Download Starcraft 1 và hướng dẫn chơi game Starcraft 1

Nếu bạn đang tìm một trò chơi thể loại chiến thuật kịch tính thì hãy thử ngay game Starcraft nha, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách download Starcraft 1 và cách chơi game này nhé !

Starcraft là game gì? Có gì mới ?

 

Starcraft là thể loại game chiến thuật thời gian được mọi người vô cùng yêu thích bởi những cuộc chiến khốc liệt giữa các chủng tộc với nhau. Bạn sẽ được thực hiện rất nhiều những nhiệm vụ trong game để tạo nên kỳ tích và rất nhiều những điều thú vụ sẽ chờ đón bạn !

 

Starcraft xoay quanh cuộc chiến giữa 3 chủng tộc để đấu tranh cho sự thống trị trong một phần xa của dải Ngân hà. Starcraft 1 là phiên bản đầu tiên được ra mắt và nhận được rất nhiều sự đón nhận của người chơi . Bạn phải hóa thân thành người chỉ huy của  một trong ba loài – Terrans, Protoss và Zerg và cuộc xung đột sẽ bắt đầu được diễn ra.

 

Các nhiệm vụ trong Starcraft

 

Game được chia thành 26 nhiệm vụ và người chơi sẽ phải hoàn thành lần lượt từng nhiệm vụ theo thứ tự: phần đầu là cuộc tấn công của binh đoàn Zerg, phần hai là nhập vai vào chỉ huy Protoss tìm ra sự thật về Zerg và phần cuối là gặp người đứng đầu Zerg tại cuộc chiến đẫm máu Dark Templar.

                                                 Có rất nhiều điều thú vị trong game starcraft

Và bạn cần phải hiểu rõ những đặc điểm, công trình, quân lực của các chủng tộc để có thể chọn chỉ huy chủng tộc phù hợp nhất với mình

Terran: đây là những con người bị lưu vong khỏi trái đất , luôn muốn xâm lược để mở rộng lãnh thổ và xâm chiếm lãnh thổ các nước khác. Terran có rất nhiều các phe đấu tranh bằng vũ khí nên sẽ có ưu điểm là vũ khí của chúng tộc này tối tân hơn.

Protoss : chủng tộc này có khả năng tâm linh và có ngoại hình khá giống loài người , các lính của chủng tộc này có giá trị đắt nên người chơi cần chọn lọc lính chất lượng chứ không chọn số lượng.

Zerg : đây là chủng tộc có khả năng đánh nhanh thắng nhanh với ngoại hình khá giống côn trùng và linh được sinh sôi rất nhanh nên giá trị của lính cũng rẻ hơn. Đây là loại hình chủng tộc rất phù hợp với người bắt đầu chơi game này.

Các chủng tộc đều cần tài nguyên để duy trì sự sống và nền kinh tế bằng cách khai thác khoảng sản và khí đốt rồi đưa về căn cứ chính của mình. Người chơi cũng có thể xây dựng các căn cứ khác để thêm nhiều tài nguyên cho chủng tộc và những tài nguyên này sẽ giúp công trình cao cấp và tối tân vũ khí của quân đội.

 

Game chiến thuật Starcraft là một trò chơi được đánh giá là có dộ cân bằng cao giữa các chủng tộc và đòi hỏi bạn cần phải điều khiển thành thạo các quân lính của mình để có thể giành chiến thắng. Đặc điểm này giúp kích thích người chơi hơn rất nhiều

 

Starcraft yêu cầu cấu hình máy như thế nào?

Để cài đặt Starcraft  về máy tính và trong quá trình chơi không bị giật lag thì thiết bị của bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí tối thiểu sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên

 

Link Download Starcraft mới nhất 2021

 

Có rất nhiều cách để download Starcraft mới nhất 2021 về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Để tải Starcraft mới nhất 2021, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

https://play.google.com/store/search?q=game%20Starcraft%201&c=apps

 

Cài đặt Starcraft Full Crack và hướng dẫn thao tác trên game

 

Để  cài đặt Starcraft full crack, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đó chạy file

Bước 2: Nhập key

 

Bước 3: Nhấn Install và chờ quá trình cài đặt diễn ra

 

Bước 4: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể Starcraft full crack rồi đó !

 

Để chơi game Starcraft thành thạo và linh hoạt thì bạn cần phải rèn luyện và ghi nhớ những thao tác trên game. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm về cách chơi game Starcraft nhé :

 

Để biết được cách chơi game bạn cần phải Build order chính là xây dựng công trình cho riêng mình trong game và nâng cấp mức độ để đạt được những kết quả trong thời gian nhất định. Sau mỗi lần như vậy thì trình độ của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

 

Khi mới bắt đầu chơi thì bạn có thể chọn Build order trong phạm vi an toàn như sau:

  • Với chủng Terran: khi chiến với Zerg thì bạn nên Supply depot rồi 2 barrack.
  • Với chủng Zerg: khi đang chống lại Toss thì 12 pool, 13 hatch, ga hydras.
  • Với chủng Toss: khi đang chiến lại với Terran thì: Pylong/gate/cyber/gate/robotic

Ngoài ra thì bạn cũng cần luyện tập thêm bằng cách chơi với máy và dùng đồng hồ bấm giờ để tăng thêm kỹ năng cho mình

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của mình về game Starcraft, hy vọng sẽ giúp ích

được các bạn. Còn rất nhiều điều thú vị chờ đón các bạn trong game Starcraf

nên nếu chưa trải nghiệm trò chơi này hãy mau download và thử ngay nhé !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Bạn có thể xem các game vui trực tuyến hay khác tại: https://iconfb.net/game-vui-online-24h để chơi game miễn phí nhanh chóng.

Xem nhiều biểu tượng mới nhất facebook biểu tượng tại: https://iconfb.net/

 

Bình luận

Bình luận