Tử Vi Tuần Mới ( 20/7 – 26/7/2020 ) – Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 20 đến 26 tháng 7 năm 2020Xem bói tử vi tuần này từ 20/7 đến 26/7/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi mới nhất.

#tuvi #tuvituanmoi #tuvi12congiap
➤Chi tiết xem tại:
➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Những ngày đầu tuần của bản mệnh có chút trở ngại do ảnh hưởng của Thương Quan, có lúc con giáp này bực mình lắm, muốn cáu kỉnh nhưng may mắn là sau đó đã kiểm soát được tình hình. Càng về cuối tuần tình hình càng cải thiện khi mọi thứ đều được bạn điều chỉnh cho phù hợp với thực tế. 

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Tuần mới đều đều cảm xúc đan xen có cả sự vui vẻ, hạnh phúc và nỗi âu lo. Các vấn đề có thể nảy sinh từ chính quá trình giao tiếp hoặc những người xung quanh thiếu thân thiện. Dù thế nào bản mệnh hãy cố gắng cư xử một cách thật khéo léo và bản lĩnh để tránh những căng thẳng không đáng có nhé. 

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Âm Sát chủ về âm mưu, gian trá, giảo hoạt nhắc nhở con giáp này không nên tin người kẻo không bởi có những người lợi dụng lòng tin của mình để lừa tiền. Nhất là những người trước giờ không thân thiết lại bất ngờ liên lạc lại, có vẻ như họ đang có toan tính mà bản mệnh không hay biết đấy.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Tuần mới khá bình lặng, đã đến lúc bản mệnh thử liều lĩnh một chút xem sao, biết đâu sẽ được trả công xứng đáng. Hãy đề xuất mình sẽ thử làm một điều gì đó mới lạ mang lại lợi ích cho công việc hiện tại.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Tử vi hàng tuần cho thấy tuần mới của tuổi Thìn hứa hẹn có những bất ngờ trong cuộc sống, có những thứ tưởng là không tốt nhưng đến khi con giáp này hiểu ra vấn đề thì thấy đó là việc tốt. Bản mệnh cảm thấy trong lòng luôn háo hức, tinh thần rạo rực và sống rất nhiệt huyết.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tinh thần của người tuổi Tị không tốt và đó là nguyên nhân cho những rắc rối sau này. Nếu không thận trọng, con giáp này có thể bị mất đồ đạc hoặc thất lạc một thứ quan trọng nào đó. Hãy cố gắng thả lỏng và thư giãn một chút, bản mệnh sẽ thấy mọi thứ dần dần được tháo gỡ.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Sao Dịch Mã cho thấy bản mệnh phải di chuyển khá thường xuyên vì lý do công việc. Nhiều người đây lại là cơ hội để thể hiện khả năng xử lý vấn đề và được cấp trên đánh giá cao vì tài năng của mình. Con giáp này chớ nên bở lỡ thời cơ tốt đẹp giúp con đường thăng tiến của mình rộng mở hơn nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Tuần mới điềm báo sẽ có nhiều việc không như ý xảy ra, nhưng bản mệnh hãy cứ bình tĩnh giải quyết từng việc một bằng sự hiểu biết của mình. Sau những phút bất ổn, người tuổi Mùi sẽ tìm thấy tiếng nói chung với mọi người và giải phóng được những căng thẳng trong tinh thần. 

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Thái Tuế Hung tinh nhắc nhở bản mệnh ngoài việc quan tâm tới sức khỏe thì việc đi lại cũng phải cẩn thận. Với những ai huyết áp thấp đừng quên mang theo đồ ngọt bên mình đấy nhé. Với những ai khi xuất hành xa nhớ chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu, tránh thiết sót.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Cát tinh chủ đào hoa cho thấy đây không hẳn là tín hiệu tốt cho bạn đâu. Nhất là người đã có gia đình nếu có ai đang theo đuổi thì phải tìm cách từ chối đối phương sớm để tránh rắc rối về sau. Con giáp này còn độc thân cũng đừng vội vàng thỏa hiệp với những mối quan hệ mà mình thực lòng không muốn. 

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 20/7 đến 26/7/2020
Tuần mới đem đến cho người tuổi Tuất thật nhiều những niềm vui nhờ chính sự sáng tạo của bản thân. Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên đừng mải mê làm việc quá đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe và làm tổn hại cơ thể. 

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 20/7 đến 26/7/2020 
Tuần mới của tuổi Hợi khá nhiều niềm vui. Con giáp này hào hứng nói về những gì bản thân làm được. Xem ra, mối bận tâm của bản mệnh dường như hoàn toàn lệch so với các thành viên trong gia đình. Hãy ý tứ hơn một chút, đừng nói quá nhiều khi có người họ đang buồn với những vấn đề riêng nhé.

—————————
➤ Tải App:
– Android:
– iOS:
—————————
Keywords: tử vi 12 con giáp ngày mai,tử vi 12 con giáp trong ngày,tử vi 12 con giáp mỗi ngày,tử vi 12 con giáp hàng ngày,tử vi 12 con giáp,tu vi 12 con giap,tử vi tuổi tý,tử vi tuổi sửu,tử vi tuổi mão,tử vi tuổi dần,tử vi tuổi thìn,tử vi tuổi ngọ,tử vi tuổi mùi,tử vi tuổi thân,tử vi tuổi dậu,tử vi tuổi tuất,tử vi tuổi hợi,tử vi tuổi tỵ,tử vi 12 con giáp hôm nay,xemtuvi.mobi,tử vi tuần mới, tử vi tuần mới của 12 con giáp,tử vi 12 con giáp tuần mới
————————-
👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
👉 Copyright © 2020 by xemtuvi.mobi – Do not Reup

Xem thêm các bài viết về Tử Vi – Phong Thủy khác tại https://iconfb.net/tu-vi-phong-thuy

Bình luận

Bình luận