Cool edit pro 2.1 full: Download và hướng dẫn cài đặt phần mềm Cool edit pro

Chắc chắn ai cũng đã từng nghe những chương trình radio trên đài và nó gắn liền với tuổi thơ của nhiều người bởi nó mang lại cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cool edit pro 2.1 full crack sẽ giúp bạn tạo ra những chương trình như vậy mang phong cách cá nhân của bạn. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về phần mềm này nhé !

Cool edit pro là phần mềm gì? Dùng để làm gì?

 

Cool edit pro là phần mềm thu âm giúp người dùng tự tạo cho mình một chương trình radio online như trên đài bằng những bản nhạc, giọng nói của chính mình, một chương trình mang đậm phong cách cá nhân của bạn để gửi tặng cho bạn bè, người thân của mình.

 

Link download Cool edit pro Google Drive Fshare Full Crack 2021

 

Có rất nhiều cách để download Cool edit pro Google Drive Fshare Full Crack 2021 về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Để tải Cool edit pro Google Drive Fshare Full Crack 2021, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

Link Mediarefire:

http://www.mediafire.com/file/nyg5b3449fzmili/CoolEdit_pro_2.1.rar/file

Link Google Drive:

https://drive.google.com/file/d/1KGREnf1omGz9wqK0uDWZmv0g38gYbUd9/view?usp=sharing

Link Mshare:

https://mshare.io/file/a0XiyP

 

Chức năng chính của Cool edit pro

 

– Cool edit pro sẽ giúp bạn tạo ra một chương trinh radio chuyên nghiệp với các bộ lọc âm thanh được xử lý qua hiệu ứng kỹ thuật số, chức năng Multi track, khả năng Plug-Ins & các tập tin xử lý hàng loạt.

                 Có rất nhiều các tính năng trong Cool edit pro 2.1 full crack

– Trong quá trình thu âm chắc chắn sẽ không tránh khỏi tạp âm nên Cool Edit Pro sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để xóa bỏ tạp âm, giúp âm thanh trong hơn và bài thu âm của bạn cũng trở nên chỉn chu hơn.

 

– Ngoài ra  thì phần mềm cũng có thể kết hợp với các phần mềm sửa nhạc GoldWave  để nâng cao chất lượng các file nhạc như: AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR…

 

-Cool edit pro cung cấp công cụ Track để giúp người dùng  thực hiện các công đoạn hoàn thiện chương trình. Track 1 hỗ trợ lưu lại bản nhạc nền, Track 2 giúp bạn lưu lại giọng nói và Track 3 là nơi lưu lại nhạc có lời

 

Các phiên bản của phần mềm Cool edit pro

 

Cool edit pro có rất nhiều các phiên bản và luôn luôn được nhà sản xuất update và đổi mới để phù hợp với nhu cầu với người dùng theo từng năm nên mỗi năm sẽ có cập nhật một phiên bản mới cho người dùng.như cool edit pro 2.1 crack zip, cool edit pro 2.0 registration key,… Hãy tải phiên bản mới nhất của Cool edit pro để có những trải nghiẹm tốt nhất nhé !

 

Hướng dẫn cài đặt Cool edit pro full crack activation

 

Để cài đặt Cool edit pro full crack activation , chúng ta thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đó chạy file

Bước 2: Nhấn chọn  Accept License Agreement sau đó nhấn Continue

 

Bước 3: Nhấn Next cho đến khi đến bước cài đặt

 

Bước 4: Nhấn Exit để hoàn thành cài đặt

 

Bước 5: Click chọn “I agree” để đồng ý với các điều khoản của phần mềm

 

Bước 6: Kết thúc crack. Nhấn Install để hoàn tất quá trình cài đặt

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể cài đặt Cool edit pro full crack activation rồi đó !

 

Hướng dẫn sử dụng Cool edit pro

 

Để sử dụng được phần mềm Connectify thì bạn cần phải hiểu được những tính năng của phần mềm Connectify để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trên . Dưới đây mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn tham khảo:

 

Sau khi tải phần mềm Cool edit pro về máy thì để bắt đầu tiến hành sử dụng và tìm hiểu phần mềm, bạn cần chuẩn bị microphone như tai nghe để có thể thu âm chương trình và chuẩn bị một số các bản nhạc không lời và những ca khúc bạn cho là phù hợp với chương trình radio của mình.

 

Để thu âm thì bạn cần quan tâm đến những track để hoàn thành chương trình mà tôi đã giới thiệu ở phần tính năng đó là track 1, track 2 và track 3.

 

Tại track 1, bạn nhấn  Insert –> Wave From File, hộp thoại Open a Waveform xuất hiện sau đó bạn chọn nơi lưu trữ âm thanh không lời để làm nhạc nền. Để chỉnh nhạc nền nhỏ hơn giọng nói của bạn, nhấn chuột phải vào Adjust Wave block Volume và chỉnh thanh trượt xuống khoảng -20.

 

 track 2, các bạn cũng kích phải chọn Adjust Wave block Volume và chỉnh thanh trượt  lên +15 để giọng bạn lớn hơn nhạc nền sau đó nhấn Record để ghi âm giọng nói của mình và muốn dừng đoạn ghi âm thì tiếp tục nhấn vào Record.

 

Để nghe lại chương trình, bạn nhấn nút Play hoặc nếu muốn Cut những phần thừa thì  click chuột phải chọn Cut

 

Ở track 3 bạn để chuột ngay đoạn cuối của track 2 sau đó chọn Insert –> Wave From File để chọn 1 bài hát phù hợp với nôi dung đề tài radio của bạn là các công đọan của một chương trình đã gần hoàn thiện

 

Để chỉnh sửa âm thanh của giọng đọc hay hơn và xóa bỏ tạp âm giúp chương trình thêm cuốn hút thì bạn chọn Effect –> Noise Reduction –> Noise Reduction, cửa sổ Noise Reduction xuất hiện bạn chỉnh thông số độ 45% và nhấn Get Profile from Selection.

 

Để chỉnh âm thanh phù hợp với nhạc nền một lần nữa bạn nhấn Effect –> Amplitude –> Amplifi và kéo thanh Amplification tăng giảm tùy theo ý thích của mình sau đó vào giao diện chính và nhấn F12 để nghe lại chương trình hoàn thiện của bạn nhé !

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của tôi về cách sử dụng phần mềm Cool edit pro .Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về phần mềm Cool edit pro và sử dụng thành thạo hơn.

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể xem nhiều ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại:  https://iconfb.net/app-ung-dung  để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều biểu tượng mới nhất facebook biểu tượng tại:  https://iconfb.net/

 

Bình luận

Bình luận