Tải Instagram APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Instagram để cuộc sống của bạn  luôn vui vẻ và tràn ngập màu sắc hay nếu bạn muốn chia sẻ cuộc sống của mình đến mọi người từ khắp nơi trên thế giới để họ hiểu hơn về con người, đất nước bạn đang sinh sống thì tải Instagram là một lựa chọn hoàn hảo để có thể thể hiện cái tôi của bản thân và để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Tải ngay Instagram để đón nhận những lợi ích của mạng xã hội hàng đầu nhé!

Download Tải Instagram APK For IOS GOogle Play

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước32.98 MB
Phiên bản169.3.0.30.135
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Download Tải Instagram APK For Android CH Play

Instagram là phần mềm gì? Ứng dụng Instagram để làm gì?

Instagram là một phần mềm chia sẻ video, hình ảnh miễn phí của bạn đến bất kỳ ai mà họ đã theo dõi bạn và là ứng dụng hàng đầu về chia sẻ hình ảnh được facebook mua lại vào năm 2012.

Có rất nhiều lợi ích khi bạn cài đặt instagram trên máy tính, tải instagram trên Macbook hay bất kỳ thiết bị công nghệ nào là ứng dụng dụng mang đến những công cụ chỉnh sửa hình ảnh đẹp nhất, cho phép bạn theo dõi người nổi tiếng, xem video về nấu ăn, dance hoặc note  kỷ niệm bằng việc tạo cho mình những album đáng chú ý. 

Tại sao bạn nên sử dụng Instagram

So với các ứng dụng chia sẻ hình ảnh tương tự thì Instagram có những lợi thế vượt trội hơn như giao diện đẹp và đơn giản cho những người mới bắt đầu, dung lượng lưu trữ trên máy tương tối thấp để giúp việc download ảnh từ instagram hay tải instagram cho máy tính trở nên dễ dàng hơn, có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và video mới lạ mà không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng có được. Điểm đặc biệt hơn là Instagram.exe for pc hay ngay trên điện thoại thì việc tích hợp cách nhắn tin Instagram bằng ký tự và giọng nói cũng giúp việc liên lạc tiện lợi hơn.

Các tính năng mới của ứng dụng Instagram

Nếu bạn muốn Instagram của mình luôn được mới mẻ và độc đáo thì nên nhanh tay cập nhật các tính năng mới như bộ lọc khuôn mặt, tính năng Rewind trên Instagram Stories, công cụ tẩy màu Eraser Brush, lưu tin vào bookmark, đăng nhiều ảnh và video trên cùng một lúc, xác thực Instagram 2 lớp,… và còn rất rất nhiều các tính năng mới mà bạn nên  Instagram download apk nhé.

Instagram hoạt động trên nền tảng nào

Ứng dụng Instagram hoạt động trên cả 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến là Android và IOS Chrome,…tùy thuộc vào dòng máy mà bạn đang dùng là Iphone, Macbook, Samsung hay Nokia mà bạn có thể lựa chọn phù hợp để phát huy tối đa công năng của Instagram.

Các phiên bản của Instagram

Nếu bạn là một tín đồ chỉnh sửa và chụp ảnh chuyên nghiệp thì việc bỏ qua các phiên bản của Instagram là điều cực kỳ đáng tiếc, hãy cùng điểm sơ qua một số phiên bản mới nhất như là Layout from Instagram, Boomerang của Instagram, Threads trên Instagram, IGTV,..Vậy thì chần chừ gì mà bạn không tải Instagram cho máy tính ngay từ bây giờ nào.

 

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Instagram

Instagram dần trở thành ứng dụng hàng đầu trên thế giới về chia sẻ và chỉnh sửa hình ảnh viral so với các trang mạng xã hội khác và được nhiều người nổi tiếng sử dụng nhất. Vì thế, ứng dụng này nhận được sự yêu thích và phản hồi tích cực về giao diện, cấu hình cho đến cả sự đơn giản khi tải Instagram về máy. Điểm đặc biệt hơn để mọi người ưa dùng ứng dụng này chính là download hoàn toàn miễn phí và tính bảo mật tài khoản cực kỳ chặt chẽ. 

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Instagram

Bước thứ nhất bạn nên tải Instagram về máy của mình, sau đó tạo tài khoản bằng email hoặc liên kết tài khoản với Facebook ( nếu có), cài đặt username và password là bạn đã có một không gian sống ảo tuyệt vời và cập nhật các xu hướng mới từ những người mà bạn follow. Để có thể biết thêm về cách thức hoạt động và các thay đổi avatar, tiểu sử bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng Instagram tại Google hoặc các web online khác.

 

Các phần mềm thay thế ứng dụng Instagram

Ngoài việc download Instagram trên máy tính và điện thoại, bạn cũng nên tham khảo để sử dụng các ứng dụng thay thế khác như là PicPlz, Pixlr – O-Matic, Lightbox Photos, Hipster, Stream Zoo, DecoAlbum, Camely, Cymera,…

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện tích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung biên tập bởi: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận