Tiểu sử người nổi tiếng | DIỄN VIÊN DƯƠNG CẨM LYNHDương Cẩm Lynh
#DuongCamLynh #TieuSuNguoiNoiTieng
Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1982

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

Facebook:

Tóm tắt lý lịch Dương Cẩm Lynh
Diễn viên Dương Cẩm Lynh sinh ngày 13-9-1982 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con chó. Dương Cẩm Lynh xếp hạng nổi tiếng thứ 5338 trên thế giới và thứ 293 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Dương Cẩm Lynh
Dương Cẩm Lynh tên đầy đủ là Dương Thị Cẩm Lynh, là một diễn viên Việt Nam. Từ khi còn là một cô sinh viên, Dương Cẩm Lynh đã giành được giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp như giái Á Khôi của Hội điện ảnh thành Phố, Top ten Miss Việt Nam USA năm 2006, Miss Áo dài Texas… Với ước mơ trở thành một doanh nhân, Dương Cẩm Lynh đã đi du học Mỹ với chuyên ngành về kinh doanh nhưng duyên phận đã đưa cô đến với điện ảnh. Đó là khi đạo diễn Xuân Phước đang tìm diễn viên vào vai Hồng trong bộ phim “Sóng đời” và Dương Cẩm Lynh đã lọt vào mắt xanh của vị đạo diễn này. Vậy là sự nghiệp diễn xuất của Cẩm Lynh bắt đầu từ đây. Sau khi tham gia bộ phim “Sóng đời”, Cẩm Lynh còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình khác như: Có lẽ nào ta yêu nhau, Bước chân hoàn vũ, Ngõ vắng, Ra giêng ai cưới em, Hoa dại, Quán kem Valentine, Gia tài bác sĩ, Những ông bố độc thân…

Ngoài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh còn thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện. Đặc biêt, cô là Đại sứ Trái tim của Quỹ Từ thiện Hiểu về Trái tim. Cô còn là thành viên của quỹ cộng đồng như: Tham gia Hội chợ sách, Ký tặng sách Hiểu về trái tim, trao quà cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Chợ Rẫy, trao quà trung thu cho trẻ em nghèo…Cô cũng đã lập một quỹ từ tiện mang tên mình là Duong Cam Lynh Foundation, với nguồn đóng góp chủ yếu từ fan hâm mộ của cô.

Năm 2016, Dương Cẩm Lynh chính thức công khai về danh tính người cha của con cô, đó chính là nhà sản xuất phim “Mặt nạ máu”. Bạn trai của Cẩm Lynh là một người Việt kiều Australia, hai người gặp nhau lần đầu tiên khi cùng tham gia Liên hoan phim tại Pháp năm 2014. Nữ diễn diên cũng tiết lộ thêm, cô và bạn trai đang lên kế hoạch cho đám cưới vào cuối năm này.

==============================
Phim đã tham gia:
Gió về cù lao
Thế lực ngầm
Ảo vọng
Gia tài bác sĩ
Những ông bố độc thân
Cocktail cho tình yêu
Pha lê không dễ vỡ
Lòng dạ đàn bà
Kẻ Thù Phụ Nữ
Nợ anh một giấc mơ
Sóng đời
Ngõ vắng
Ra giêng ai cưới em
Hoa dại
Quán kem Valentine
Có lẽ nào ta yêu nhau
Bước chân hoàn vũ
Oan Nghiệt
Bí mật đàn ông
Kén rể
Khi người đàn ông trở lại
Hóa giải hận thù
Ải Mỹ Nhân
Oan Trái Nghĩa Tình

====================
Dương Cẩm Lynh thời trẻ
Dương Cẩm Lynh tốt nghiệp trung học tại trường Dân Lập Văn Hiến ở Đồng Nai. Cô đã học chuyên ngành Quảng trị kinh doanh tại trường Richland College tại Dallas, Texas.

Source: Internet
Video Created by #TheGardenMovies

Xem thêm các Clip Hot khác tạihttps://iconfb.net/clip-hot

Bình luận

Bình luận