Trị hôi chân bằng lá ổi bạn đã biết chưa? Chắc có yêu là đâyTrị hôi chân bằng lá ổi bạn đã biết chưa? Chắc có yêu là đây
Dùng lá ổi trị hôi chân là một phương pháp chữa chứng hôi chân hiệu quả. Người dùng có thể đun nước lá ổi để tắm, bôi trực tiếp lên chân hoặc ngâm chân.

Nguyên nhân khiến chân bị hôi là gì?
Hiện tượng chân bị hôi đã trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây. Đa phần người bệnh thường cảm thấy ngượng ngùng với đôi bàn chân luôn bốc mùi nồng nặc.

Điều đó khiến cho họ cảm thấy ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Lý giải cho căn bệnh này các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Mỗi một bàn chân của chúng ta có đến 250.000 tuyến mồ hôi.

Nếu các tuyến mồ hôi hoạt động quá mức sẽ khiến cho đôi chân lúc nào cũng trở nên ẩm ướt. Đây sẽ trở thành môi trường sống lý tưởng cho các loài ký sinh trên da.

Một khi đôi chân bị vi khuẩn tấn công, bộ phận này sẽ trở nên bốc mùi và dẫn đến căn bệnh hôi chân. Trong trường hợp các vi khuẩn đã ăn sạch tế bào da chết, chúng sẽ tạo ra mùi khí lưu huỳnh.

Loại khí này có mùi hôi rất khó chịu nên được ví như mùi trứng thối. Đó cũng là nguồn cơn của căn bệnh hôi chân.
Tác dụng của lá ổi đối với chứng hôi chân
Hôi chân là một chứng bệnh liên quan đến tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi là một tuyến ngoại tiết dưới da, sản xuất ra mồ hôi để làm mát da và làm ổn định thân nhiệt trong cơ thể. Bản chất của mồ hôi không có mùi hôi. Thành phần hóa học chính có trong mồ hôi là chất béo, protein,…

Sở dĩ chúng ta cảm nhận mồ hôi có mùi khó chịu là vì vi khuẩn trên da đã lên men, phân hủy chất béo, protein trong mồ hôi và tạo ra mùi chua, mùi hôi.

Tuyến mồ hôi thường tập trung nhiều và hoạt động mạch ở nách, chân, bẹn, rốn, hậu môn, lông mu,…
Tuy nhiên, hôi chân còn có thể là một bệnh lý nếu tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, cơ thể có mùi hôi gây trở ngại trong giao tiếp xã hội,…

Đối với trường hợp bị mắc bệnh hôi chân ấy, người bệnh có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: nội khoa, ngoại khoa hoặc y học cổ truyền.

Điều trị hôi chân bằng lá ổi là một trong những phương pháp trị hôi chân dân gian, hiệu quả, dễ thực hiện, có thể tự điều trị tại nhà.

Ổi là một loài cây ăn quả, quen thuộc đối với mọi người. Cả quả ổi lẫn lá ổi đều mang một mùi hương đặc trưng, rất riêng. Lá ổi ngoài chức năng thực hiện hoạt động quang hợp cho cây, còn là một thứ dược liệu có thể dùng để chữa bệnh cho con người, trong đó có bệnh hôi chân.
—————————————————————————————————————————————-
Hotline: 0896671878
Website:
Youtube channel:
Fanpage:
Shopee:
Sendo:
—————————————————————————————————————————————-
Các bạn ủng hộ nhà thuốc có thêm kinh phí duy trì hoạt động. Xin cám ơn rất nhiều !
THÔNG TIN DONATE:
👍 Donate qua Paypal:
—————————————————————————————————————————————-
Thấy hay hãy like, share, comment and subscribe để ủng hộ nhà thuốc ra thêm nhiều clip chia sẽ bệnh cho mọi người!

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp khác tạihttps://iconfb.net/lam-dep

Bình luận

Bình luận