Window 10 ISO: Tải win 10 mới nhất từ Microsoft

Link Download tải win 10 iso mới nhất 2022

Tải win 10 iso không qua khâu trung gian từ trang chủ microsoft
Với cách này , khách hàng không nhất thiết dùng dụng cụ media creation công cụ vẫn còn cơ hội download tập tin lắp đặt win 10 về máy vi tính, các bước thi hành gồm :

Bước 1 : mở bất cứ trình duyệt nào hiện có trên máy vi tính bạn như trình duyệt web chrome, cốc cốc, firefox đều được , tiếp đó ấn phím tắt ctrl + n để mở tab mới.

Bước 2 : nhấn phải chuột trên màn hình tab trình duyệt web vừa mở và chọn dòng điều tra hoặc nhấn tập hợp phím tắt ctrl + shift + i để điều tra mã nguồn trang web.

Bước 3 : nhấn chuột chọn biểu trưng 2 hình chữ nhật xếp giáp cạnh nhau như hình chỉ dẫn phía dưới. đây chính là chế độ xem thông tin trình duyệt chrome trên mobile.

Bước 4 : sao chép khu vực url sau và dán vào thanh search trên google chrome đang mở ở bản điện thoại di động, tiếp đó nhấn enter để mở khu vực web này :

https://www.microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO

Bước 5 : tại dòng select editor, những người có khả năng chọn download windows 10 hoặc tải win 11 vừa mới cập nhập khẩu vào đầu tháng bảy/2021, nhấn confirm để tiếp tục.

Bước 6 : chọn ngôn ngữ cho file lắp đặt win 10, vì nền tảng windows không giúp đỡ tiếng việt , nên bạn có khả năng chọn ngôn ngữ là english nha, nhấn confirm để chuyển hướng sang bước kế tiếp.

Bước 7 : chọn bản win 10 32bit hoặc 64bit để download tập tin win 10 iso về máy vi tính mình.

Windows 10 là nền tảng lứa tuổi mới của microsoft với dày đặc chỉnh trang về kết nối thông tin và chức năng, về kết nối thông tin windows 10 có sự phối hợp của windows 7 và windows 8. 1 , dẫu vậy nó đã được tinh chỉnh tốt nhất lại và có hàng chục điều chỉnh hơn. Windows 10 có sự xuất hiện của cô nàng trợ lý ảo cortana, trình duyệt web microsoft edge độc quyền , chức năng bảo mật windows hello. Có khả năng phẩm bình đây chính là bước gia cố rất đáng tụng ca của microsoft.

Giới thiệu về windows 10

Với sự trình làng của windows 11 thì windows 10 đã không phải là bản hot nữa, tuy nhiên windows 10 vẫn sẽ trở thành một minh chứng cho phấn đấu của microsoft trong lĩnh vực tăng thêm cảm nhận khách hàng và phân phối những kỹ thuật tiên tiến nhất tới khách hàng, cố gắng này với triển vọng sẽ giúp tăng thêm sự tác động sâu sắc của microsoft với khu vực kinh doanh điện toán mà windows hiện đang bị các căn cứ khác đấu tranh mạnh mẽ, mà cơ sở windows của microsoft đang không giữ được thế thượng phong. Taimienphi sẽ phân phối đến người đọc file iso cài windows 10 nhẹ và sớm nhất ở thời điểm hiện tại, có vài ba cách tải win 10, bạn có khả năng tải win 10 từ microsoft hoặc dùng file windows 10 download của bọn tôi, hoặc sử dụng software creation media công cụ giúp tạo usb, dvd hoặc iso phát động windows 10.

Chức năng của windows 10

Thay đổi nút start

Download windows 10 bản cập nhật mới nhất thay đổi nút start thực đơn mới 100%, năng lực xử lý đa tác vụ, cửa sổ task view mới, giúp kiếm tìm thông tin nhanh hơn song song đó nâng cao tổng cộng các chức năng để giúp nền tảng hoạt động tại tình trạng tối ưu nhất.

Để điều chỉnh thực đơn win+x bạn có khả năng sử dụng software win x thực đơn editor với các chức năng bổ ích như điều chỉnh tên và sắp xếp của các shortcut trên win x, kiểm soát các shortcut theo nhóm. Với win x thực đơn editor sẽ giúp bạn power user thực đơn trên windows 10 tốt hơn.

đối chiếu với windows 10, thì windows 11 đã có thay đổi là vì đưa nút start vào giữa màn hình, kèm căn cứ vào đó là cửa sổ hình vuông, dạng phẳng chứ không chéo như windows 10.

Thay đổi win 10 nhanh , dễ dàng

Lúc thay đổi win 10 dường như sẽ còn siêu nhanh và thuận lợi do microsoft áp dụng kỹ thuật san sẻ ngang hàng trong tiến trình update. Theo cách này , thông tin cần update cho windows 10 không những tải từ máy chủ sở hữu microsoft mà nó được thay đổi song song đó từ các máy khách hàng khác tại khu gần đây nhất giúp tốt nhất chuyển tải thông tin.

Trợ lý ảo cortana

Bạn cũng có khả năng tái sử dụng chức năng trợ lý ảo cortana trên win 10 64bit khá hay ho. Không chỉ nằm ở việc tương trợ trên windows 10 thì trợ lý ảo cortana hiện cũng đã xuất hiện trên các máy móc ios.

Chạy trên mọi nền tảng

Windows 10 xây dựng để chạy trên mọi cơ sở thiết bị bỏ rơi máy vi tính, tablet cho tới mobile, microsoft cũng nhú mở một năng lực sẽ đồng thuận chạy windows 10 trên trang thiết bị android, và thương hiệu đã thực hiện thí nghiệm với nhiều trang thiết bị của xiamao tại khu vực kinh doanh trung quốc đại lục.

đối chiếu với windows 10, windows 11 được báo cáo là nhiều khả năng hoạt động ổn định và mượt mà trên các máy móc cấu hình yếu , ram 2 g.

Phát bài hát, video hiệu quả

Hiện microsoft đã ra mắt gói ứng dụng media feature pack đa phương tiện chạy trên bản n và kn của windows 10, đồng thuận bạn phát các bài hát.

 

Bạn có thể xem nhiều ứng dụng tiện ích hay nổi bật khác tại:  https://iconfb.net/app-ung-dung  để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem nhiều biểu tượng mới nhất facebook biểu tượng tại:  https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận