Vụ Văn Mai Hương lộ Clip cô ấy đã lên tiếng nhắn tin đau lòng

Vụ Clip của nhạy cảm của ca sĩ Van Mai Hương bị lộ đã được cộng đồng mạng lùng sục qua các từ khóa trên Google, Youtube và Facebook như: văn mai hương video, clip văn mai hương thay đồ, van mai huong lên tiếng sau vụ lo clip, video van mai huong, link clip văn mai hương, văn mai hương lộ clip nóng vì bị hack camera, clip nóng nhạy cảm vân mai hương, 5 clip văn mai hương, Văn Mai Hương lộ, văn mai hương link…

Sau khi vụ việc xảy ra chúng tôi đã liên hệ được với Văn mai Hương thì nữ ca sĩ đã tỏ ra rất đau lòng và rất buồn. Cô ấy đã nhắn tin cho người thân và bạn bè, tuy nhiên hiện tại tâm trạng của cô ấy đang rất rồi bời và chán nản vì vậy những Fan hâm mộ những người yêu quý Văn Mai Hương cũng như đồng nghiệp và người thân đang rất lo lắng cho cô ấy. Tất cả nghệ sỹ, ca sĩ, diễn viên.. ai ai cũng đăng status bảo vệ Văn Mai Hương.

Một ngừoi bạn thân của Văn Mai Hương cũng đã chia sẻ dòng status lên mạng xã hội Facebook nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn:

“Cuộc sống ai cũng có quyền ghét hay thương một người, ở facebook này mình từng chứng kiến nhiều người sáng nói đạo lý chiều bị bắt, lên mạng hô hào từ thiện, ở nhà thì bố mẹ thì đói nhăn răng,… Thôi thì sao cũng được, ai làm người nấy chịu, gieo gì gặt nấy. Chỉ mong họ đừng vì ghét vì thương mà gián tiếp hay trực tiếp tước đoạt đi mạng sống của người khác là được”

Sau đó a cũng chia sẻ tin nhắn của Văn Mai Hương đã nhắn cho mình, khi đọc xong tin nhắn chắc hẳn mọi người ai cũng rất buồn về sự cố không may xảy ra đối với nữ ca sỹ Vân Mai Hương.

Những dòng tin nhắn đau lòng của nữ ca sĩ Van mai hương

Danh hài Trấn Thành cũng chia sẻ status động viên Văn Mai Hương:

Tôi rất thương Văn Mai Hương. Và đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức đã làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy. Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về điều này mà không nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết.

Đừng để tui thấy 1 người nào share những hình ảnh đó tới tay tui nha. Tui block hết! Người ta là nạn nhân mà! Không thương thì thôi đừng hại người ta thêm chứ? Đạo đức và nhân tâm ở đâu mà có thể làm như vậy?

Cầu cho em bình an và người hại em sớm chịu trừng phạt của pháp luật. Khi không làm được gì để giúp thì hãy giúp người ta bằng cách “đừng làm gì”… trong riêng trường hợp này!

Qua chia sẻ Trấn Thành cũng đưa quan điểm : “Nếu đặt trường hợp của bạn hoặc bất kỳ một ai là nghệ sỹ hay ngừoi bình thường trong chúng ta bị lộ Clip như Văn Mai Hương thì bạn nghĩ sao? Nên mọi người hãy để cho em ấy được yên, tôi rất thương em ấy,,,”

Status của MC Trấn Thành nó về Văn Mai Hương được cộng đồng mạng ủng hộ và chia sẻ khá đông

Status của MC Trấn Thành nó về Văn Mai Hương được cộng đồng mạng ủng hộ và chia sẻ khá đông

Các bầu show cũng chia sẻ quan điểm bảo vệ nữ ca sỹ “Nếu Như Anh Đến”

Nghệ sỹ ra sức bảo vệ Văn Mai Hương

Mọi người luôn đứng về phía Van mai Huong

Cùng xem lại hình ảnh đẹp nhất của nữ ca sỹ Văn Mai Hương

Hình ảnh đẹp ca sĩ Văn Mai Hương trước vụ bị lộ 5 clip nóng nhảy cảm thay đồ

Hình ảnh ca sĩ Văn Mai Hướng quyến rũ

Hình ảnh clip nhạy cảm bị lộ của Van Mai Huong

Cô cũng trông rất xinh và nữ tính khi diện đồ dạo phố

Còn bạn thì sao bạn hãy nêu ý kiến quan điểm của mình để bảo vệ nữ ca sĩ Văn mai Hương nhé, để giúp động viên tinh thần của Văn Mai Hương cũng như đứng về phía công lý nha! Xem nhiều bài viết mới tại iconfb.net

Xem nhiều tin tức hot tại: https://iconfb.net/tin-tuc/

Bình luận

Bình luận