VN-index Giảm Điểm Tuần Thứ 2 – NĐT cần chuẩn bị gì cho phiên cho phiên giao dịch tuần này?*Hội nghị trực tuyến hàng tuần được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng Việt Nam (MBKE).

BÁO CÁO TUẦN 29.06 – 03.07.2020, Các chuyên gia phân tích của Maybank Kim Eng cho rằng: “VN-index tiếp tục trải qua một tuần lễ nhiều khó khăn khi ghi nhận lao dốc mạnh ngay phiên đầu tuần (-2,6%). Tuy thị trường đã dần hồi phục trở lại vào nửa cuối tuần, VN-index vẫn ghi nhận mức giảm 0,5% so với tuần trước đó – thấp hơn mức biến động trung bình của hầu hết các thị trường trong bảng so sánh của chúng tôi, ngoại trừ thị trường Nhật Bản với NKY index giảm 0,9”.

✅ Đăng kí kênh để thường xuyên cập nhật tình hình thị trường chứng khoán và chia sẻ từ các chuyên gia phân tích và tư vấn đầu tư hàng đầu của MBKE.

TIÊU ĐIỂM ĐẦU TƯ TUẦN & CẬP NHẬT CỔ PHIẾU NỔI BẬT 06/07/2020

Người thực hiện: Ông Nguyễn Thanh Lâm – Trường phòng phân tích khối khách hàng cá nhân & Các chuyên viên Phòng phân tích khối khách hàng cá nhân

👉Để tham gia hội thảo Quý Nhà đầu tư vui lòng đăng ký theo các hướng dẫn tại đây:

– Mở tài khoản chứng khoán và bắt đầu đầu tư ngay tại đây:

Hiện nay, MBKE đang thực hiện các chương trình ưu đãi dành cho nhà đầu tư như sau:
– Lãi suất ký quỹ đặc biệt chỉ 8,99%/năm đến 31/12/2020 (Áp dụng khách hàng mới và khách hàng ngưng giao dịch ít nhất 6 tháng)
– Miễn phí giao dịch phái sinh đến hết ngày 31/07/2020
– Lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng hiện hữu với mức giảm lên đến 2% lãi suất hiện hành trên dư nợ tăng thêm, theo đó lãi suất thấp nhất là 8,9%/năm (thực hiện đến hết ngày 31/08/2020

Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính khác tạihttps://iconfb.net/dau-tu-tai-chinh

Bình luận

Bình luận