Visual Studio 2017 full: Download và hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2017

Nếu bạn có đam mê với việc lập trình và đang muốn bắt đầu những sản phẩm đầu tiên của mình thì Visual Studio 2017 full crack  vô cùng đáng để bạn khám phá và tìm hiểu. . Hãy cùng khám phá và tìm hiểu phần mềm thú vị này trong bài viết hôm nay nhé !

Visual Studio là phần mềm gì? Dùng để làm gì?

Visual Studio là phần mềm lập trình website của  Mcrosoft phát hành và cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có một phần mềm nào có thể thay thế được nó. Đây là phần mềm vô cùng quen thuộc đối với các lập trình viên và nó được viết bằng 2 ngôn ngữ đó chính là C# và VB+. Đây là ngôn ngữ giúp người dùng có thể lập trình và thao tác dễ dàng nhất trên Visual Studio.

Link download Visual Studio 2017 Google Drive Fshare Full Crack 2021

Có rất nhiều cách để tải download Visual Studio 2017 Full Crack mới nhất về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Để download Visual Studio 2017 Google Drive Fshare Full Crack 2021 , bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

Link Google Drive:

https://drive.google.com/file/d/15sXxJjZaF9zBB4h07bZFkcNIRmeQNhlL/view

Link Fshare:

https://www.fshare.vn/file/YKPJDV3IY4DA?token=1625672072

Link Mediarefire:

https://www.mediafire.com/file/ld1zxs19mhq11js/Visual_Studio_2017_Enterprise_%5Bphanmemgoc.com%5D.exe/file

List Key Visual Studio mới nhất

Visual studio Enterprise Keys:

NJVYC BMHX2 G77MM 4XJMR 6Q8QF
N2VYX 9VR2K T733M MWD9X KQCDF
IOX0M LAVBL FPHQY N0ROK 9K3MD
4SB42 1Q0ZT CMBDT TN2XI FIET1
EBVI7 26CXQ 3CQD4 ZS3IR 6Q3K5
7BHBQ 3NNHM I4ROB R7L02 ZOSFM
Visual studio Professional Keys:

NJVYC BMHX2 G77MM 4XJMR 6Q8QF
N2VYX 9VR2K T733M MWD9X KQCDF
IOX0M LAVBL FPHQY N0ROK 9K3MD
4SB42 1Q0ZT CMBDT TN2XI FIET1
EBVI7 26CXQ 3CQD4 ZS3IR 6Q3K5
7BHBQ 3NNHM I4ROB R7L02 ZOSFM
KBJFW NXHK6 W4WJM CRMQB G3CDH
HMGNV WCYXV X7G9W YCX63 B98R2​

Chức năng chính của Visual Studio

Visual Studio được đánh giá là phần mềm tốt nhất so với các phần mềm cùng tính năng khác bởi có quá nhiều những ưu điểm và tính năng tuyệt vời cho người sử dụng được tích hợp tại phần mềm này:

– Visual Studio giúp bạn có thể làm việc với tất cả những gì liên quan tới lập trình web như: phát triển ứng dụng, bao gồm  trình chỉnh sửa mã, trình thiết kế, gỡ lỗi. Ngoài ra thì người dùng còn có thể thiết kế giao diện, trải nghiệm thiết kế ứng dụng dễ dàng nhanh chóng với Visual Studio

– Visual Studio tương thích trên rất nhiều nền tảng khác nhau giúp lập trình viên dễ dàng thao tác trong quá trình làm việc của mình.

                      Có rất nhiêu tính năng trong phần mềm Visual Studio 2017 full crack

– Ngoài những ngôn ngữ lập trình chính thì Visual Studio cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như: C#, F#, C/C++, HTML, CSS, Visual Basic, JavaScript,…. cho nên phần mềm sẽ phát hiện lỗi rất nhanh nếu lập trình của bạn đang gặp lỗi.

– Với Visual Studio, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kho lưu trữ bởi phần mềm đã được kết nối với GIT và một số kho lưu trữ an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay.

– Visual Studio có màn hình đa nhiệm cho phép người dùng có thể làm nhiều việc cùng một lúc, mở đồng thời nhiều tập tin dù không liên quan đến nhau.

– Visual Studio còn hỗ trợ người dùng trong việc viết code bằng việc đề xuất những tùy chọn để thay thế code hợp lý hơn

– Tính năng Comment trong Visual Studio cũng là một tính năng vô cùng thú vị, nó sẽ giúp người dùng để laị những nhận xét, lưu những chi chú mình cần chú ý trong quá trình làm việc

Visual Studio có quá nhiều ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng khác để bạn có thể lựa chọn và cho đến nay phần mềm luôn luôn không ngừng cải tiến để phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng hơn.

Các phiên bản của phần mềm Visual Studio

Visual Studio có 2 phiên bản Visual Studio Enterprise và Visual Studio Professional là 2 phiên bản tính phí được sử dụng cho nhiều các công ty chuyên nghiệp về lập trình còn phiên bản Community là phiên bản miễn phí phù hợp với tất cả những người muốn bắt đầu việc lập trình bởi nó cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng cơ bản về lập trình nên bạn cần phải chọn phần mềm sao cho tương thích với hệ điều hành cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2017 full crack activation

Việc cài đặt Visual studio 2017 iso google drive thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Giải nén file sau đó chạy file

Bước 2: Chọn Install -> Continue

Bước 3: Chọn Not now, maybe later

Bước 4: Chọn Start Visual Studio, màn hình mới xuất hiện rồi nhấn chọn Help và chọn Register Product

Bước 5: Chọn Unlock with a Product Key sau đó nhập key Visual Studio 2017  và đợi một vài phút để quá trình cài đặt hoàn thành nhé !

Chỉ với vài đơn giản là bạn có thể hoàn thành việc cài đặt visual studio 2017 iso google drive rồi đó!

Hướng dẫn sử dụng Visual Studio

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm của mình về cách sử dụng Visual Studio để các bạn có thể tham khảo và thực hiện:

Source Control

Để tạo một kho chứa mã nguồn mới trong Git, bạn nhấp vào biểu tượng GIT trên thanh công cụ

Biểu tượng chữ U màu xanh cạnh các tệp cho biết tệp đã được cập nhật kể từ lần commit cuối cùng

Để tạo commit mới, bạn viết commit message vào hộp trên, rồi nhấn tổ hợp phím cmd – enter, hoặc chọn biểu tượng chữ V. Bạn có thể chọn chế độ Automatic State sau khi commit.

Extensions

Tính năng này sẽ giúp bạn mở rộng nhiều ngôn ngữ trong việc lập trình hơn. Tuy nhiên việc cài đặt tính này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu năng của phần mềm nên bạn chỉ nên sử dụng tính năng này trong những trường hợp thực sự cần thiết để đảm bảo hiệu năng cho phần mềm.
Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của tôi về cách sử dụng phần mềm Visual Studio. Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về phần mềm Visual Studio và sử dụng thành thạo hơn.

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể xem nhiều ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại:  https://iconfb.net/app-ung-dung  để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều biểu tượng mới nhất facebook biểu tượng tại:  https://iconfb.net/

 

Bình luận

Bình luận