Link Tải canva về máy tính Full miễn phí cho laptop macbook PC

Tải Canva – ứng dụng thiết kế đồ họa phổ biến và chất lượng để bạn thấy tầm quan trọng của việc nghệ thuật là một phần quan trọng trong đời sống tinh thần của con người và người thiết kế chính là nghệ nhân để bức tranh ấy trở nên tuyệt vời hơn. Và phần mềm thiết kế hình ảnh Canva chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc. Vậy thì còn chần chừ gì mà không download Canva ngay từ bây giờ bạn nhỉ?

Canva là phần mềm gì? Ứng dụng Canva để làm gì? 

Canva là một ứng dụng thiết kế đồ họa trên máy tính và chuyên nghiệp được sáng lập vào năm 2012, với mong muốn đem đến những công cụ chỉnh sửa và edit hình ảnh sáng tạo nhất dành cho người dùng nói chung và các họa sĩ, nhà thiết kế nói riêng.

Phần mềm Canva cò rất nhiều công dụng như edit background thiệp mời đám cưới, thiết kế bìa sách online miễn phí,  phần mềm ghép ảnh làm ảnh bìa facebook, thiết kế banner facebook, phần mềm thiết kế thực đơn, thiết kế banner online free,… cho phép người dùng tự do sáng tạo và thiết kế theo ý thích mà không bị giới hạn khả năng và ý tưởng. 

Tại sao bạn nên sử dụng Canva 

Thay vì phương pháp vẽ tay hay đo đạc truyền thống trên giấy cần độ chính xác và tỉ mỉ cao nhưng lại không mang đến những sự sáng tạo thì phần mềm thiết kế catalogue miễn phí như Canva sẽ rút ngắn thời gian chỉnh sửa, cấu hình đơn giản, thao tác cực nhạy khi bạn sử dụng chuột hoặc bút cảm ứng khi làm việc. Ngoài ra bộ lọc ảnh chất lượng giúp hình ảnh luôn rõ nét là điểm cộng để bạn nên tải Canva.

Các tính năng mới của ứng dụng Canva

Bạn nên cập nhật các tính mới nhất của ứng dụng Canva để bắt kịp các xu hướng công nghệ hiện đại cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động của app như là lập kế hoạch, lên lịch cho các bài đăng trên diễn đàn, thuyết trình hội nhóm với Canva Live, chèn phông chữ vào hình ảnh,  cho phép người dùng tham gia các chiến dịch xã hội để nhận lợi nhuận, vốn và còn rất rất nhiều tính năng khác đang đợi bạn khám phá.

Canva hoạt động trên nền tảng nào

Canva là ứng dụng thiết kế photos hoạt động chủ yếu trên hai nền tảng là Android ( dành cho điện thoại của Realme, Samsung,…) và IOS ( Iphone, Ipad, Macbook của Apple ), với ngôn ngữ được lập trình sẵn là tiếng anh, màu nền ứng dụng chủ yếu là màu xanh nước biển để tạo sự gần gũi, thân thiện với người dùng.

Các phiên bản của Canva

Các dòng phiên bản của Canva được sử dụng như Canva training, Canva 2019, Canva 2020, Canva để thiết kế bìa sách, menu hay bạn có thể tải phần mềm logo về máy tính và laptop để có được giao diện rộng và đầy đủ các chức năng hơn so với app trên điện thoại di động của bạn.  

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Canva

Ngoài việc có cấu hình khá phức tạp đối với những ai bắt đầu làm quen với các phần mềm ghép ảnh làm ảnh bìa facebook hay trên Canva là điểm trừ duy nhất thì còn lại các tính năng khác luôn nhận được đánh giá về chất lượng, hiệu quả khi edit hình ảnh cũng như được yêu thích nhiều nhất bởi các nhà sáng tạo nội dung, hình ảnh và video.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Canva

Bước 1: Tải ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Canva tại Ch Play ( Android) và App Store ( IOS) bằng cách nhập tên ứng dụng tại thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập bằng cách liên kết với tài khoản Facebook hay sử dụng email để xác thực một số thông tin cá nhân và nhận được các thông báo mới từ nhà sáng lập.

Bước 3: Chọn giao diện mà bạn yêu thích sau đó bạn đã có thể bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh, font chữ, màu nền và các hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng.

Bước 4 : Sau khi hoàn thành, bạn chọn chế độ Share để đăng tải ảnh trên các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Messenger,…

Các phần mềm thay thế ứng dụng Canva

Ngoài việc tải Canva để phục vụ cho mục đích thiết kế và sáng tạo hình ảnh thì bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác từ các cửa hàng ứng dụng phổ biến hiện nay như Sway, Keynote, PowerPoint Viewer, Adobe Creative Cloud, Scribus, PosterMyWall, PicMonKey, WordPress,…

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều Icon biểu tượng facebook mới nhất tại: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận