Line 98 màn hình rộng – Cổ điển, cũ hay nhất

Line 98 là một dòng game trí tuệ, được hãng Microsoft phát hành vào những năm 1998 và có lẻ vì thế mà nó có tên đi kèm 98 ở cuối nhằm đánh giấu năm phát triển của tựa game này. Có thể nói, hiện nay nếu nói ai đã đạt được mức điểm cao nhất trong tựa game này thì hâu như là không có phải không nào các bạn?

Game Line 98 cổ điển hay và hấp dẫn

Ra đời cực kỳ lâu, tuy nhiên nếu nói về 1 con game mà có thể đáp ứng đủ các điều kiện như hấp dẫn, lôi cuốn, trí tuệ… thì chỉ có game Line 98 là hội đủ các điều kiện đó mà thôi. Không chỉ đơn giản, là việc chúng ta xếp các viên bi màu lại với nhau để kiếm điểm mà nó còn là sự tính toán trong từng bước di chuyển mà nếu các bạn không phải là một game thủ tài ba thì khó lòng nào mà có thể chinh phục được.

Line 98

Game Line 98 cổ điển hay nhất

Vì sao, Line 98 cũ vẫn được người chơi yêu thích nhất bởi vì nó có mang một sức hút khó tưởng dành cho người chơi dòng game này từ những ngày đầu. Với các viên bi đủ màu sắc, người chơi sẽ tiến hành ghép chúng thành một đường thẳng, ngang và với 5 bi chúng ta sẽ có được điểm.

Xem thêm  >>> Game Bleach vs Naruto 3.3: Trò chơi Naruto 3.3

Trò chơi Line 98 cũ mà hay

Có lẻ, nhìn vào thì các bạn nghĩ ngay là nó quá đơn giản phải không nào? Chỉ đơn giản là, chọn vị trí cho những viên bi cùng màu xếp với nhau thành một hàng ngang hay một đường thẳng là chúng ta có điểm. Tuy nhiên, sẽ có những viên bi khác màu sinh ra và đòi hỏi chúng ta phải tính toán cho nước đi kế tiếp.

Line 98

Chơi Line 98 cổ điển cũ mà hay nhất

Khác hẳn với các dòng Line 98 mobile mới hiện nay, các bạn có thể thấy phiên bản cũ nó có một sức hút cực kỳ hấp dẫn đối với người chơi từ lối tạo hình cho đến tới những cách chơi khác nhau. Kết hợp với việc phá đảo, tìm kiếm các mức điểm cao khi chơi Line 98 thì có lẻ rằng việc tìm kiếm mốc điểm cao nhất nó không hề có giới hạn.

Và bạn là một dân văn phòng, thì hãy chọn và chơi trò chơi đầy trí tuệ này để thử xem mình có thể chơi được bao nhiêu điểm nhé!

Xem thêm nhiều thủ thuật blog mới nhất tại: https://iconfb.net/blogs

Bình luận

Bình luận