Đoàn Văn Hậu được ra sân lần đầu tại CLB SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu vừa được Huấn Luyện Viên tung vào sân và có trận ra mắt chính thức của Văn Hậu tại CLB Heerenveen trong trận đấu với Roda JC tại giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Khi gặp đối thủ yếu hơn về đẳng cấp đối đầu với CLB Roda JC đối bóng Heerenveen của Văn Hậu đã áp đảo lối chơi ngay từ tiếng coi khai cuộc và dẫn trước dễ dàng với tỉ số 2-0. Tới phút 89 Huấn luyện viên trưởng đã rút hậu vệ Flonarus ra sân và tung hậu vệ Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam vào sân.

Lần đầu tiên được vào sân chơi cho một câu lạc bộ châu Âu giúp Văn Hậu trở thành cầu thủ Việt Nam trẻ nhất chơi cho câu lạc bộ châu Âu. Khi được vào sân Văn Hậu chơi rất xông xáo, nỗ lực và có nhiều tình huống tranh chấp bóng máu lửa quyết liệt với đối phương nên anh đã bị nhận thẻ vàng.

Khi kết thúc trận đấu tiếng còi khai cuộc vang lên, Văn Hậu tỏ ra rất vui mừng và phấn khích vì lần đầu tiên được ra sân, được cố vũ cuồng nhiệt của khán giả đội nhà. Anh cùng các đồng đội tại CLB SC Heerenveen ra sân chào khán giá vả tri ân sự cổ vũ của khán giả đội nhà.

Fanpage chính thức của CLB Heereveen của đội bóng Hà Lan cũng không quên làm nổi bật Văn Hậu bằng cách đăng tải những thông tin Văn Hậu thi đấu “Giấc mơ trở thành sự thật… Một khoảnh khắc tuyệt đẹp. Đoàn Văn Hậu đã có trận ra mắt màu áo Heerenveen”.

Đoàn Văn Hậu lần đầu tiên được ra sân tại CLB Hà Lan

Với màn ra mắt của Văn Hậu không chỉ Văn Hậu mà người hâm mộ Hà Lan cũng như người hâm mộ tới từ Việt Nam cũng tỏ ra rất vui mừng, hồ hởi và phấn khích. Vì đó cũng là vinh hạnh của nước Việt Nam khi có những tài năng triển vọng sáng giá của nước nhà thi đấu tại trời Âu.

Một cổ động viên CLB Heerenveen đã hồ hởi nói: “Xin chúc mừng Văn Hâu, chúc mừng bạn đã có một màn ra mắt tuyệt vời tại CLB tưoi đẹp Heerenveen”

Một cổ động viên khác tại Hà Lan cũng nói: “Đoàn Văn Hậu chúng tội yêu mến bạn, bạn là càu thủ triển vọng nhất và là sự thành công của CLB SC Heerenveen trong tương lai. HI vọng tương lại bạn sẽ thành công như Lewandowski”

Ở Việt nam cũng rất nhiều cổ động viên đã gửi những lời chúc mừng tới Văn Hậu, các trang báo lớn như 24h, vnexpress cũng đưa tin về Văn Hậu, rất nhiều diễn đàn Group mạng xã hôi lớn cũng cập nhật thông tin về Đoàn Văn Hậu. Có rất nhiều bình luận tốt đẹp chúc mừng và phấn khích về màn ra mắt của Văn Hậu.

Nhiều bình luận vui mừng và chúc ĐOàn Văn Hậu

Bạn Tuấn Anh cũng bình luận: “Chúc mừng Văn Hậu, chúc em có những thành công rực rỡ trong màu áo CLB Heerenveen, em là niềm tự hào của gia đình và là vinh dự của cả nước Việt Nam vì em giúp đất nước và thể thao Việt Nam được cả thế giới biết tới”

Rất nhiều bạn nữ cũng coi Văn Hậu là Crush quốc dân và cũng rất hào hứng vào bình luận, chia sẻ, thả tym. Nhiều bạn nữ cũng sinh tự nguyện rụng trứng vì Văn Hậu.

Cùng xem lại hình ảnh đẹp của Văn Hậu ra mắt CLB Heerenveen:

 

Từ khóa tìm kiếm: CLB heerenveen Hà Lan, Đoàn Văn Hậu ra mắt heerenveen, Đoàn Văn Hậu ra sân lần đầu tại heerenveen, Đoàn Văn Hậu là ai, video ra mắt của Đoàn Văn Hậu, tài năng của Đoàn Văn Hậu, ĐOàn Văn Hậu trong màu áo của Heerenveen

Bạn hãy theo dõi chuyên mục Tin Tức Mới Nhất trên website iconfb để đọc nhiều tin tức hơn nhé!

Bình luận

Bình luận