Thiện Nữ U Hồn pc: Download và hướng dẫn cài đặt game Thiện Nữ U Hồn

Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi giải trí nhập vai tiên hiệp để trải nghiệm những chốn bồng lai tiên cảnh thì hãy thử ngay game Thiện Nữ U Hồn nha, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách Download Thiện Nữ U Hồn pc và cách chơi game này nhé !

Thiện Nữ U Hồn là game gì? Giới thiệu về Thiện Nữ U Hồn

 

Thiện Nữ U Hồn là thể loại game nhập vai tiên hiệp và là phiên bản mới nhất của Thiện Nữ vừa cho ra mắt đã nhận được rất nhiều đón nhận từ người chơi. Game được chuyển thể từ nguyên tác từ Thiện Nữ U Hồn vô cùng nổi tiếng với đồ họa cùng âm thanh hình ảnh vô cùng chất lượng.

                                                Có rất nhiều điều thú vị trong game Thiện Nữ U Hồn

Thiện Nữ U Hồn là tên gốc của game sau được đổi thành Thiện Nữ và game có thể chơi trên cả điện thoại và máy tính. Bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật trong game để tìm hiểu kỹ hơn về cốt truyện và trải qua những cảm xúc chân thật nhất của nhân vật của mình. Bạn cũng sẽ được thỏa sức train quái luyện cấp, tranh boss đoạt bảo, bang chiến cùng hàng ngàn người chơi khác.

 

Link Download Thiện Nữ U Hồn Full Crack mới nhất 2022

Có rất nhiều cách để Download Thiện Nữ U Hồn Full Crack mới nhất 2021 về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Để tải Download Thiện Nữ U Hồn Full Crack mới nhất 2021, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

https://play.google.com/store/search?q=Thi%E1%BB%87n%20N%E1%BB%AF%20U%20H%E1%BB%93n%20pc&c=apps

 

Điểm nổi bật của game Thiện Nữ U Hồn

 

– Khi tham gia game, bạn sẽ được bước vào  một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy màu sắc và tham gia rất nhiều những môn phái : Họa Hồn – Giáp Sĩ – Xạ Thủ – Đao Khách – Y Sư – Hiệp Khách – Mị Giả – Phương Sĩ – Dị Nhân – Yển Sư,…

 

– Có rất nhiều các hoạt động trong game khi hành tẩu giang hồ bạn sẽ được trải nghiệm một cách chân thực như: Train quái nhận EXP, Diệt Boss Nhận Trân Phẩm, Tự Do Bày Bán, Giao Dịch, Hành Tẩu Võ Lâm,…

 

– Nếu bạn đã xem bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên của Trung Quốc thì chắc chắn sẽ ấn tượng với game này bởi Thiện Nữ U Hồn được đưa vào bộ phim với rất nhiều những chi tiết thú vị. Một tính năng không thể không nhắc tới trong game đó là hệ thống tình duyên. Người chơi sẽ được kết đôi và trải nghiệm trong thế giới kiếm kiệp tình duyên lãng mạn với các tính năng như: Tỷ Võ Chiêu Thân, Kết Hôn, Bái Đường, Diễu Hành Hôn Lễ, Nhiệm vụ Tình Duyên…

– Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia Bang hội, chơi game cùng bạn bè, tham gia kinh điển như Liên Đấu Bang, Công Thành Chiến, Bào Thương, Vận Chuyển, Boss Bang… để trò chơi trở nên thú vị hơn

 

– Về đồ họa âm thanh của Thiện Nữ U Hồn thì vô cùng chất lượng, bạn sẽ được ngắm nhìn một khung cảnh kiếm hiệp xưa huyền ảo, hoành tráng trên nền tảng 3D đầy màu sắc. Đây cũng là một yếu tố quan trọng thu hút nhiều người chơi của Thiện Nữ U Hồn.

 

Hướng dẫn cài đặt Thiện Nữ U Hồn

 

Để cài đặt thiện nữ u hồn 2020 về máy tính , bạn có thể tham khảo những bước sau:

 

Bước 1: Tải game theo link download

 

Bước 2: Chọn vị trí lưu game trên máy

 

Bước 3: Mở thư mục chưa file vừa cài đặt game về sau đó nhấn chuột trái để bắt đầu

 

Bước 4: Chọn Next để tiếp tục

 

Bước 5: Chọn  I accept the license agreement để đồng ý với các quy tắc của trò chơi

 

Bước 6: Nhấn Next cho đến khi hiện OK để quá trình cài đặt đươc hoàn tất

 

Bước 7:  Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể cài đặt thiện nữ 2 apk rồi đó !

 

Đó là cách tải game thiện nữ về máy tính và ngoài ra thì bạn cũng có thể tải game thiện nữ mobile về điện thoại cho cả hệ điều hành androi và ios bằng cách vào CH Play hoặc App Store tìm kiếm game thiện nữ mobile và nhấn cài đặt là xong !

 

Thao tác cơ bản trong game Thiện Nữ U Hồn

 

Để chơi game Thiện Nữ U Hồn thành thạo và linh hoạt thì bạn cần phải rèn luyện và ghi nhớ những thao tác trên game. Sau đây mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể tăng cấp nhanh nhất khi chơi Thiện Nữ U Hồn:

 

  • Làm nhiện vụ Chính tuyến để lên cấp 28
  • Sau cấp 28 sẽ hết nhiệm vụ Chính tuyến, người chơi tiếp tục làm các nhiệm vụ Phụ tuyến trong bảng nhiệm vụ để lên cấp 29.
  • Sau cấp 29, tìm 1 bãi Train có quái đông và treo máy để lên level 30.
  • Sau cấp 30, tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ Chính tuyến và Phụ tuyến rồi bắt đầu đi phó bản “Rồng Thiêng” tại NPC Long Thái Tử

 

Sau khi nhiệm vụ “Rồng Thiêng” đưa bạn đến level 35 thì đưng lại và tiếp tục làm nhiệm vụ Chính tuyến, Phụ tuyến  cùng với các nhiệm vụ đặc thù khác để lên các cấp cao hơn.

 

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của mình về gảme Thiện Nữ U Hồn, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại Thiện Nữ U Hồn nên nếu chưa trải nghiệm trò chơi này thì hãy download về ngay nhé !

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn có thể xem các game vui online hay khác tại: https://iconfb.net/game-vui-online-24h để chơi trò chơi miễn phí nhanh chóng.

Xem nhiều Icon biểu tượng facebook mới nhất tại: https://iconfb.net/

 

Bình luận

Bình luận