Game Pikachu cổ điển: Xếp hình Pokemon hay nhất

Game Pikachu một trong những dòng game kinh điển, một trò chơi xếp hình Pokemon mà anh em game thủ đã từng có dịp trải nghiệm khi dòng game này mới ra đời. Ra mắt từ những năm 2006, có thể nói khi nhắc đến tựa game này thì có lẻ là lứa game thủ thế hệ 8x hay 9x biết đến dòng game này cực kỳ rõ.

Pikachu cũ kinh điển hay nhất

Nếu là một game thủ dân văn phòng, thì mình nghĩ rằng không ít hay nhiều thì các bạn cũng không thể nào mà không biết đến tựa game đình đám này được. Với lối chơi đòi hỏi, tình kiên trì, nhanh nhẹn trong quan sát và mang tính trí tuệ cực kỳ cao. Chình vì thế, những ai mà không có tính kiên nhẫn thì khó lòng mà có thể chơi được tựa game này.

Với nhiều chú Pokemon bắt mắt, với nhiều hình dáng và màu sắc khiến cho anh em game thủ có nhiều hứng thú hơn trong việc chơi dòng game này. Pikachu cổ điển, ra mắt anh em game thủ từ những năm 2006 tuy nhiên thì sức hút của tựa game này đến với anh em game thủ vẫn không hề suy giảm đi bất kỳ chút nào mà đặc biệt là những game thủ thế hệ 8X, 9X.

Luật chơi khá đơn giản, các bạn chỉ cần tìm một cặp Pokemon giống nhau trong những con Pokemon xuất hiện trên màn hình sao cho nó có thể triệt tiêu lẫn nhau. Mỗi màn chơi, thì hướng di chuyển của những con Pokemon sẽ khác nhau chính vì điều này nó sẽ gây cản trở khá nhiều cho người chơi game.

Xem thêm:  Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3.4 – Trò Chơi Songoku 3.4 Hay Nhất

Ở mỗi lượt chơi, các bạn sẽ có 10 lượt thay đổi khi các bạn sử dụng đổi chỗ thì sẽ mất một lượt và nó vẫn tính qua các màn chơi sau. Chính vì thế, nếu các bạn thực sự cần sử dụng đến các lượt đổi thì hay dùng đến để sử dụng qua các màn chơi khó hơn ở phía sau nhé.

Hãy theo dõi website iconfb.net để cập nhật nhiều game hay và thú vị nhé!

Xem thêm nhiều game hay khác mới nhất tại: https://iconfb.net/game-vui-online-24h

Bình luận

Bình luận