Giới thiệu

Tầm nhìn

Theo như mình được biết, số lượng người sử dụng Facebook ở nước ta cực kỳ nhiều và tăng lên cực kỳ nhanh chóng. Nếu không nói quá thì 9/10 hiện nay đều sử dụng MXH này và mình cũng thấy thì nhu cầu đăng Status hay gửi tin nhắn cho bạn bè, người yêu, … của mọi người cực kỳ nhiều.

Và không chỉ là gửi bằng những kí tự không, mà mọi người thường hay kèm theo những biểu tượng khác như mặt cười, buồn, khóc, … mà chúng ta thường gọi chung là những iCon Facebook. Và mình thấy, việc sử dụng những biểu tượng cảm xúc này các bạn phải tìm kiếm, lựa chọn, … tìm ra những icon sao cho phù hợp với cảm xúc lúc đó của các bạn cực kỳ vất vả.

Chính vì thế, iConFB.net chính thức ra đời nhằm cung cấp đến cho các bạn những biểu tượng cảm xúc mới nhất, đầy đủ và được phân định cực kỳ rõ ràng nhằm giúp cho các bạn lựa chọn nhanh đúng với mục đích sử dụng của mình hơn. Không những thế, đội ngũ của Website sẽ cập nhật thêm nhiều ứng dụng mới lạ như kí tự đặc biệt, viết chữ ngược, … hay một số ứng dụng theo yêu cầu của mọi người.

Sứ mệnh

Với đội ngũ chuyên viên Marketing online chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp liên quan tới online sẽ cung cấp các kiến thức và thông tin như:

Icon Facebook

Với nhiều biểu tượng icon Facebook đẹp, độc, lạ, mới nhất sẽ giúp bạn tạo ra những bài viết trên Facebook, sáng tạo những bài quảng cáo facebook thu hút, hấp dẫn nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng icon facebook để làm biểu tượng cho website, biểu tượng cho các kí tự chat online, làm icon biểu tượng cho game..

Kí tự đặc biệt

Cung cấp các kí tự đặc biệt dành cho các bạn cần những ký tự chơi game, kí tự cho web, kí tự để chat..

Kí tự đặc biệt PUBG

Liệt kê danh sách các kí tự đặc biệt dành cho Game PUBG

Kí tự đặc biệt ROS

Liệt kê danh sách các kí tự đặc biệt dành cho Game ROS

Kí tự đặc biệt Free Fire

Điwa ra các kí tự đặc biệt Free fire giúp bạn chọn cho mình kí tự ưng ý nhất

Kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile

Liệt kê danh sách các kí tự đặc biệt dành cho Game Liên Quân Mobile một trong những game đang được ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay.

Game Pikachu

Bạn có thể tải các game Pikachu mới nhất cũng như các phiên bản Pikachu từ cổ điển tới hiện đại, một game kinh điển từ trước tới nay

Game Line 98

Bạn có thể tại game Line 98 cũng như các hướng dẫn chơi game cực kì tâm huyết mà Team iconfb.net muốn chia sẻ giúp bạn vượt khó trong gam

Game Bleach vs Naruto 3.4

Game Bleach vs Naruto là game cực hot mà giới trẻ đang chơi. Cùng với sự yêu thích của truyện và phim Naruto thì game là bộ 3 thần thành cho những ai yêu Naruto.

Cùng với đó, những góp ý của các bạn ở phần Liên Hệ sẽ được ban quản trị hỗ trợ nhanh nhất và trả lời thích đáng các câu hỏi mà các bạn đặt ra. Hay các bạn, có thể liên hệ nhanh qua Email: [email protected].

Bình luận

Bình luận