẹ cô vẫn đang ở Hàn Quốc, Hari Won cho biết “Ở Việt Nam Hari thấy cuộc sống thoải mái hơn. Hàn Quốc thì có nhiều chỗ ăn chơi nhưng ở Việt Nam thấy mọi người vui vẻ”
Bên cạnh khả năng ca hát của mình, điều khiến Hari Won được nhiều khán giả Việt Nam yêu thích đó là sự hồn nhiên của cô, đặc biệt hơn cả Hari Won nói tiếng Việt rất sõi. Trong chương trình ơn giời cậu đây rồi tập 6 vừa qua, cô ca sĩ Hari Won đã không chỉ khiến những người xem phấn khích và yêu quý, mà cô còn khiến nghệ sinh Hoài Linh phải đứng dậy dành cho cô những chàng pháo tay tỏ rõ sự yêu quý.

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận