Montserrat việt hóa: Download và hướng dẫn cài đặt bộ font montserrat việt hóa

Nếu bạn có đam mê với thiết kế các hình ảnh đồ họa, quảng cáo, banner  và đang muốn bắt đầu thiết kế những sản phẩm đầu tiên của mình thì Bộ Font Montserrat việt hóa vô cùng đáng để bạn khám phá và tìm hiểu. Nó sẽ giúp thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu công cụ thú vị này trong bài viết hôm nay nhé !

Montserrat là gì?

 

Montserrat là một loại font chữ được dùng trong thiết kế đồ họa và được sáng lập và thiết kế bởi nhà thiết kế type của Argentina Julieta Ulanovsky. Bộ Montserrat là một trong những bộ font chữ được sử dụng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí và mang lại độ đẹp mắt hơn trong thiết kế của bạn.

 

Link Download Font Montserrat việt hóa đầy đủ mới nhất

 

Có rất nhiều cách để tải Download Font Montserrat việt hóa đầy đủ mới nhất về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

 

Để  Download Font Montserrat việt hóa đầy đủ mới nhất, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

Link : https://adsnew.net/6BSh

 

 

Bộ Font Montserrat việt hóa có gì nổi bật

 

Bộ Font Montserrat việt hóa giúp cho người Việt có thể sử dụng các kiểu font chữ đặc biệt này trong thiết kế của mình bởi nó đã được việt hóa bởi ông Impérissable Ciel.

Trọn bộ font montserrat việt hóa sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình thiết kế

– Với  Bộ Font Montserrat việt hóa, bạn có thể giúp phong cách thiết kế của mình trở nên đa dạng hơn rất nhiều bằng cách chèn văn bản  vào thiết kế hoặc hình ảnh của mình.

 

–  Bộ Font Montserrat việt hóa có rất nhiều các font chữ cho bạn lựa chọn và thỏa sức sáng tạo như:

 • Montserrat-Black
 • Montserrat-BlackItalic
 • Montserrat-Bold
 • Montserrat-BoldItalic
 • Montserrat-ExtraBold
 • Montserrat-ExtraBoldItalic
 • Montserrat-ExtraLight
 • Montserrat-ExtraLightItalic
 • Montserrat-Italic
 • Montserrat-Light
 • Montserrat-LightItalic
 • Montserrat-Medium
 • Montserrat-MediumItalic
 • Montserrat-Regular
 • Montserrat-SemiBold
 • Montserrat-SemiBoldItalic
 • Montserrat-Thin
 • Montserrat-ThinItalic

Font Montserrat dùng để làm gì?

Ở thời đại 4.0 tất cả mọi thứ đều phát triển thì việc bạn muốn sử dụng những font chữ khác cho văn bản để thay thế cho font chữ thông thường là một việc không quá khó. Nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ tác dụng của các font chữ và sử dụng quá nhiều font chữ trong một văn bản hay khung hình thì sản phẩm của bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp và không đẹp mắt. Font Montserrat sẽ giúp bạn chọn lọc những font chữ sao cho phù hợp với ngành nghề và tính đẹp mắt của sản phẩm

Nếu bạn còn chưa trải nghiệm bộ font chữ tuyệt vời này thì hãy mau download Bộ Font Montserrat việt hóa và sử dụng ngay nhé !

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Font Montserrat

 

Việc cài đặt Font Montserrat thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

 

Bước 1: Giải nén file sau đó chạy file

 

Bước 2: Mở Folder và cài đặt Font Montserrat mà bạn muốn sử dụng

 

Bước 3: Chạy file EXE mà bạn đã lựa chọn. Chương trình sẽ tự động giải nén và Copy Font bỏ vào Folder C:/windows/Fonts/.. của bạn.

 

Chỉ với vài đơn giản là bạn có thể hoàn thành việc cài đặt Font Montserrat rồi đó!

 

Font Montserrat có thể sử dụng để thiết kế tranh ảnh, banner, quảng cáo,… để thu hút người  nhìn. Để sử dụng được bộ Font Montserrat việt hóa thì bạn nên tìm hiểu một số những font chữ để ứng dụng trong việc thực hiện của mình. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài font chữ phổ biển:

 

Montserrat-Black là dạng font chữ cơ bản nhất với đường nét thằng, dứt khoát và đơn giản, dễ sử dụng nên có thể sử dụng trong rất nhiều các thiết kế các khau

Montserrat – ExtraLight cũng khá tương đồng vơi font chữ của Montserrat-Black  nhưng nét chữ của Montserrat – ExtraLight mảnh, nhẹ hơn và vô cùng phù hợp để sử dụng trong việc thiết kế menu, tạp chí,..

 

Montserrat-SemiBold là font chữ thu hút hơn 2 font chữ còn lại mà tôi muốn giới thiệu với các bạn, Font chữ này có hiệu ứng đổ bóng bên ngoài, trông bắt mắt và không quá đơn giản rất phù hợp cho những nhà thiết kế để sử dụng thiết kế quảng cáo, banner sẽ rất thu hút người nhìn.

 

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của tôi về cách sử dụng Font Montserrat. Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về bộ Font Montserrat và sử dụng thành thạo hơn.

 

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều Icon biểu tượng facebook mới nhất tại: https://iconfb.net/

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận