Sinh năm 1997 mệnh gì? Có mấy mối tình? Hợp với nghề nào?

Sinh năm 1997 mệnh gì? 1997 hợp với nghề gì? 1997 nam mạng và nữ mạng có đường tình duyên, công danh, sự nghiệp ra sao? Sinh 1997 hợp với màu gì?.. Đây là những câu hỏi tử vi dành cho tuổi Đinh Sửu 1997 mà bạn quan tâm. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về tuổi 1997 nhé!

1997 mệnh gì? Những điều người 1997 cần biết?

Mệnh số, phong thủy luôn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà con người khó có thể dùng khoa học để giải thích. Mệnh số sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, cuộc sống, tình duyên… của con người. Bạn sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi gì? Bạn có băn khoăn những vấn đề liên quan đến mệnh cách? Bài viết sẽ cung cấp những thông tin về mệnh số người sinh 1997 chi tiết, cụ thể nhất.

1997 mệnh gì, tuổi gì?

Người sinh năm 1997 mệnh Thủy, thuộc cung số Giản Hạ Thủy nghĩa là nước trong khe. Năm sinh của tuổi 1997 là Đinh Sửu, tuổi trâu. 1997 mệnh gì, hợp màu gì? Người mệnh Thủy hợp các màu xanh nước biển, xanh dương. Tương khắc với các màu ghi, xám, bạc, trắng thuộc hành Kim.

Người mệnh Thủy tương sinh với màu xanh nước biển, màu xanh dương

Người mệnh Thủy tương sinh với màu xanh nước biển, màu xanh dương

Cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh

Người 1997 mệnh gì, đường công danh sự nghiệp, cuộc sống như thế nào? Người sinh năm Đinh Sửu có cuộc sống khá êm đềm, gặp nhiều may mắn. Tuổi này tính nết cương trực, thật thà, được người người yêu mến.

Cuộc sống

Người sinh năm 1997 nếu được mùa sinh Thu Đông thì cuộc sống no đủ, thuận lợi đủ đường. Nếu sinh vào Xuân Hạ thì cuộc sống nhiều sóng gió, hiểm nguy. Trong cuộc đời lắm nỗi gian truân, vất vả và khó khăn.

Công danh sự nghiệp

1997 mệnh gì, có công danh như thế nào? Người tuổi Đinh Sửu có đường công danh sáng lạn. Trời sinh quyền tước công danh, chắc chắn sẽ có địa vị xã hội. Về trung niên cuộc sống yên bình, có của ăn của để.

Người sinh năm 1997 có sự nghiệp ổn định

Người sinh năm 1997 có sự nghiệp ổn định

Tình duyên của người sinh 1997

Tình duyên đến muộn và gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Người sinh năm này thường gặp đổ vỡ trong hôn nhân, đau thương và sầu khổ nhiều. Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7, 11 thì hạnh phúc vợ chồng được yên ổn và bền vững hơn. Nếu sinh vào các tháng 3,4,5,9 và 10 thì tình duyên ắt sẽ có nhiều đổi thay, vợ chồng thường tan vỡ trong sự tiếc nuối, không vui.

Gia đạo của người Đinh Sửu

Người sinh năm Đinh Sửu mệnh gì, gia đạo như thế nào? Lúc còn niên thiếu, gia đạo kém yên ổn, có phần không yên ấm. Người sinh năm 1997 thường chịu nhiều tổn thương từ cha mẹ.

Từ 34 tuổi trở đi, gia đạo sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Gia đình dần yên ấm, hạnh phúc hơn. Vào tuổi này, công danh sự nghiệp của người Đinh Sửu sẽ có nhiều khởi sắc, tiền tài luôn ở mức tương đối.

Sinh năm 1997 kết hôn hợp với tuổi nào?

Tình duyên của người 1997 có nhiều khó khăn, trắc trở, qua sông đến vài lần đò mới yên ấm.

  • Người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy khi kết hôn với các tuổi sau sẽ rất phù hợp: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
  • Người Đinh Sửu khi kết hôn cần tránh những tuổi sau: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi. Lựa chọn bạn đời tuổi trên sẽ không giữ được hạnh phúc dài lâu, công danh sự nghiệp bị trì trệ.
  • Ngoài ra bạn cũng cần tránh kết hôn với những người ở tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Người tuổi Sửu có hôn nhân trắc trở

Người tuổi Sửu có hôn nhân trắc trở

1997 mệnh gì? Làm ăn hợp với tuổi nào?

Trong công việc kinh doanh vấn đề phong thủy, số mệnh rất cần được lưu ý. Để cho việc làm ăn phát đạt hơn bạn nên chọn người hợp mệnh số.

  • Người tuổi Đinh Sửu khi làm kinh doanh nên chọn người tuổi sau để hợp tác: Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Giáp Ngọ. Những tuổi này sẽ mang đến sự thịnh vượng, phát triển cho việc làm ăn của đôi bên.
  • Đinh Sửu cần tránh những tuổi sau khi hợp tác làm ăn: Người mang mệnh Thổ như Bính Thìn, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Canh Ngọ.

Xem nhièu bài viết hay về lá Số Tử Vi Phong Thủy tại chuyên mục Tử Vi Phong Thủy trọn đời

Bài viết đã mang đến những thông tin về mệnh cách và số mệnh của người 1997 ngắn gọn và xúc tích nhất. Hy vọng bạn đọc không còn băn khoăn về 1997 mệnh gì? Và hài lòng với những thông tin bài viết mang lại.

Bình luận

Bình luận