Bút Montblanc chính hãng tại tphcm giá bao nhiêu?

Bút montblanc là sản phẩm không thể thiếu dành cho doanh nhân, CEO, dân văn phòng, thư ký hoặc những người làm việc thường xuyên muốn Note lại những gì quan trọng của công việc. Tuy nhiên hiện tại Montblanc đang có rất nhiều mẫu khác nhau và mỗi mẫu có những mức già khác nhau. Do vậy câu hỏi đặt ra là Bút montblanc chính hãng giá bao nhiêu và có những mẫu nào.. Hãy cùng iconfb tìm hiểu nhé!

Bút montblanc chính hãng là bút như thế nào?

Bút Montblanc chính hãng là mẫu bút được hãng cung cấp trực tiếp từ Đức mà không phải hàng nhập khẩu, hàng Fake từ Trung Quốc. Hàng chính hãng có chính sách bảo hành rất tốt bảo hành từ 2 năm trở lên, bảo hành thay ruột bút trọn đời, mẫu mã đẹp và có các đường nét rất tinh tế xuất sắc khi nhìn vào 2 mẫu bạn sẽ thấy sự khác biệt của mẫu hàng chính hãng nó đẹp và tinh tế tới mức bạn sẽ phân biệt được hàng Fake và hàng chính hãng ngay và luôn.

Bút montblanc chính hãng có những mẫu nào và giá bao nhiêu?

Bút Montblanc có các mẫu bút đẹp https://qwatch.vn/thuong-hieu/but-montblanc-31.html như: Bút Bi Montblanc Meisterstuck Solitaire Duoe Geometic, Bút Bi MontBlanc Nhiều Màu Pix White Ballpoint Pen 117659, Bút Máy MontBlanc Meisterstück Red Gold-Coated Classique Fountain Pen, Bút Bi Nước Montblanc Donation Pen Homage to George Gershwin Special Edition Rollerball Pen 119878, Set Bút – Ví Montblanc Meisterstück Platinum Classique 117084..

Giá but Montblanc dao động từ 6 triệu tới 15 triệu tùy vào mẫu mã, loại bút. Còn néu bạn thấy các Shop bán bút montblanc giá từ 2-3 triệu thì chỉ là hàng Fake hàng không chính hãng bạn nên xem kỹ trước khi quyết định chứ không lại mua hàng không chất lượng. Đừng để mình mang danh CEO giám đốc quản lý mà lại sử udngj một mẫu Bút montblanc không chính hãng lại bị mất mặt.

Nên mua bút montblanc ở Shop nào tại tphcm?

Qwatch là một trong những Shop chuyên bán đồng hồ bút ký cao cấp chính hãng giá tốt nhất tại tphcm với nhiều mẫu bút Montblanc đẹp bắt mắt. Bạn có thể xem các mẫu bút Montblanc chính hãng tại qwatch.vn để đặt hàng online hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua thông tin:

Địa Chỉ: 613 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM (cạnh cây xăng Lý Thường Kiệt – Lạc Long Quân)

Điện Thoại: 0936 668 668

Email: [email protected]

Hình ảnh bút montblanc chính hãng mà bạn chưa biết

Bút Montblanc chính hãng tại tphcm

but montblanc meisterstuck

mua bút montblanc chính hãng ở đâu

bán bút montblanc fake tại hà nội

 

Hãy truy cập website iconfb.net để xem đánh giá và đọc nhiều bài viết chia sẽ về bút montblanc chính hãng với nhiều thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn bút montblanc dễ dàng hơn.

Bình luận

Bình luận