Giới thiệu

Lời đầu tiên, mình gửi lời chào đến các bạn!

Theo như mình được biết, số lượng người sử dụng Facebook ở nước ta cực kỳ nhiều và tăng lên cực kỳ nhanh chóng. Nếu không nói quá thì 9/10 hiện nay đều sử dụng MXH này và mình cũng thấy thì nhu cầu đăng Status hay gửi tin nhắn cho bạn bè, người yêu, … của mọi người cực kỳ nhiều.

Và không chỉ là gửi bằng những kí tự không, mà mọi người thường hay kèm theo những biểu tượng khác như mặt cười, buồn, khóc, … mà chúng ta thường gọi chung là những iCon Facebook. Và mình thấy, việc sử dụng những biểu tượng cảm xúc này các bạn phải tìm kiếm, lựa chọn, … tìm ra những icon sao cho phù hợp với cảm xúc lúc đó của các bạn cực kỳ vất vả.

Chính vì thế, iConFB.net chính thức ra đời nhằm cung cấp đến cho các bạn những biểu tượng cảm xúc mới nhất, đầy đủ và được phân định cực kỳ rõ ràng nhằm giúp cho các bạn lựa chọn nhanh đúng với mục đích sử dụng của mình hơn. Không những thế, đội ngũ của Website sẽ cập nhật thêm nhiều ứng dụng mới lạ như kí tự đặc biệt, viết chữ ngược, … hay một số ứng dụng theo yêu cầu của mọi người.

Cùng với đó, những góp ý của các bạn ở phần Liên Hệ sẽ được ban quản trị hỗ trợ nhanh nhất và trả lời thích đáng các câu hỏi mà các bạn đặt ra. Hay các bạn, có thể liên hệ nhanh qua Email: iconFB.net@gmail.com.

Bình luận

Bình luận