Tiểu sử Ca sĩ Trizzie Phương Trinh – Vợ cũ Ca sĩ Bằng Kiều là ai ?Tiểu sử Ca sĩ Trizzie Phương Trinh – Vợ cũ Ca sĩ Bằng Kiều là ai ?. Tiểu sử Diễn Viên là kênh tổng hợp các video nói về tiêu sử của những diễn viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Kênh tiểu sử diễn viên cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể đăng ký Kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video nào trên Kênh của chúng tôi.
Trizzie Phương Trinh tên thật là Nguyễn Thị Phương Trinh, sinh ngày 02 tháng 09. Cô rời Việt Nam năm 1979, sau một thời gian sống tại Hoa Kỳ, trong một cuộc gặp gỡ tình cờ với ban nhạc The Magic mà cô đã bước chân vào ca hát.
Sở trường của Trizzie là trình bày loại nhạc New Wave, Rap và Techno. Cùng với ban nhạc The Magic, Trizzie đã trình diễn lần đầu tiên trước khán giả vào khoảng năm 88 tại Orlando, Florida.
Trizzie Phương Trinh luôn được khán giả nhớ đến là một ca sĩ trẻ trung, bốc lửa trên sân khấu, cô đã từng cộng tác với những trung tâm âm nhạc lớn nhất hải ngoại, và còn đứng ra quản lý trung tâm xuẩn xuất phành đĩa nhạc.
Cách đây 10 năm, Trizzie Phương Trinh tham gia đóng phim “Sương gió biên thùy” và để lại ấn tượng là một cô gái mái tóc vàng, khuôn mặt nai, chất giọng

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận