Tải Snow APK gọi video về máy tính điện thoại phiên bản mới nhất 2021

Tải Snow – ứng dụng chụp ảnh chất lượng và miễn phí hàng đầu Việt Nam ngay từ bây giờ để có những tấm hình sống ảo tuyệt vời hay những video clip cover vui nhộn nhằm chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn ở xa nhằm tạo sự kết nối lành mạnh giữa mọi người với nhau.

Snow là phần mềm gì? 

Phần mềm chụp ảnh Snow là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được sáng lập bởi Camp Mobie, một công ty con của công ty truyền thông Naver Corporation Hàn Quốc, cho phép bạn sử dụng các sticker có sẵn trong ứng dụng hoặc các hiệu ứng đi kèm khác để ghép ảnh, edit video, chụp chân dung, chụp nhiều người. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng để video call nhiều người với bạn bè, người thân cho ở trong hay ngoài nước mà không mất một khoản chi phí nào hết.

Tại sao bạn nên sử dụng Snow 

Có rất nhiều lý do mà bạn nên một lần sử dụng app Snow như cho ra những bức hình cực kỳ mới lạ thông qua các công cụ chỉnh sửa miễn phí, việc tạo video cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn vừa có thể thêm nhạc, hình dán và chữ nghệ thuật để thu hút người xem, thao tác trên app cực kỳ đơn giản bằng việc nhấn giữ vòng tròn trung tâm và giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng.

Các tính năng mới của ứng dụng Snow

Hãy cùng điểm qua một số các tính năng mới của Snow như tính năng trang điểm AR cực ngầu, bộ lọc theo mùa độc quyền trên Snow, ghi hình video dài đến 5 phút, hiệu ứng chân dung cực kỳ rõ nét, không bị nhòe  cho đến việc tạo video bằng những giai điệu bắt tai,… tất cả đang có tại Snow mà bạn nên nhanh tay tải phần mềm chụp ảnh snow và cập nhật các tính năng mới nhất.

Snow hoạt động trên nền tảng nào

Ứng dụng chụp ảnh Snow hoạt động trên rất nhiều nền tảng xã hội khác như IOS, Android, Window, cho phép người dùng linh hoạt trong việc tải phần mềm chụp ảnh snow mà không bị giới hạn hay gặp khó khăn về ngôn ngữ, kết nối Internet. Tùy mỗi hệ điều hành mà dung lượng trong máy cao hay thấp nhưng cấu hình, giao diện đều sẽ có chất lượng rto61t như nhau nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Các phiên bản của Snow

Snow có các phiên bản được cập nhật liên tục như Snow 2018, Snow 2019, Snow 2020,… với vô vàn các sticker, nhãn dán Noel, hình ảnh cool ngầu cho đến phần mềm chụp ảnh tai thỏ dễ thương, phần mềm chụp ảnh thẻ miễn phí và bộ lọc hình ảnh cực kỳ mượt mà dành riêng cho bạn.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Snow 

Không phải đơn giản mà ứng dụng chụp ảnh Snow trở thành phần mềm hàng đầu về chụp ảnh, gọi điện đi kèm ticker thú vị được nhiều người tin tưởng sử dụng đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, họ sử dụng hằng ngày, hằng giờ để chụp ảnh cuộc sống cá nhân, bạn bè, kỷ niệm khi đi du lịch để đăng tải lên mạng xã hội và tất nhiên Snow luôn nhận sự phản hồi tích cực cũng như đánh giá cao của người dùng. 

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Snow

Đầu tiên bạn phải tải Snow về điện thoại tại các cửa hàng ứng dụng như Ch Play, App Store hoặc web trên google, sau đó để đăng nhập bằng Facebook, email hoặc Line để thiết lập tên tài khoản và số điện thoại bạn đang dùng. Sau đó khi trải qua các bước đó, ứng dụng sẽ đề xuất bạn bè có trong danh bạ, nhiệm vụ của bạn chỉ là bắt đầu những cuộc gọi miễn phí và chụp ảnh thỏa thích bằng các phần mềm ghép râu mèophần mềm ghép ảnh cute mà thôi.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Snow 

Ngày việc cài đặt Snowcách quay video trên Snow, bạn cũng có thể tham khảo một số những ứng dụng chụp hình đẹp, miễn phí khác  khác nhưng lại có dung lượng nhẹ hơn như là B612, Camera 360, Ulike, Soda, Pitu, Foodie, Instagram, Snapseed, VSCO Cam, Huji Cam, Snapchat,…

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều Icon biểu tượng facebook mới nhất tại: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận