Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Mệnh gì, Cung gì, Hợp với tuổi nào?

Sinh năm tuổi 2000 mệnh gì tuổi gì cung gì? Tuổi Canh Thìn mệnh gì hợp với tuổi nào? Nam sinh năm 2000 và nữ sinh năm 2000 vận mệnh có giống nhau không? Con trai 2000 và con gái 2000 sinh các tháng nào có vận mệnh tốt?… Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Mỗi một năm sinh lại có cho mình những vận mệnh khác nhau. Cuộc đời mỗi người là khác nhau nhưng những vận mệnh mà năm sinh đó trải qua sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của bạn. Bạn sinh năm 2000, vậy bạn có biết những người sinh năm 2000 mệnh gì hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 2000 mệnh gì tuổi gì cung gì?

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Năm sinh 2000 mệnh gì? Tuổi gì?

Những người sinh năm 2000 mang mệnh con Rồng – một con vật hùng dũng, hiên ngang trong thần thoại. Năm sinh 2000 là những người mang mệnh Kim – Bạch Lạp Kim. Kim chính là tượng trưng cho kim khí và kim loại. Cũng có thể nói Kim được sinh ra từ Thổ, được nuôi dưỡng từ trời đất thiên địa.

Nếu là nam Canh Thìn bạn thuộc Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Còn nếu là nữ Canh Thìn thì Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh là mệnh của bạn. Màu bản mệnh của bạn là màu xám, trắng, ghi. Màu tương sinh là màu vàng sẫm và nâu đất. Đây cũng chính là 2 màu tương sinh cho những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Những người sinh năm 2000 là những người sẽ có cả sự nghiệp và công danh. Đây là tuổi sẽ được hưởng nhiều tài lộc ngay từ thời Trung vận của cuộc đời. Đây có thể được coi là năm sinh có số sống an nhàn từ rất sớm, gặp rất nhiều may mắn trong mọi mặt. Tuy nhiên, họ lại là những người có thọ mệnh không được dài. Độ tuổi thọ mệnh cho năm sinh 2000 là từ 55 đến 68 tuổi.

Cuộc sống, tình duyên, gia đạo và công danh của người sinh năm 2000

Như đã nhắc ở trên, vận mệnh của tuổi Canh Thìn 2000 gặp nhiều may mắn và thành công. Đây là một tuổi rất tốt nên những người sinh năm 2000 ít phải lo nghĩ mà lại có triển vọng rất tốt đẹp trong cuộc sống.

Canh Thìn năm 2000 có cuốc sống, tình duyên gia đạo, công danh ra sao?

Canh Thìn năm 2000 có cuốc sống, tình duyên gia đạo, công danh ra sao?

Vận mệnh nam mệnh Canh Thìn năm sinh 2000

Tuy vận mệnh của các Canh Thìn sinh vào năm 2000 đều may mắn, nhưng đối với nam và nữ lại có những khác biệt rõ rệt. Với nam mệnh sinh năm 2000, họ gần như không phải lo nghĩ. Tuy nhiên, trong cuộc sống cần có sự nhẫn nại thì cuộc đời từ năm 27 tuổi sẽ đạt được thành công. Có thể nói nam mệnh Canh Thìn luôn suôn sẻ và đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Vận mệnh nữ mệnh Canh Thìn năm sinh 2000

Nữ mệnh Canh Thìn có một cuộc sống nhiều tài lộc đặc biệt từ trung vận về sau. Họ là những người gặp nhiều may mắn với một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Có thể nói, nữ mệnh Canh Thìn sinh năm 2000 có một cuộc sống khá thuận lợi. Tuy nhiên, nữ mệnh cần chú ý thời tiền vận. Vì vào khoảng thời gian này bạn sẽ gặp nhiều muộn phiền về đường công danh sự nghiệp.

Sinh năm 2000 mệnh gì và kết hôn với tuổi nào hợp?

Việc hôn nhân là việc cả đời, chính vì vậy việc hợp tuổi được các cụ từ xa xưa vô cùng quan tâm. Theo quan niệm dân gian, hợp tuổi khi kết hôn có thể giúp đường công danh cũng như cuộc sống hôn nhân êm ấm hơn. Vậy thì Canh Thìn sinh năm 2000 hợp để kết hôn với những tuổi nào?

Canh Thìn 2000 kết hợp với tuổi nào hợp không khắc khẩu

Những điều cần biết về 2000 mệnh gì?

Nếu bạn là nam sinh năm 2000, bạn có thể lựa chọn nữ mệnh cùng năm Canh Thìn 2000, hoặc tuổi Tân Tỵ hay Ất Dậu cũng vô cùng phù hợp. Bên cạnh đó, nữ mệnh tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý hoặc Kỷ Sửu cũng rất hợp với nam mệnh sinh năm 2000.

Còn nếu bạn là nữ sinh năm 2000, bạn có thể lựa chọn các tuổi Tân Tỵ, Canh Thìn hoặc Kỷ Mão. Ngoài ra, các tuổi Mậu Dần, Bính Tý, Đinh Sửu cũng hợp với nữ mạng 2000.

Nhìn chung, mệnh Canh Thìn có số mệnh may mắn và suôn sẻ. Chắc chắn sau bài viết này, bạn đã biết 2000 mệnh gì rồi đúng không nào. Sinh năm 2000 có thể thành đạt cả đường công danh sự nghiệp và chuyện tình duyên. Hãy tìm hiểu thêm nhiều điều khác về năm sinh 2000 tại website nhé.

Xem nhièu bài viết hay về lá Số Tử Vi Phong Thủy tại chuyên mục Tử Vi Phong Thủy trọn đời

Bình luận

Bình luận