Chơi game chiến tranh và hướng dẫn cài đặt game chiến tranh

Nếu bạn là một người yêu thích và muốn tìm hiểu về lịch sử khi chơi game thì hãy thử các thể loại game chiến tranh nhé , chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game chiến tranh và khám phá thêm nhiều game chiến tranh nhé !

Game chiến tranh là game gì? Giới thiệu Game chiến tranh

 

Game chiến tranh là thể loại game lấy đề tài từ thời chiến tranh lồng ghép trong game tạo ra những bối cành hoành tráng, những trận chiến máu lửa, những vũ khí tối tân được mô phỏng vô cùng chân thực. Và bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật trải nghiệm những cảm giác ấy.

                                   Có rất nhiều điều thú vị trong game chiến tranh

Game chiến tranh có nhiều các thể loại đa dạng như: Game đánh nhau, Game chiến thuật pc,…. nên nếu những ai yêu thích những thể loại game này thì đều có thể thử bởi vì bạn sẽ được trải nghiệm những thể loại ấy trong bối cảnh thời chiến tranh với không khí hùng hồn hơn rất nhiều.

 

Link Download Game chiến tranh mới nhất 2021

Có rất nhiều cách để Download Game chiến tranh mới nhất 2021 về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

 

Để tải Download Game chiến tranh mới nhất 2021, bạn có thể nhấn vào link dưới đây:

https://play.google.com/store/search?q=Game%20chi%E1%BA%BFn%20tranh&c=apps

Game chiến tranh có những thể loại nào?

 

Game chiến tranh có rất nhiều thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn với những cốt truyện được xây dựng trên những câu chuyện về thời chiến khác nhau sẽ cho ra một thể loại game khác nhau. Và nếu bạn yêu thích những câu chuyện lịch sử thì hãy chơi game chiến tranh và download về máy nhé vì nó sẽ giúp bạn hiểu thêm được nhiều điều hơn qua nội dung game.

Top các game chiến tranh hay nhất

1.Top War: Battle Game

Đây là thể loại game chiến tranh với chủ đề quân sự và nhiệm vụ của bạn là phải xây dụng một đôi quân hùng mạnh từ đó tạo ra một đế chế đông đảo do bạn làm chủ và điều hành. Bạn có thể dùng lực lượng của mình để mở rộng lãnh thổ, chiến đấu với quân xâm lược và hoàn thành những nhiệm vụ trong trò chơi.

Có một điều khiến Top War: Battle Game trở nên đặc biệt hơn là các công trình xây dựng sẽ được nâng cấp nhanh hơn qua việc ghép cặp mà không cần phải chờ đợi hằng giờ như các trò chơi khác. Điều này làm người chơi sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn.

2. Clash of Clans

Trong game, bạn sẽ là người dẫn đầu bộ lạc với nhiệm vụ xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển quân đội để chống lại những thế lực xâm chiếm và phá hoại

3. World War 3: European War Strategy Games

Game lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 của thế kỷ 21. Trước bối cảnh quân đồng minh liên tục bị đánh phá, ngài Tổng thống của đất nước đã ra lệnh cho bạn phải chiến đấu và “chinh phục” toàn bộ chiến trường Châu Âu đồng thời xâm chiếm cả nước Mỹ. Người chơi sẽ phải lựa chọn các chiến thuật khéo léo để cố thể bố trị đội hình hợp lý nhất, tối ưu hóa sức bền để công phá đội hình đối phương.

4. PACIFIC FIRE

Đây là một trò chơi được lấy bối cảnh tại mặt trận sinh tử của thế chiến thứ hai tại vùng biển Thái Bình Dương và Đông Nam Á 1941-1945. Tất cả 21 chiến địch sẽ được tái hiện vô cùng sắc nét và sống động trong trò chơi từ chiến trận Trân Châu Cảng cho đến giây phút Đế quốc phát xít Nhật đầu hàng.

 

Người chơi sẽ được điều khiển 100 loại chiến hạm, tàu ngầm và xe tăng thiết giáp thuộc về những cánh quân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, , Trung Quốc, Úc, Hà Lan,… để chiến đấu và qua trò chơi người có thêm nhiều kiến thức về lịch sử cũng như biết thêm nhiều loại máy bay vũ khí chiến đấu hơn.

 

  1. Throne Rush

 

Throne Rush là game nhập vai được lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh oanh liệt thời trung cổ,  khi người chơi lãnh đạo đất nước của mình xây dựng, củng cố lực lượng quân sự nhằm phòng thủ trước các thế lực thù địch. Ở trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm các yếu tố siêu chân thực như:  triệu hồi rồng lửa, quái vật băng giá hay các pháp sư với khả năng điều khiển nguyên tố lửa, nước, khí,…

 

Trong game người chơi có thể tham gia vào các bang hội để chia sẻ những chiến lợi phẩm cũng như giao lưu với nhiều người trên toàn thế giới.

 

Hướng dẫn cài đặt Game chiến tranh

 

Để  cài đặt Game chiến tranh, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 

Bước 1: Tải game theo link download

 

Bước 2: Chọn vị trí lưu game trên máy

 

Bước 3: Mở thư mục chưa file vừa cài đặt game về sau đó nhấn chuột trái để bắt đầu

 

Bước 4: Chọn Next để tiếp tục

 

Bước 5: Chọn  I accept the license agreement để đồng ý với các quy tắc của trò chơi

 

Bước 6: Nhấn Next cho đến khi hiện OK để quá trình cài đặt đươc hoàn tất

 

Bước 7:  Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể cài đặt Game chiến tranh rồi đó !

 

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của mình về Game chiến tranh , hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại Game chiến tranh nên nếu chưa trải nghiệm trò chơi này thì hãy download về ngay nhé !

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn có thể xem các game vui online hay khác tại: https://iconfb.net/game-vui-online-24h để chơi trò chơi miễn phí nhanh chóng.

Xem nhiều Icon biểu tượng facebook mới nhất tại: https://iconfb.net/

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận