Xem bói hắt xì theo ngày giờ chính xác nhất

Trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn bạn đã không ít lần bị hắt xì thường xuyên liên tục đúng không nào. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi bị hắt xì như vậy sẽ đem lại điềm báo gì chưa? Với mong muốn giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi người hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra bài viết bói hắt xì theo ngày và theo số lần để bạn có thêm thông tin hữu ích.

Bói hắt xì theo số lần

Bói hắt xì theo số lần hắt xì của bạn

Hắt xì có số lần khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau

Bói hắt xì sẽ có những ý nghĩa khác nhau với số lần hắt xì khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa cụ thể của bói hắt xì chính xác nhất theo số lần

Hắt xì hơi 1 lần

Khi bạn hắt xì hơi 1 lần có điềm báo là có người đang nhớ tới bạn. Những người nhớ bạn có thể là người thân, hoặc bạn được nhắc tên ở một nơi nào đó.

Hắt xì 2 lần

Khi bạn hắt xì hơi 2 lần có nghĩa là người yêu thương bạn đang nhớ bạn. Hoặc có thể có người đang thầm thương bạn và đang không ngừng nhớ về bạn.

Hắt xì 3 lần

Khác với ý nghĩa của việc hắt hơi liên tục 2 lần, thì khi hắt hơi 3 lần tức là đang có người nói xấu bạn. Rất có thể là kẻ thù của bạn hoặc người mà bạn ghét đang nói về bạn trong 1 câu chuyện nào đó.

Hắt hơi 4 lần

Khi hắt hơi 4 lần thì rất có thể bạn đã cảm cúm mất rồi. Trong trường hợp này bạn nên đi khám hoặc mua thuốc để chữa trị nhé.

Xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ

Bói hắt xì số lần khác nhau thì điềm báo có khác nhau hay không?

Hắt xì tại những khung giờ khác nhau có điềm báo khác nhau

Với những khung giờ khác nhau thì sẽ có những ý nghĩa riêng. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của bói hắt xì hơi theo giờ trong ngày dưới đây.

 • Từ 23h-1h sáng: Nếu bạn bị hắt xì trong khoảng thời gian này thì nó mang lại điềm báo là có người đang nhớ bạn. Hoặc có người muốn mời bạn đi đâu đó.
 • Từ 1-3h sáng: Hắt xì hơi trong khung giờ này cho thấy bạn sẽ phải thực hiện công việc nào đó được nhờ.
 • Từ 3-5h: Đối với khung giờ này nếu bạn có hiện tượng hắt xì hơi 1 cái thì có thể bạn sẽ sớm có 1 buổi hẹn nào đó.
 • Từ 7-9h: Theo xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ cho biết khi bạn hắt xì trong khoảng từ 7-9h thì may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới.
 • Từ 9-11h: Những dự tính sắp tới của bạn sẽ được thực hiện nếu bạn hắt xì trong thời điểm này. Những thứ bạn định làm cũng sẽ được diễn ra suôn sẻ.
 • Từ 11-13h: Nếu bạn hắt xì trong khoảng thời gian từ 11-13h thì trong thời gian tới sẽ có 1 người quen từ phương xa ghé thăm bạn.

Hắt xì vào khung giờ mùi mang lại nhiều may mắn

Hắt xì vào khung giờ mùi mang lại nhiều may mắn

 • Từ 13-15h: Vào khung giờ Mùi nếu bạn có hắt xì thì chắc hẳn trong vài ngày tới bạn sẽ nhận được sự may mắn và đường tài lộc sẽ rộng mở hơn.
 • Từ 15-17h: Hắt xì trong khung giờ Thân được xem là 1 điềm gỡ. Bạn sẽ gặp phải điều xấu và không nhận được sự may mắn trong thời gian gần.
 • Từ 17-19h: Nếu bạn hắt xì trong khoảng thời gian này thì chứng tỏ nửa kia của bạn đang nhớ và rất mong muốn để gặp bạn.
 • Từ 19-21h: Theo quan niệm thì gặp phải hắt xì trong thời gian này thì có người đang nói và trông mong bạn.
 • Từ 21-23h: Bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạn hay gặp những trăn trở nếu bạn hắt xì trong khoảng thời gian này.

Xem nhièu bài viết hay về lá Số Tử Vi Phong Thủy tại chuyên mục Tử Vi Phong Thủy trọn đời

Hy vọng với những thông tin mà blog bói hắt xì theo giờ cung cấp bạn sẽ có dịp khám phá thêm nhiều điều thú vị. Nếu bạn đang có những thắc mắc có liên quan đến bài viết thì hãy liên hệ hoặc để lại bình luận dưới bài viết sau đây nhé.

Bình luận

Bình luận