Tải NoxCleaner APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Nox Cleaner– ứng dụng thanh lọc điện thoại hàng đầu để hạn chế những việc như điện thoại của bạn thường xuyên truy cập Internet và tiếp xúc với nhiều nguồn web khác nhau mà không được sàng lọc kỹ càng thì qua một thời gian bạn sẽ thấy điện thoại hay bị tắt nguồn, mờ màn hình, dữ liệu lưu trữ đầy và bị virus xâm nhập. Vì thế, việc download Nox Cleaner  – ứng dụng dọn siêu sạch sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. 

Download NoxCleaner APK For IOS Google Play

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước30.84 MB
Phiên bản2.9.9
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Download NoxCleaner APK For Android CH Play

Nox Cleaner là phần mềm gì? Ứng dụng Nox Cleaner để làm gì? 

Nox Cleanerphần mềm dọn rác cho điện thoại được phát triển và đồng sáng lập bởi Noxplayer, – một trong những ứng dụng hàng đầu về giảm thiểu dung lượng, quét virus hàng đầu hiện nay. Phần mềm này được ứng dụng cho ngành công nghiệp game vì khi chơi 

các game giả lập thì sẽ dẫn đến các tình trạng như nóng máy, nặng và giật lag khi chơi hay thậm chí là hao tốn dung lượng pin,.. tất cả những điều này sẽ được Nox cleaner giải quyết một cách nhanh chóng và làm cho điện thoại của bạn luôn hoạt động đến công suất.

Tại sao bạn nên sử dụng  Nox Cleaner 

Lý do đầu tiên mà bạn nên tải ứng dụng dọn rác này thay vì các dòng app khác đó là sự tiện lợi vì các thao tác quét dọn và giải phóng đều hoàn toàn tự động khi bạn khởi động và nhanh chóng. Thứ hai là việc quét virus độc hại đánh cắp dữ liệu một cách triệt để và hạn chế tình trạng lây lan đến các ứng dụng khác trên điện thoại. Thứ ba, ứng dụng tăng tốc cho điện thoại để việc chơi game hay truy cập Internet  trơn tru và mượt mà, không bị gián đoạn giữa chừng.

Các tính năng mới của ứng dụng  Nox Cleaner 

Nếu bạn muốn ứng dụng của mình trở nên hoàn thiện hơn thì việc cập nhật các tính năng mới sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc thanh lọc điện thoại và máy tính như: cung cấp 2 chế độ dọn rác thông thường và dọn chuyên sâu đối với các ứng dụng như game, hệ thống máy tính ở công ty truyền thông và các dịch vụ liên quan đến vận hành bằng Internet, tăng FPS cho game để hình ảnh và cấu hình game được ổn định hơn, giảm nhiệt độ và còn nhiều tính năng khác mà bạn nên tải phần mềm dọn rác cho android này.

Nox Cleaner hoạt động trên nền tảng nào 

Nox Cleaner hoạt động trên nền tảng duy nhất là Android dành cho điện thoại thông minh và một số phiên bản khác đang được thử nghiệm vận hành trên IOS, Win và hy vọng trong tương lai ứng dụng này có thể hoạt động đa nền tảng hơn để người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với thiết bị mà họ đang sử dụng.

Các phiên bản của Nox Cleaner

Ngoài phiên bản chính là Nox Cleaner thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các phiên bản được giả lập khác trên cửa hàng ứng dụng hoặc các diễn đàn công nghệ như Nox Luxury, Nox Security, Nox App Lock, Now File Manager, Nox Browser, tải Clean Master appvn, Nox Relax- dùng để nghe nhạc miễn phí, Nox Water Time,….

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Nox Cleaner

Với các tính năng tiện ích như trên thì Nox Cleaner trở thành phần mềm dọn rác, quét sạch virus hàng đầu với đánh giá 4.7/ 5 sao, một con số quá ấn tượng và là minh chứng để thể hiện sự yêu thích sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng của người tiêu dùng trên toàn thế giới không chỉ riêng đối với Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nox Cleaner 

Bước 1: Tải app Nox Cleaner tại cửa Ch Play của hệ điều hành Android bằng cách nhập tên ứng dụng ở thanh tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2: Bật quyền truy cập và chia sẻ vị trí để ứng dụng có thể khai thác cũng như nắm bắt được hiện trạng điện thoại hiện tại.

Bước 3: Tại giao diện chính, bạn chọn chế độ dọn, quét virus hay giảm nhiệt độ bằng cách chạm vào vòng tròn trung tâm, chỉ với các thao tác dễ dàng như trên bạn đã có thể làm sạch dế yêu của mình.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Nox Cleaner

Để Smartphone hay máy tính của bạn luôn được sạch virus và an toàn tuyệt đối thì ngoài việc quét ứng dụng bằng Nox cleaner thì bạn có thể tham khảo một số các app tương tự khác như, One Booster, IClean, CCleaner, Ngăn virus, ISecurity, Keep Clean, Virus Cleaner,…

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện tích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung biên tập bởi: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận