Mẫu quảng cáo giày đẹp trên Facebook bạn tham khảo

Mẫu quảng cáo giày đẹp giúp các bạn đang kinh doanh giày thời trang sẽ có thể tìm cho mình được mẫu quảng cáo giày phù hợp. Đặc biệt hiện tại sắp Tết đến xuân về rồi thì việc xả hàng và đẩy hàng để ăn tết là chuyện rất cần thiết. Đây cũng là 1 dịp để các bạn kiếm thu nhập để có thể tiêu tết và cũng là dịp rất nhiều người cần mua sắm ăn tết. Vì vậy bạn nên tân dụng thời gian này để xả kho bằng việc đưa ra các thông điệp như: Xả kho nghỉ ăn tết, sắp tết Shop khuyến mãi 50%, Event cho ngày tết dương lich, Event cho ngày giáng sinh…

Mình biết rằng để quảng cáo Facebook hiệu quả thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tuy nhiên trong quá trình quảng cáo Facebook thì hình ảnh, nội dung sẽ ảnh hưởng tới 50% kết quả của quảng cáo. Vì vậy bạn nên tư duy và test nhiều mẫu quảng cáo theo nhiều tiêu đề, nhiều câu chữ khác nhau để mẫu quảng cáo của bạn được thu hút và ra đơn hàng nhiều nhất.

Xem thêm  >>>  Mẫu Quảng Cáo Khuyến Mãi Các Chiêu Câu Khách Cực Đỉnh Dành Cho Marketing

Giày thời trang thì nên viết quảng cáo như thế nào?

Nội dung quảng cáo Facebook thì mỗi người có một tư duy viết khác nhau, không ai giống ai nhưng bạn nên viết theo một chuẩn sẽ thu hút và rất tốt cho bài viết quảng cáo bán hàng của bạn. Bạn nên viết theo chuẩn: Phần Tiêu đề là 5-6 dòng đầu tiên bạn phải viết nội dung thu hút gây sự chú ý, làm cho người dùng bấm vào xem bài viết ngay và luôn. Phần nội dung thì bạn phải viết chân thực, ngắn gọn nhưng đủ ý đánh đúng nhu cầu mua hàng của người dung, Phần kết của bài bạn nên viết đưa ra các câu kêu gọi hành động thúc giục khách mua hàng như: Mua ngay, comment SĐT ngay, inbox ngay.. để được nhận ưu đãi miễn phí.

Danh sách mẫu quảng cáo giày thời trang thu hút

Mình sẽ cập nhật danh sách mẫu quảng cáo liên tục trong bài viết này có mẫu quảng cáo Facebook nào thu hút và mới mình sẽ cập nhật để các bạn tham khảo nhé. Các bạn nhớ theo dõi website iconfb.net và theo dõi bài viết này nha.

Mẫu quảng cáo giày thời trang xả kho cuối năm

Mẫu quảng cáo facebook giày nữ đẹp thu hút

Mẫu quảng cáo giày bóng đá đẹp

Mẫu quảng cáo giày bóng đá xả kho

Nếu quảng cáo không hiệu quả thì phải làm sao?

Nếu bạn quảng cáo Facebook không hiệu quả mà cần đội ngũ bên mình hỗ trợ thì đừng ngại hãy comment vào bài viết hoặc có thể liên hệ qua email, sđt của website để bên mình hỗ trợ giúp bạn nha.

Chúc các bạn có thể làm cho mình nhiều mẫu quảng cáo đẹp, thu hút và chất lượng.

Bình luận

Bình luận