YÊU MIÊU TRUYỆN – Shota Sometani, Hoàng Hiên | Phim Thần Thoại Chiếu Rạp Thuyết MinhPhim Thần Thoại Chiếu Rạp Thuyết Minh – YÊU MIÊU TRUYỆN.

Đạo diễn: Trần Khải Ca.
Diễn viên: Shota Sometani, Hoàng Hiên, Trương Vũ Kỳ, Tần Hạo, Sandrine Pinna, Trương Thiên Ái, Lưu Hạo Nhiên, Trương Lỗ Nhất…
Thể loại: Thần thoại, kỳ ảo, cổ trang chuyển thể.

Nội dung phim:

YÊU MIÊU TRUYỆN là bộ phim thần thoại giả tưởng được đạo diễn bởi Trần Khải Ca cùng dàn diễn viên Nhật, Trung hùng hậu. Kỹ xảo hoành tráng bậc nhất màn ảnh Hoa Ngữ.

Đạo diễn Trần Khải Ca nằm trong số các tên tuổi tài năng bậc nhất đến từ nền điện ảnh Trung Quốc. Một số tác phẩm của ông là phần không thể thiếu của điện ảnh Hoa ngữ đương đại, trong đó nổi bật nhất là Bá vương biệt cơ (1993) từng giành giải thưởng Cành cọ vàng danh giá tại Cannes. Thời gian qua, nhà làm phim họ Trần vẫn miệt mài làm phim, với kết quả hay có, dở có.

Đối với Yêu miêu truyện, đây là tác phẩm đầu tiên của Trần Khải Ca sau gần ba năm. Dự án gây chú ý khi có phần nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết Sa môn không hải của nhà văn Baku Yumemakura người Nhật Bản.

Chuyện phim bắt đầu 30 năm sau ngày Dương Ngọc Hoàn (Trương Dung Dung) – tức Dương Quý Phi của “tứ đại mỹ nhân” Trung Hoa – qua đời. Khi ấy, vị vua đương triều nhà Đường bỗng nhiên băng hà một cách bí ẩn.

Một nhà sư nước Oa có tên Không Hải (Shōta Sometani) được phái đến hoàng cung để trừ tà, trị bệnh cho nhà vua. Song, mọi chuyện đã quá muộn, và anh định bụng sớm trở về quê hương.

Bạch Cư Dị (Hoàng Hiên) lúc đó giữ chức quan ghi chép trong cung bèn thuyết phục Không Hải ở lại để điều tra chân tướng cái chết của hoàng thượng. Họ dần phát hiện ra bí ẩn “yêu mèo”, đồng thời lật lại nỗi oan khuất của mỹ nhân họ Dương trước đó ba thập kỷ.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMTHẦNTHOẠI #YÊUMIÊU #SAMÔNKHÔNGHẢI #KUKAI
=================================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Xem thêm các bài viết về Du Lịch khác tạihttps://iconfb.net/du-lich-phuot

Bình luận

Bình luận