COVID-19 cập nhật mới nhất về tình hình dịch Virus Corona 24/3/2020

Covid-19 ngày 11/3, Bệnh corona, dịch corona, triệu chứng corona, dịch bệnh corona, corona trung quốc, tình hình corona, virut corona, dấu hiệu corona, nhiễm virus corona, dịch corona việt nam, corona tin mới nhất, tin virus corona, viêm phổi corona, nghỉ học corona, virus corona triệu chứng, tình hình dịch corona tại việt nam… Là các từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay tại website iconfb vì mọi người dân Việt Nam và trên thế giới đang lo lắng về một đại dịch virus nguy hiểm nhất và lây lan mạnh nhất hành tinh từ trước tới nay.

CẬP NHẬT SỐ CA NHIỄM BỆNH VIRUS CORONA MỚI NHẤT 24/3/2020

+ Việt Nam: 34 ca nhiễm trên 4 tỉnh (Vĩnh Phúc, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Thanh Hóa) đã bình phục hết. Hà Nội, Quảng Ninh, Lào Cai, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Ninh Bình, Bình Thuận là những tỉnh có ca nhiễm Covid-19 mới.

+ Tổng số ca nhiễm trên toàn thế giới: 118.100 người, Tử vong: 2770 người, Bình Phục: 30,311 ngừoi

+ Trung Quốc: 80,757 người nhiễm bệnh

+ Hàn Quốc: 7,513 người nhiễm bệnh

+ Cruise ship (Tàu Diamond Princess): 696 người nhiễm bệnh

+ Ytalia: 10,149 người nhiễm

+ Nhật Bản: 581 người nhiễm bệnh

+ Iran: 8,042 người nhiễm bệnh

+ Đức: 117 người nhiễm bệnh

+ Singapore: 102 người

+ Hồng Kông: 96 người

+ Pháp: 100 người nhiễm corona

+ Tây Ban Nha: 76 người nhiễm virus corona

+ Mỹ: 72 người

+ Thái Lan: 40 người

Dịch virus corona COVID-19 đã lan rộng ra các nước châu Âu trên diện rộng, vì vậy mọi người nên thẩn trọng khi ra đường để bảo vệ cơ thể. Nên tăng cường thể dục, ăn uông các chất giúp cơ thể đề kháng với bệnh tật thì sẽ giảm được nguy cơ tử vong nếu không may nhiễm bệnh.

Virus Corona là gì? Virus COVID-19 là gì? Nguy hiểm thế nào?

Corona là một bệnh của Virus lớn gây nguy hiểm tới con người, virus Corona được tìm thấy trên cơ thể người và động vật. Virus Corona là bệnh của hội chứng hô hấp giống như các đại dịch MERS và SARS trước đây nhưng nó nguy hiểm hơn và lây lan nhanh hơn. Corona có thể lây từ người sang người thông qua đường hô hấp, hắt xì hơi, ho hoặc do người bệnh đi qua để lại virus.

Virus Corona là gì Covid 19 là gì?

Virus Corona chủng mới? CoVID-19 là gì?

Virus Corona chủng mới viết tắt là CoVID-19 hoặc là là 2019-nCoV là một chủng Virus mới chưa từng được phân lập và phát hiện trước đây. COVID-19 chưa từng được phát hiện trước khi bùng phát bệnh được báo cáo tại Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019.

Triệu chứng của Virus Corona, COVID-19

Triệu chứng của COrona COVID-19 nhẹ bao gồm sổ mũi, đau họng, ho và sốt. Bệnh có thể nặng ở một số người và có thể dẫn đến viêm phổi hoặc khó thở. Hiếm hơn, bệnh có thể gây tử vong. Người già và những người mắc bệnh sẵn có trước (chẳng hạn như bệnh tiểu đường và bệnh tim) dường như nhạy dễ trở nên bị bệnh nặng hơn khi nhiễm virus nầy.

Link xem diễn biến mới nhất về số người nhiễm bệnh, số người tử vong

https://corona.kompa.ai/

Đây là Link cập nhật mới nhất và xem đươc tất cả các ca nhiễm bệnh, tổng số ca nhiễm virus Corona mới nhất của tất cả các nước trên thế giới theo thời gian thực. Bạn có thể xem được các tỉnh ở Việt Nam những tỉnh nào nhiễm virus corona, có bao nhiêu bệnh nhân nhiễm bệnh có bao nhiêu người tử vong bao nhiêu người hồi phục..

Cập nhật tình hình Virú Corona COVID 19 mới nhất

Cập nhật tình hình Virus Corona ngày 24/3/2020

+ Tính đến tối 11/3, Hàn Quốc đã ghi nhận 11 ca tử vong và 1261 ca nhiễm COVID-19. Theo đó, Hàn Quốc trở thành nước có số ca nhiễm cao nhất ngoài Trung Quốc. Các ca dương tính với virus SARS-CoV-2 chủ yếu tập trung tại thành phố Daegu và huyện Cheongdo.

+ Trong khi đó, Nhật Bản đã thông báo 4 ca tử vong và 850 trường hợp nhiễm, chủ yếu là hành khách trên du thuyền Diamond Princess ở ngoài khơi nước này.

+ Singapore cấm nhập cảnh đối với khách du lịch vừa đến tâm dịch tại Hàn Quốc

+ Ngày 1.3, một quan chức thuộc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) xác nhận một tiếp viên hàng không của hãng hàng không Korean Air Lines đã bị chẩn đoán nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

+ Ngày 1.3, Iran đã thông báo có thêm 3 trường hợp tử vong do nhiễm virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca tử vong tại nước này lên 15 người.

+ Kuwait đã xác nhận thêm 3 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 tại nước này, nâng tổng số ca nhiễm tại đây lên 8 người.

+ Ngày 1.3, Croatia và Áo ghi nhận những ca đầu tiên nhiễm chủng mới của virus corona SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Bạn hãy theo dõi chuyên mục Tin Tức Mới Nhất trên website iconfb để đọc nhiều tin tức hơn nhé!

Bình luận

Bình luận