Game Cờ Vua hình người hay nhất và hướng dẫn chơi game

Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi trí tuệ để giải trí thì hãy thử ngay game Cờ Vua hình người nha, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách Download Cờ Vua hình người và cách chơi game này nhé !

Cờ Vua hình người là game gì? Giới thiệu Cờ Vua hình người

 

Cờ Vua hình người thuộc thể loại game trí tuệ, game cờ vua 3d và đây là môn thể thao trí tuệ được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Chắc chắn bạn cũng không còn xa lạ gì với bộ môn này nữa nhưng ở phiên bản Cờ Vua hình người này thì các quân cờ được thiết kế đặc biệt hơn vì đó là những hình người vô cùng chân thực.

                                         Có rất nhiều điều thú vị trong game Cờ vua hình người

Đây là một thể loại game vô cùng có ích đối với những người đang căng thằng muốn giải trí , bạn sẽ được chơi một trò chơi trí tuệ với giao diện vô cùng thú vị với các quân cờ 3d hình người. Cách chơi của cờ vua thì chắc chắn các bạn cũng đã khá quen thuộc : Trên màn hình sẽ hiện ra một bàn cờ với 8 hàng ngang và 8 hàng dọc tạo ta 64 ô vuông với các màu đậm nhạt xen kẽ nhau và mỗi người chơi sẽ có ô màu nhạt ở hàng cuối cùng bên tay phải của mình khi ngồi vào bàn chơi cờ.

 

Mỗi người sẽ được sở hữu 16 quân cờ và sẽ bắt đầu nước đi của mình sau khi đối phương hoàn thành lượt chơi. Và nhiệm vụ của mỗi người là nghĩ ra những chiến thuật làm sao để có thể ăn được cờ của đối phương và bảo toàn nhiều số cờ trên bàn cờ cho đội hình của mình nhất để nắm phần thắng cao hơn. Và khi quần cờ chủ chốt Vua bị hạ thì bạn là người thua cuộc nên phải luôn luôn chú ý đến quân cờ này nhé ! Các quân cờ của mỗi bên bao gồm 8 Tốt, 2 Mã, 2 Tượng, 2 Xe, 1 Hậu và 1 Vua. Người cầm quân trắng luôn là người đi đầu tiên; người kia cầm quân đen. Các quân Hậu và Xe được gọi là quân nặng, còn Tượng và Mã được gọi là quân nhẹ

 

Link Download Game Cờ Vua hình người mới nhất 2021

 

Có rất nhiều cách để Download Game Cờ Vua hình người mới nhất 2021 về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Để tải Download Game Cờ Vua hình người mới nhất 2021, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

https://play.google.com/store/search?q=Game%20c%E1%BB%9D%20vua%20h%C3%ACnh%20ng%C6%B0%E1%BB%9Di&c=apps

 

Điểm nổi bật của game Cờ Vua hình người

 

– Đây là một thể loại game giải trí và phù hợp với rất nhiều lứa tuổi như học sinh sinh viên hay người đi làm đều có thể chơi được , giao diện được thiết kế đơn giản để phù hợp với trò chơi trí tuệ

 

– Các quân cờ ở phiên bản cờ vua hình người này sẽ giúp trò chơi tăng thêm phần vui nhộn, thú vị và hài hước đó !

 

Nếu như bạn còn chưa thử trò chơi này thì hãy mau download Cờ Vua hình người về máy tính nhé !

Cấu hình máy cần thiết để chơi game Cờ Vua hình người

 

Để cài đặt Cờ Vua hình người về máy tính và trong quá trình chơi không bị giật lag thì thiết bị của bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí tối thiểu sau:

 

Processor: 1 Gigahertz or faster
Memory: 750 MB RAM
Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 9 or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space
Sound Card: Sound Blaster compatible

 

Hướng dẫn cài đặt Cờ Vua hình người

 

Để  cài đặt Cờ Vua hình người, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 

Bước 1: Tải game theo link download

 

Bước 2: Chọn vị trí lưu game trên máy

 

Bước 3: Mở thư mục chưa file vừa cài đặt game về sau đó nhấn chuột trái để bắt đầu

 

Bước 4: Chọn Next để tiếp tục

 

Bước 5: Chọn  I accept the license agreement để đồng ý với các quy tắc của trò chơi

 

Bước 6: Nhấn Next cho đến khi hiện OK để quá trình cài đặt đươc hoàn tất

 

Bước 7:  Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể cài đặt Cờ Vua hình người rồi đó !

 

Thao tác cơ bản trong game Cờ Vua hình người

 

Để chơi game Cờ Vua hình người thành thạo và linh hoạt thì bạn cần phải rèn luyện và ghi nhớ những thao tác trên game. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm về cách chơi game Cờ Vua hình người nhé :

 

  • Vua: Mỗi lần di chuyển vua có thể đi theo bất kỳ hướng nào theo đường thẳng hay đường chéo nhưng chỉ đi được 1 ô và tại vị trí vua di chuyển đến có quân của đối phương thì có thể ăn.

 

  • Hậu: Có nước đi là tổ hợp đơn giản của chuyển động của Xe và Tượng. Trong một nước đi nó có thể di chuyển theo đường chéo hoặc đường thẳng dọc theo cột hay hàng, với nguyên lý đi và ăn quân giống như Tượng và Xe.

 

  • Tượng: Di chuyển theo đường chéo tới ô có cùng màu với nguyên lý ăn quân tương tự như Xe tới ô còn trống hay ô bị quân đối phương chiếm giữ (ăn quân).

 

  • : Có thể di chuyển tới ô còn trống hay ô bị quân đối phương chiếm giữ (ăn quân) theo dạng hình chữ L.

 

  • Xe: Di chuyển theo các đường thẳng dọc theo cột hay hàng tới ô còn trống mà không có quân nào cản trên đường đi hay tới ô bị quân đối phương chiếm giữ (ăn quân) nhưng không thể vượt qua quân đang đứng ở ô đó. Ngoại lệ duy nhất là trường hợp nhập thành. Khi đó nó có thể nhảy qua quân Vua của mình để đứng cạnh nó.

 

  • Tốt: Có thể di chuyển thẳng về phía trước chỉ một ô một lần tới ô còn trống (đi mà không ăn quân), nhưng khi di chuyển quân để ăn quân đối phương thì đi chéo. Sức mạnh của quân tốt có thể phát huy khi tốt tiến tới hàng ngang cuối cùng của đối phương và được phong cấp thành 1 trong các quân Hậu, Xe, Tượng, Mã cùng màu.

 

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của mình về gảme Cờ Vua hình người, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại Cờ Vua hình người nên nếu chưa trải nghiệm trò chơi này thì hãy download về ngay nhé !

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn có thể xem các game vui online hay khác tại: https://iconfb.net/game-vui-online-24h để chơi trò chơi miễn phí nhanh chóng.

Xem nhiều Icon biểu tượng facebook mới nhất tại: https://iconfb.net/

 

Bình luận

Bình luận