Vietjack là gì? Vietjack dành cho độ tuổi nào?

Với những người thường xuyên sử dụng công nghệ số để lên mạng học tập, trau dồi kiến thức thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với “Vietjack”. Đặc biệt là các bạn trẻ, thanh thiếu niên. Tuy nhiên vẫn có không ít người mới chỉ lần đầu nghe đến cái tên này. Vậy Vietjack là gì? Dành cho độ tuổi nào? Những khóa học và tài liệu trên ứng dụng này ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Vietjack là gì? Dùng để làm gì?

Vietjack là một website cung cấp, chia sẻ những kiến thức về giáo dục và học tập online từ lớp 3 đến lớp 12. Đây cũng là trang web có số lượng người truy cập hàng giờ, hàng ngày lớn nhất tại Việt Nam bởi những kiến thức và thông tin hữu ích, đem lại giá trị cho người dùng.

Toàn bộ bài giảng, chương trình học, các khóa học tại Vietjack đều được biên soạn hoàn chỉnh một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng, bao gồm cả phần lý thuyết và phần thực hành. Đặc biệt, kho kiến thức khổng lồ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Không những thế, bên cạnh việc học tập, trau dồi tri thức thì người dùng còn được thoải mái thảo luận, hỏi đáp và trao đổi các vấn đề liên quan đến học tập trên Vietjack. Điều này sẽ tạo cho các bạn cảm giác hứng thú và sôi nổi hơn mỗi khi làm bài.

Giao diện của website Vietjack

Giao diện của website Vietjack

Vietjack dành cho độ tuổi nào?

Tuy nền tảng giáo dục của Vietjack chuyên dành cho các bạn từ lớp 3 đến lớp 12, nghĩa là từ 8 tuổi đến 17 tuổi nhưng thực tế website này không giới hạn độ tuổi người dùng. Bởi lẽ bên cạnh những kiến thức chuyên môn từ cấp 1 tới cấp 3 thì còn có rất nhiều những chương trình bổ ích khác về nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như xây dựng, đồ án, công nghệ thông tin,…

Chính vì vậy, ngay cả các bạn sinh viên, thầy cô giáo, phụ huynh hoặc người đi làm đều có thể truy cập vào Vietjack để tìm hiểu và thu thập thông tin. Chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là bất kỳ ai cũng dùng được Vietjack để học tập, trau dồi tri thức.

Vietjack không giới hạn độ tuổi người dùng

Vietjack không giới hạn độ tuổi người dùng

Các khóa học, tài liệu tại Vietjack

Hiện nay, Vietjack đang có trọn bộ khóa học và tài liệu lý thuyết và bài tập chia theo từng lớp từ lớp 3 đến lớp 12. Trong chương trình học của mỗi lớp sẽ bao gồm từng môn cụ thể như sinh học, lịch sử, địa lý, toán, văn, tin học, công nghệ,…Ngoài ra, trang web này còn cung cấp thêm khóa học lập trình, công nghệ thông tin và khóa học tiếng Anh rất chất lượng và chi tiết.

Hướng dẫn tải ứng dụng Vietjack

Để mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng thì ngoài cách truy cập website trực tuyến, Vietjack đã phát triển thêm 2 ứng dụng trên Android và iOS. Bạn chỉ cần vào phần download app của điện thoại thông minh, tải ứng dụng Vietjack là đã có thể học mọi lúc, mọi nơi. Các thao tác tìm kiếm, mở chương trình học cũng tương tự như khi học trên website. Chính nhờ 2 app này mà Vietjack ngày càng đáp ứng được nhu cầu học tập của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

Ứng dụng Vietjack trên di động giúp bạn dễ dàng học tập mọi lúc, mọi nơi

Ứng dụng Vietjack trên di động giúp bạn dễ dàng học tập mọi lúc, mọi nơi

Không những thế, Vietjack tuyển dụng đội ngũ giáo viên, nhân viên có bằng cấp và kinh nghiệm đào tạo lâu năm nhằm mang đến những bài giảng chất lượng nhất cho người dùng. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây.

Với những thông tin trên chắc hẳn mọi người đã biết Vietjack là gì. Trang web này đang ngày càng phát triển và được người dùng yêu thích vì những giá trị và lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Xem thêm nhiều kiến thức giải đáp thắc mắc tại Thư viện Tổng Hợp Wiki

Sử dụng các icon facebook biểu tượng cảm xúc mới tại https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận