Goldwave full: Download và hướng dẫn cài đặt Goldwave

Nếu bạn đang tìm một phần mềm biên tập âm thanh dễ dàng và an toàn thì hãy thử ngay Goldwave nha. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách download Goldwave full crack và sử dụng phần mềm này nhé !

Goldwave là phần mềm gì? Dùng để làm gì?

 

Goldwave là Phần mềm biên tập âm thanh được rất nhiều người yêu thích và tin dùng bởi vô cùng dễ sử dụng. Nó có thể giúp bạn biên tập CD, khôi phục dữ liệu, phân tích giọng nói, radioo và TV, Java và trang web, trò chơi,… và còn làm được rất nhiều những điểu tuyệt vời khác. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này nhé !

 

Link download Goldwave Google Drive Fshare Full Crack 2021

 

Có rất nhiều cách để download Goldwave Google Drive Fshare Full Crack 2021 về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Để tải Goldwave Google Drive Fshare Full Crack 2021, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

Link Setup

Link Key Active

Link Setup

Link Key Active

Link Setup

Link Key Active

Link Setup

Link Key Active

Link Setup

Link Key Active

Link Setup

Link Key Active

 

Chức năng chính của Goldwave

 

– Với Goldwave, bạn có thể thu âm dễ dàng từ bất cứ nguồn nào từ máy tính như: microphone, line-in,… và chỉnh sửa âm thanh bằng các công cụ cơ bản như: Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite. Những âm thanh của bạn tạo ra có thể được cung cấp trên các ứng dụng như PowerPoint, chương trình khiêu vũ, trượt băng nghệ thuật, bài tập thể dục nhịp điệu hay chương trình radio.

 

– Goldwave là Phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số nên có thể xử lý hàng chục hiệu ứng âm thanh khác nhau như: điều chỉnh bass hay treble với Equalizer, tùy chỉnh mức độ âm lượng bằng Auto Gain, thêm hiệu ứng fade in và fade out cho file nhạc bằng Voice Over. Ngoài ra, bạn có thể thay thế những tiếng thô tục bằng tiếng bíp hoặc các loại âm thanh khác với Censor, hay thêm âm vang và thay đổi cao độ của giọng nói.

                   Có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong goldwave

– Bạn còn có thể xử lý những bản ghi âm cũ , phân tích âm thanh qua hình ảnh minh họa tần số biên độ, tích hợp các công cụ mạnh mẽ như:

 

  • Sao chép âm thanh trực tiếp từ đĩa CD nhờ công cụ CD Reader.
  • Kết hợp nhiều file với nhau nhờ sử dụng công cụ File Merger.
  • Tạo âm thanh và hiệu ứng của riêng bạn bằng cách áp dụng Expression Evaluator.
  • Kết hợp các hiệu ứng lại để xử lý nhanh hơn hoặc tạo ra các hiệu ứng mới bằng Effect Chain Editor.
  • Tạo ra các phiên bản âm thanh của website, sách hay các tài liệu văn bản khác với Speech Converter. Vì vậy, bạn có thể lắng nghe chúng trong khi đang làm những việc khác.
  • Đọc và sửa văn bản của bạn

 

– Goldwave có thể xử lý tập tin ở nhiều định dạng khác nhau khiến quá trình làm việc của bạn không mất nhiều thời gian và tương thích với nhiều cấu hình

Các phiên bản của phần mềm Goldwave

 

Goldwave có rất nhiều các phiên bản và luôn luôn được nhà sản xuất update và đổi mới để phù hợp với nhu cầu với người dùng theo từng năm nên mỗi năm sẽ có cập nhật một phiên bản mới cho người dùng. Hãy tải phiên bản Goldwave mới nhất để có những trải nghiẹm tốt nhất nhé !

 

Hướng dẫn cài đặt Goldwave full crack activation

 

Để download phần mềm goldwave full crack, chúng ta thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đó chạy file

Bước 2: Chọn Next và chọn nơi cài đặt phần mềm

Bước 3: Nhấn Yes sau đó nhấn Install để cài đặt

Bước 4:  Sau khi quá trình cài đặt kết thúc nhần Finish để hoàn tất

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể download phần mềm goldwave full crack rồi đó !

Hướng dẫn sử dụng Goldwave

Để sử dụng được phần mềm Goldwave thì bạn cần phải hiểu được những tính năng của phần mềm Goldwave để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trên . Dưới đây mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn tham khảo về cách sử dụng Goldwave nhé :

Để sử dụng được Goldwave thành thạo thì bạn cần phải nắm rõ những tính năng của các thành phần trong ứng dụng này:

Cửa sổ Control: bao gồm các điều khiển để chơi, chuyển tiếp nhanh chóng, quay lại, tạm dừng, dừng chơi nhạc,

Cửa sổ Control Properties: Có nhiều tính năng hơn  Cửa sổ Control nên bạn có thể chọn một thiết bị âm thanh cụ thể, thay đổi vòng lặp chơi nhạc, thiết lập ngày tháng và thời gian để ghi âm, cho phép giám sát đầu vào, cấu hình các hình ảnh, hoặc thiết lập và phát lại các thiết bị ghi âm

Hiệu ứng Equalizer: dùng để thay đổi cấp độ treble, bass

Công cụ CD Reader: Giúp bạn lưu 1 tệp track vào file riêng theo các định dạng như:  .mp3, .ogg, .wma ,…

Bộ lọc Noise Reduction: dùng để loại bỏ tạp âm, những tiếng ồn trong âm thanh của bạn

 Toolbar Option: thêm, loại bỏ và sắp xếp lại các nút trên thanh công cụ

Effect Chain Editor: xử lý hàng loạt các hiệu ứng

Batch Processing : chuyển đổi âm thanh sang hàng loạt các định dạng

Speech Converter: chuyển đổi văn bản thành âm thanh giọng nói hoặc chuyển đổi âm thanh giọng nói thành văn bản ví dụ như chuyển đổi những cuốn sách hoặc website thành những tập tin âm thanh.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của tôi về cách sử dụng phần mềm Goldwave .Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về phần mềm Goldwave và sử dụng thành thạo hơn.

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể xem nhiều ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại:  https://iconfb.net/app-ung-dung  để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều biểu tượng mới nhất facebook biểu tượng tại:  https://iconfb.net/

 

 

Bình luận

Bình luận