[Vân Mộng Tứ Thời Ca ] Hướng Dẫn Reroll 2 SSR, Bách Khoa Toàn Thư Yêu Linh và Phúc Vận (Có Phụ Đề )Chào Các AE, Vân Mộng Tứ Thời Ca là cái tên Hot nhất trong những ngày qua,
Game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút . Với đầy đủ các tính năng đặc sắc như: du hành âm dương, thu thập, nâng cấp tiến hóa thẻ bài, vượt ải tìm nguyên liệu, săn boss , linh phủ v..v.. Cùng với cộng đồng đông đảo ” Vân Mộng” hứa hẹn sẽ là 1 Game bùng nổ trong mùa hè này.
nhưng với tỷ lệ triệu hồi 1 % vô cùng chua chát thì việc kiếm 2 SSR giai đoạn đầu sẽ đem lại rất nhiều những lợi thế , nên mình hướng dẫn AE cách triệu hồi 2 Hero SSR để tạo lợi thế ban đầu , có 2 Hero cho các AE trải nghiệm Game và tham gia các hoạt động dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có những nội dung sau :
– giới thiệu về Wiki – Vân mộng , nơi các bạn thỏa sức tra cứu bách khoa toàn thư về yêu linh và tự do chia sẻ ý kiến của mình.
– Các cách tăng tỷ lệ triệu Hồi SSR
Do phát sinh 1 số lỗi nên chỉ còn 1 vài Video Triệu hồi, và hình ảnh sau khi phục hồi có đôi lúc bị giật , Mong AE thông cảm và Leo sẽ cố gắng cải thiện chất lượng hơn trong những video tiếp theo.

Xem thêm các tin tức khác tại https://iconfb.net/tin-tuc

Bình luận

Bình luận