1992 mệnh gì? Giải đáp thắc mắc tử vi cho nam, nữ tuổi Nhâm Thân

Sinh năm tuổi 1992 mệnh gì tuổi gì cung gì? Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh gì hợp với tuổi nào? Nam sinh năm 1992 và nữ sinh năm 1992 vận mệnh có giống nhau không? Con trai 1992 và con gái 1992 sinh các tháng nào có vận mệnh tốt?… Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Bạn thắc mắc những người sinh năm 1992 mệnh gì? tuổi gì? và một số thông tin về sự tương hợp, tương khắc đối với nam, nữ tuổi Nhâm Thân này. Vậy Trong  gia đạo, hôn nhân, làm ăn, xây nhà, xuất ngoại… người tuổi Nhâm Thân (1992) nên chú ý những gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông qua bài viết.

Những người sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì?

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 1992 mệnh gì? tuổi gì?

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 1992 mệnh gì? tuổi gì?

Những người tuổi khỉ sinh vào năm này mang trong mình mệnh Kim (Kiếm phong Kim  – tức là vàng mũi kiếm). Những mệnh tương sinh tương khắc với mệnh Kim là: Tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ; tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Tính theo âm lịch thì những người sinh năm 1992 là tuổi con khỉ (Nhâm Thân). Trong đó, thiên can là Nhâm; địa chí là Đinh. Thiên can của người sinh năm 1992 tương hợp với Đinh, tương khắc với Bính, Mậu; Địa chí của những người tuổi này hợp với Thân – Tý – Thìn (thuộc tam hợp) và khắc với Dần, Thân, Tỵ, Hợi (nằm trong tứ hành xung).

Người tuổi Nhâm Thân mang mệnh kim là câu trả lời cho câu hỏi 1992 mệnh gì

Người tuổi Nhâm Thân mang mệnh kim là câu trả lời cho câu hỏi 1992 mệnh gì

Nam, nữ tuổi Nhâm thân – màu sắc và con số phù trợ

Màu sắc bản mệnh đối với người thuộc Kim là xám, trắng, ghi. Màu sắc giúp tương sinh với mệnh Kim là vàng sậm, nâu đất (là màu bản mệnh của Thổ). Màu sắc mệnh Kim cần tránh là cam, đỏ, hồng (những màu sắc bản mệnh của Hỏa).

1992 mệnh gì? - 1992 mang mệnh kim và những điều cần lưu ý

1992 mệnh gì? – 1992 mang mệnh kim và những điều cần lưu ý

Những người sinh năm 1992 (Nhâm thân), là Nam thì Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; là nữ thì Đoài Kim thuộc về Tây tứ mệnh. Do vậy, những nam mạng sinh vào năm Nhâm Thân hợp với các con số: 2,5,8,9; nữ mạng Nhâm Thân hợp với các số: 6,7,8.

Chọn đối tượng kết hôn và đối tác làm ăn phù hợp với Nam (nữ) tuổi Nhâm thân (1992)

Nam mạng nhâm thân nếu làm ăn nên chọn cùng người cùng tuổi hoặc sinh nam Giáp Tuất, Mậu Dần. Nếu chọn người kết tóc se duyên, nam sinh năm 1992 nên chọn cô dâu có tuổi Mậu Dần, Canh Dần, Canh Thìn. Tuy nhiên, Nam mạng ở tuổi này phải tránh xung đột hay làm ăn với các tuổi ất Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý để tránh phiền hà và gặp phải rủi ro.

Tương sinh - tương khắc trong tử vi tuổi Khỉ 1992

Tương sinh – tương khắc trong tử vi

Đối với nữ mạng Nhâm Thân cũng hợp với người cùng tuổi và người mang tuổi Mậu Dần, Giáp Tuất trong làm ăn. Con trong việc cưới gả, nữ mạng năm 1992 hợp với người tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Trong cuộc sống, nữ Nhâm thân nên  tránh xung đột với những người mang tuổi Canh Ngọ, Giáp tý, Ất Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý và Bính Tý vì khắc tuổi dẫn đến nhiều tranh cãi bất lợi.

Chọn hướng xây nhà và xuất hành

Nếu chọn xây nhà cửa hoặc xuất hành, nam, nữ mạng tuổi Nhâm Thân nên xem xét chọn hướng phù hợp để công việc thuận lợi nhé. Đối với nam các hướng phù hợp gồm có hướng Tây mang tới nhiều phúc đức, Đông Bắc là hướng phục vị, Tây Nam là hướng sinh khí, Tây bắc là hướng Thiên Y. Các hướng không hợp với nam mạng sinh 1992 là: Đông Nam là hướng tuyệt mệnh, Nam là hướng họa hại, Đông là hướng lục sát, Bắc là hướng ngũ quỷ.

Coi tử vi phong thủy hình bát quái tuổi Thân 1992

Hình ảnh bát quái

Nữ mạng sinh năm 1992 hợp với hướng: Đông Bắc là hướng phúc đức, Tây Nam là hướng thiên y, Tây là hướng phục vị, Tây Bắc là hướng sinh khí tốt rất hợp với xây nhà, xuất hành đầu năm. Bên cạnh đó, nữ mạng Nhâm thân nên tránh các hướng: Đông là hướng tuyệt mệnh, Nam là hướng ngũ quỷ, Bắc là hướng họa họa, Đông Nam là hướng lục sát.

Tốt nhất nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân nên chọn những hướng phù hợp để xác định làm nhà, xuất hành hay cửa hàng làm ăn… Tuy nhiên, hiện nay việc tìm hướng nhà phù hợp để lựa chọn không dễ dàng. Do vậy nếu gặp phải hướng nhà sẽ có nguy cơ gặp ngũ quỷ, họa hại hay lục sát có thể giải bằng nhiều cách như trao vòng bát quái, bùa trấn an… Nhưng với hướng có thể dẫn đến tuyệt mệnh thì không nên lựa chọn.

Hiểu đúng 1992 mệnh gì để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra

Hiểu đúng 1992 mệnh gì để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra

Bài viết tuy không dài, nhưng có thể giải thích cho bạn 1992 mệnh gì? tuổi gì? và tất tần tật về sự tương khắc, tương hợp với những nam nữ mang mạng Nhâm thân trong các lĩnh vực xây cất nhà cửa, hôn nhân, làm ăn… Hy vọng, sau bài viết giải thích 1992 mệnh gì, các bạn đã biết một số thông tin cần thiết để tránh những điều mong muốn đáng tiếc có thể xảy ra cho mình và người thân.

Xem nhièu bài viết hay về lá Số Tử Vi Phong Thủy tại chuyên mục Tử Vi Phong Thủy trọn đời

Bình luận

Bình luận