Tải Zalo APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Zalo – ứng dụng nhắn, gọi điện miễn phí do chính người Việt sáng lập đã thổi một luồng gió mới và khẳng định vị thế về sức mạnh và tiềm năng công nghệ của đất nước trên thế giới. Và phần mềm Zalo cũng là ứng dụng nổi bật về liên lạc internet mà bạn nên tải Zalo để kết nối với bạn bè, người thân.

Download Zalo APK For IOS Google Play

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước67.03 MB
Phiên bản20.11.01
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Download Zalo APK For Android CH Play

 

 

Zalo là phần mềm gì? 

Zalo là một phần mềm cho phép người dùng nhắn ti

n, chat chit, gọi điện miễn phí, là 1 mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video trên trang cá nhân để mọi người cùng biết đến bạn.

Việc cài đặt zalo trên máy tính hay điện thoại sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như dùng để nhắn tin miễn phí, trò chuyện, phiếm gẫu với bạn bè, video call để hội họp, chia sẻ tài liệu mật, chuyển/ nhận tiền với ứng dụng Zalo pay và còn rất nhiều công dụng khác mà bạn nên tải ứng dụng zalo về máy tính với trải nghiệm các icon png thú vị nhé.

Tại sao bạn nên sử dụng Zalo

Nếu bạn muốn tìm kiếm một app điện tử để thuận tiện trong việc liên lạc và thông báo thông tin thì phần mềm Zalo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích hơn hẳn các ứng dụng khác như chat zalo trên máy tính nhanh chóng, đăng nhập zalo trên máy tính dễ dàng mà không cần tải app, độ bảo mật về thông tin tài khoản cao nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân cho người dùng, giao diện đẹp và cấu hình đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi.

Các tính năng mới của ứng dụng Zalo

Để ứng dụng Zalo của bạn hoạt động hết công suất và bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất thì bạn nên thường xuyên cập nhật tính năng và tải phần mềm zalo cho máy tính, điện thoại như thu hồi tin nhắn, tìm kiếm file hoặc hình ảnh đã gửi trong kho media, tạo mã khóa cho zalo PC, thay đổi trạng thái hoạt động, thanh tìm kiếm nhiều sticker để bạn có những cuộc trò chuyện thú vị,….

Zalo hoạt động trên nền tảng nào

Zalo là ứng dụng mà hoạt động nên cả các nền tảng phổ biến nhất hiện nay như Android, IOS, Window với đa dạng loại ngôn ngữ để không chỉ riêng người Việt Nam mà người nước ngoài cũng có thể sử dụng dễ dàng. Bạn cũng nên biết Zalo được phát triển bởi Vinagame – một trong những công ty về công nghệ mang đến những đột phá mới về nền tảng internet hiện nay tại Việt Nam.

 

Các phiên bản của Zalo

Zalo có rất nhiều phiên bản con để bạn có thể sử dụng vào việc chuyển tiền hay tạo nhóm trong học tập, hội họp như Zalo OA Admin, Zalo Pay- chuyển tiền và thanh toán miễn phí, Zalo nhắn gửi yêu thương phiên bản mới nhất, Download Zalo PC Win 7 64 bit,…và còn rất nhiều các phiên bản khác đang chờ đợi bạn tải về đó.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Zalo

Tại cửa hàng Ch Play dành cho Android, phần mềm zalo nhận được 4.3/ 5 sao từ người tiêu dùng, một con số nổi bật mà không phải ứng dụng nào cũng có được. Điều này cũng chứng tỏ được sự yêu thích, phản hồi tích cực cũng như đánh giá cao về chất lượng, sự tiện ích mà nó đem đến với người dùng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zalo

Đầu tiên bạn nên cài zalo cho laptop hoặc download zalo tại các cửa hàng ứng dụng trên máy, sau đó bạn đăng nhập zalo trên máy tính, di động bằng số điện thoại hoặc liên kết với tài khoản Facebook là bạn đã có bắt đầu nhắn tin mà không phải trả một chi phí nào. Ngoài ra để biết thêm các điều khoản sử dụng, chặn các số liên lạc lạ thì bạn có thể vào phần cài đặt sau đó tiến hành thiết lập.

 

Các phần mềm thay thế ứng dụng Zalo

Để nhắn tin, gọi điện miễn phí không giới hạn thì ngoài việc tải Zalo- ứng dụng điện tử hàng đầu tại Việt Nam thì  bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng nổi bật khác để liên lạc và video call tại Ch Play hoặc App Store để đối mới giao diện như Messenger, Instagram, Badoo, Twoo, Twitter, Azar, Omegle, Viber, Line,…

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện tích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung biên tập bởi: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận