Connectify full : Download và hướng dẫn cài đặt Connectify

Nếu bạn đang tìm một phần mềm phát wifi miễn phí trên máy tính và không còn muốn sử dụng những thiết bị cồng kềnh để phát wifi nữa thì hãy thử ngay Connectify nha. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách download Connectify full crack và sử dụng phần mềm này nhé !

Connectify là phần mềm gì? Dùng để làm gì?

 

Connectify là phần mềm phát wifi miễn phí trên máy tính hoàn toàn miễn phí thay vì bạn phải sử dụng những thiết bị cồng kềnh để phát thì Connectify sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong việc truy cập wifi. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá tính năng tuyệt vời của phần mềm này nhé !

 

Link download Connectify Google Drive Fshare Full Crack 2021

 

Có rất nhiều cách để download  Connectify Google Drive Fshare Full Crack 2021 về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Để tải Connectify Google Drive Fshare Full Crack 2021, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

Link Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1f_QHbQHDk0ha8PAzvOxQ0nZYteS6COcy

Link Mega:

http://thich.info/76Xumk2

Link Fshare:

http://www.fshare.vn/file/TQFSJPL4W8/

Link dự phòng:

http://tenlua.vn/ngocboi-org-connectify7-2-1-29658setupactivatorv2-rar-0d37ee2ae00d65/#download0d37ee2ae00d65

 

Chức năng chính của Connectify

 

– Connectify được sử dụng trên tất cả các hệ điều hành của windows và đường truyền kết nối của phần mềm này đến các thiết bị có tốc độ liên kết khá cao. Phần mềm này sẽ tạo ra một bộ đường truyền ảo trên máy tính có kết nôi  Connectify và sau đó kết nối với toàn bộ thiết bị cần kết nối xung quanh

                                                                               Có rất nhiều tính năng trong Connectify 

–  Connectify cho phép bạn phát wifi free bằng laptop với cơ chế hoạt động như modern thông thường và bạn có thể đặt tên và mật khẩu wifi để chia sẻ kết nối an toàn trong không gian nhỏ như : nhà, văn phòng,… thì việc kết nối bằng  Connectify vô cùng tiện lợi thay vì bạn phải sử dụng những dây mạng to để truy cập, lướt web hay những gói cước để có thể dùng mạng trên điện thoại di động thì giờ đây chỉ cần một chiếc máy tính bạn đã có thể giải quyết vấn đề một cách hết sức đơn giản !

 

– Connectify có thể sử dụng ngay cả khi không có mạng internet, nó sẽ tự tạo ra một Wi-Fi nội bộ và bạn có thể dễ dàng chia sẽ các tập tin giữa các thiệt bị của mình ( PCs, iPads, và smartphones) chỉ bằng cách kéo thả (drag and drop).

 

– Connectify  có thể Tự động tìm kiếm các thư mục, ổ đĩa, máy chủ và các dịch vụ từ xa được chia sẻ trên mạng bằng kết nối wifi

 

Các phiên bản của phần mềm Connectify

 

Connectify có rất nhiều các phiên bản và luôn luôn được nhà sản xuất update và đổi mới để phù hợp với nhu cầu với người dùng theo từng năm nên mỗi năm sẽ có cập nhật một phiên bản mới cho người dùng. Hãy tải phiên bản mới nhất của Connectify để có những trải nghiẹm tốt nhất nhé !

 

Hướng dẫn cài đặt Connectify full crack activation

 

Để cài đặt Connectify full crack activation , chúng ta thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đó chạy file

Bước 2: Nhấn Next sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt

 

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc nhần Finish để hoàn tất

 

Bước 4: Vào thư mục giải nén ban đầu, chọn Crack và sau đó Copy tất cả các file trong thư mục vào mục cài đặt phần mềm

 

Win 64bit: C:\Program Files (x86)\Connectify

Win 32bit: C:\Program Files\Connectify

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể cài đặt Connectify full crack activation rồi đó !

 

Hướng dẫn sử dụng Connectify

 

Để sử dụng được phần mềm Connectify thì bạn cần phải hiểu được những tính năng của phần mềm Connectify để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trên . Dưới đây mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn tham khảo:

 

Sau khi tải Connectify về máy tình thì bạn tiến hành theo những bước sau để cài đặt các thông số cho điểm phát wifi của mình:

 

Bước 1: Chọn mục Setting

 

Bước 2: Cài đặt các thông số như sau:

 

  • Internet to share: tên của mạng Wifi.

 

  • Network access: trong phần này có hai mục nhỏ là Routed và Bridge. Nếu bạn kích chọn Bridged thì các thiết bị kết nối trực tiếp đến router. Còn nếu bạn kích chọn Routed thì các thiết bị sẽ kết nối với máy tính của bạn.

 

  • Hotspot Name: tên của tín hiệu sóng wifi.
  • Password: nhập các ký tự mà bạn muốn để bảo mật wifi

 

Bước 3: Nhấn vào Start Hotspot để máy tính của bạn bắt đầu thực hiện chức năng phát wifi cho các thiết bị khác

 

Bước 4: Nếu bạn muốn dừng chia sẻ wifi tới các thiết bị khác, nhấn vào Stop Hotspot

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của tôi về cách sử dụng phần mềm Connectify .Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về phần mềm Connectify và sử dụng thành thạo hơn.

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể xem nhiều ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại:  https://iconfb.net/app-ung-dung  để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều biểu tượng mới nhất facebook biểu tượng tại:  https://iconfb.net/

 

 

Bình luận

Bình luận