Phim Mắt Biếc bộ phim hay nhất của Victor Vũ khiến người xem không khỏi bồi hồi, xao xuyến

Phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ vừa trải qua buổi công chiếu đầy cảm xúc của những khán giá ngồi trong khán phòng, xen lẫn giữa những sự hận hoan vui vẻ là những giọt nước mắt cảm xúc đọng lại trong tâm trí mọi người cùng với những tiếng vỗ tay giòn giã để tán thưởng. Đây có thể coi là một tác phẩm điện ảnh xuất sắc hội tụ đầy đủ yếu tố cảm xúc, chuyên môn và nghệ thuật.

Mắt Biếc là bộ phim chiếu rạp Việt Nam được đạo diễn Victor Vũ cùng với nhà sản xuất Galaxy Music & Entertainment November Films bắt tay vào thực hiện. Phim sẽ phát hành và chiếu rạp vào ngày 20/12/2019. Mắt biếc dựa trên cố truyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Phim mắt biếc bộ phim điện ảnh hay nhất của Victor VŨ

Nội dung của Mắt Biếc nói về mối tính đơn phương của chàng trai tên Ngạn và cô gái tên Hà Lan một cô gái có đôi mắt sâu thẳm hút hồn nhưng lại có một cá tính rất tinh nghịch và cực kỳ bướng bỉnh. Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khiến người xem rất hồi hộp và thích thú. Từ những tình yêu đơn phương, tới tình yêu ngây thơ ngỡ nghĩnh thuở học trò đáng yêu trong sáng, cho tới lúc xảy ra những biến cố của cuộc đời thì tình yêu đó lại trở thành tình yêu “đuổi hình bắt bóng”.

Vẫn chưa dừng lại tại đó vì éo le của cuộc tình giữa Hà Lan và Ngạn lại xảy ra. Khi duyên phận 2 người không tới được với nhau thì Hà Lan lại có con và lúc con của cô lớn lên lại lặp lại câu chuyện tình yêu của cô, con của Hà Lan lại có tình cảm với Ngạn. Thật là một cuộc tình khó xử đúng ko nào. Mọi diễn biến của câu chuyện được Victor Vũ đẩy lên cao trao, sự giằng xé dằn vặt trong tâm lý của mỗi nhân vật được Victor Vũ thể hiện rất sắc nét. Mọi người cùng tới rạp đớn xem để thưởng thức bộ phim điện ảnh xuất sắc này nhé.

Thông tin Phim:

+ Đạo diễn: Victor Vũ

+ Nhà sãn xuất: Galaxy Music & Entertainment November Films

+ Diễn viên tham gia trong phim: Toàn là những hot girl, hot boy nổi tiếng xinh đẹp. Các nhân vật: Trần Nghĩa trong vai Ngạn, Nguyễn Trúc Anh trong vai Hà Lan, Đỗ Khánh Vân trong vai Trà Long..

Trần Nghĩa nhân vật Ngạn trong phim Mắt Biếc

Trần Nghĩa nhân vật Ngạn trong phim Mắt Biếc

Nguyễn Trúc Anh nhân vật Hà Lan trong phim Mắt Biếc

Nguyễn Trúc Anh nhân vật Hà Lan trong phim Mắt Biếc

Đỗ Khánh Vân nhân vật Trà Long trong phim Mắt Biếc

Đỗ Khánh Vân nhân vật Trà Long trong phim Mắt Biếc

+ Ngày công chiếu: 20/12/2019

Victor Vũ là một trong những đạo diễn thành công của phim Việt Nam, nếu bạn mê xem phim thì bạn đã xem các phim nổi tiếng và được yêu thích một thời của Victor Vũ. Phải kể đến những bộ phim như: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Tuy nhiên khi xem phim Mắt Biếc thì bạn sẽ cảm nhận được một điều hoàn toàn mới và khác của Victor Vũ. Vì Mắt Biếc là một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc không hơn không kém nó thể hiện sự sâu sắc trong các nhân vật, nó chạm vào trái tim của người xem.

Mắt Biếc được đánh giá là bộ phim chuyển thể từ truyện thành phim hay nhất mà tôi đã từng xem của Victor Vũ. Victor Vũ là một người học điện ảnh từ các nước châu Âu Holywood nên những tác phẩm của anh đều có những chuẩn mực, văn minh mà người xem rất thích. Mỗi chi tiết được anh tính toán rất kỹ, anh đã dẫn dắt người xem từ cung bậc thấp tới cao, từ cảm xúc buồn vui lẫn lộn tạo ra một sự tương phản tuyệt đối thể hiện được cảm xúc của nhân vật một cách rõ ràng.

Xem nhiều tin tức mới nhất tại website iconfb

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Mat biec, mắt biếc, phim mắt biếc, công chiếu phim mắt biếc, xem phim mắt biếc chiếu rạp, phim mắt biếc chiếu khi nào, nội dung phim mắt biếc, phim mat biec victor vu, Mai Phuong Thuy dong phim mat biec, cac dien vien trong phim mat biec, review phim mat biec, link xem phim mat bien, trainler phim mat biec..

Bình luận

Bình luận