TỬ VI 2019 – Nử TÂN DẬU 1981 – Anh Ba Tử Vi#anhbatuvi #tửvi2019 #tândậu1981
TỬ VI NĂM 2019 Nử TÂN DẬU 1981
39 TUỔI – ÂM NỬ
MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu).
Mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương trợ Tốt: Chủ về quý nhân giúp đỡ trong công việc và làm ăn
SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt. Năm nay, gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có lợi cho công việc làm ăn, mưu sự có người giúp đỡ, tài lộc tăng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với người mạng Mộc được nhiều lợi ích.
Đây là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn cho nữ mạng sinh năm 1981. Đặc biệt tốt vào tháng 3,4 và tháng chạp âm lịch.
HẠN : Tam Kheo: Phòng xây xát tay chân, nhẹ. Với Hạn Tam Kheo, cần phòng xây xát tay chân khi sử dụng các vật nhọn, sắt thép. Đây chỉ là hạn nhẹ không có gì nguy hiểm.
VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt. Vận niên Thử quy Điền, rất có lợi cho công việc, môi trường cũ, có nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào.
Với hình tượng con Gà ở ngoài vườn. Đây là điềm báo một năm đại cát thành công và no ấm. Quý bạn nữ tuổi Dậu có tài lộc, được người khác biếu tặng tài bạc tài sản, có quý nhân phù trợ làm ăn tấn tới, buôn may bán đát dù bạn có xuất hành đi xa hay tìm công việc mới đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.
THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi.
Thiên can Tân (Kim) gặp năm Kỷ (Thổ) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình
ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam Tai, bất an
Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vượng. Đối với người mạng Mộc, gặp Thổ vượng khó có phần lợi ích. Lại là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện không hay, nhưng nhờ Sao Hạn, vận niên rất tốt nên cũng có thể nói là năm tương đối tốt của các em gái Tân Dậu 1981.

Xem thêm các bài viết về Tử Vi – Phong Thủy khác tại https://iconfb.net/tu-vi-phong-thuy

Bình luận

Bình luận