Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Mệnh gì, Cung gì, Hợp với tuổi nào?

Sinh năm 2001 mệnh gì tuổi gì cung gì? Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh gì hợp với tuổi nào? Nam sinh năm 2001 và nữ sinh năm 2001 vận mệnh có giống nhau không? Con trai 2001 và con gái 2001 sinh các tháng nào có vận mệnh tốt?… Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Tử vi được coi là một bộ môn khoa học có khả năng dự đoán về những biến động trong cuộc đời mỗi con người. Theo đó, năm sinh có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, con đường sự nghiệp và hôn nhân của chúng ta. Để biết những người sinh năm 2001 mệnh gì và nên kết hôn, hợp tác với tuổi nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Những người sinh năm 2001 mệnh gì? Bánh xe vận mệnh của họ sẽ xoay chuyển như thế nào?

Những người sinh năm 2001 mệnh gì? Bánh xe vận mệnh của họ sẽ xoay chuyển như thế nào?

2001 mệnh gì? Thuộc tuổi nào?

Những người sinh năm 2001 mệnh gì? Họ đứng hàng thứ 6 trong bảng 12 con giáp, tức cầm tinh con rắn. Những người tuổi này có ngũ hành thuộc mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với Mộc và Hỏa. Tuổi Tân Tỵ trời sinh tính tình thiện lương, hay thương người, giúp đỡ mà không đòi hỏi sự hồi báo. Họ cũng rất coi trọng lễ nghĩa và tôn kính ông bà cha mẹ, với anh chị em thì thuận hòa.

Người sinh năm 2001 sống cởi mở, hòa ái với mọi người xung quanh. Tuy vậy, họ lại không phải tuýp người thực tế, ít khi lo xa đường dài mà có phần hơi lạc quan quá mức. Tuổi Tân Tỵ rất tự tin vào kiến thức của mình nên thường không tham khảo ý kiến của người khác khi đưa ra quyết định.

2001 mệnh gì? Người sinh năm 2001 thuộc mệnh KIM

2001 mệnh gì? Người sinh năm 2001 thuộc mệnh KIM

Người sinh năm 2001 mệnh gì? Tử vi trọn đời dành cho năm sinh 2001

Những người thuộc tuổi Tân Tỵ sẽ có cuộc sống, con đường hôn nhân và sự nghiệp ra sao? Họ nên lựa chọn kết giao với những tuổi nào để cải thiện những khó khăn sau này?

Cuộc sống

Năm sinh 2001 mệnh gì? Có sống thọ hay không? Tuổi Tân Tỵ đa phần đều sống rất thọ từ tám mươi trở đi, tính tình càng cởi mở hảo tâm thì càng trường mệnh. Khi còn trẻ, Tân Tỵ phải bôn ba vất vả, tuy nhiên từ tuổi trung niên trở đi bắt đầu được hưởng trái ngọt. Ngoài ra, những người thuộc tuổi này phải kiến tạo, xây dựng khá nhiều nhà cửa thì cuộc sống mới được thập toàn thập mỹ.

Tình duyên

Tình duyên của người sinh 2001 thường có khởi đầu khá tốt nhưng lại trắc trở về sau. Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 6 và 9 âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên. Còn nếu ra đời vào các tháng 1, 2, 7, 10 và 12 thì sẽ phải trải qua hai lần biến động về đường tình cảm. Những người sinh ra vào tháng 3, 4 và 8 thì may mắn hơn, được hưởng phúc lành viên mãn.

Người sinh năm 2001 phải trải khá nhiều biến động trong tình cảm

Người sinh năm 2001 phải trải khá nhiều biến động trong tình cảm

Gia đạo, công danh

Người tuổi Tân Tỵ 2001 cả đường công danh và gia đạo đều có sự lên xuống thất thường. thiếu tính ổn định. Điều này khiến họ có nhiều nỗi buồn, chất chứa nhiều ưu tư và tâm sự trong lòng. Tuy nhiên, từ sau tuổi 30 trở đi, con đường sự nghiệp ít nhiều cũng có sự biến chuyển, nở mặt với đời. Hãy cố gắng phát triển sự nghiệp và kiếm tiền ở độ tuổi 35 – 37 vì đây là giai đoạn may mắn và có nhiều triển vọng nhất của bạn.

Tuổi hợp kết hôn

Với những người tuổi Tân Tỵ, bạn nên lựa chọn những tuổi sau để tiến tới hôn nhân. Vì những tuổi này sẽ hỗ trợ và mang đến cho bạn cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Kỷ Mão, Đinh Hợi. Ngoài ra, năm sinh 2001 khá kỵ với những tuổi sau: Ất Mùi, Kỷ Sửu, Qúy Mùi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Canh Dần.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, tuổi Tân Tỵ nên lựa chọn những đối tác thuộc các tuổi sau để có thể phát triển con đường sự nghiệp ngày một thăng hoa và thành công hơn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý. Những tuổi này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên đường công danh về sau, hãy chú ý nhé.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc về sinh năm 2001 mệnh gì, hợp tuổi nào và con đường vận mệnh ra sao. Từ đó, giúp bạn đọc lựa chọn được những tuổi phù hợp với công việc và hôn nhân sau này của mình.

Xem nhiều bài viết lá số tử vi phong thủy hơn tại chuyên mục: Tử Vi – Phong Thủy

Bình luận

Bình luận