Tải Facebook APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Facebook – Mạng xã hội không còn xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta và đặc biệt Facebook chính là sự lựa chọn hàng đầu mà người Việt Nam ưu tiên sử dụng và đứng thứ bảy trên toàn thế giới về số tài khoản facebook đăng nhập trang cá nhân cũng như lượt download facebook về máy tính, di động. Nếu bạn muốn có một không gian sống ảo và chia sẻ hình ảnh tuyệt vời thì Facebook chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn tha hồ trải nghiệm.

Download Facebook APK cho IOS Google Play
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước41.26 MB
Phiên bản300.2.0.58.129
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Download Facebook APK For Android CH Play

Tải Facebook APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Facebook APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Facebook là phần mềm gì?Ứng dụng Facebook dùng để làm gì?

Là mạng xã hội hàng đầu trên thế giới và được yêu thích bởi giới trẻ, là ứng dụng nhằm tạo sự tương tác và kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới với nhau thông qua việc họ có thể xem video, kết bạn, trò chuyện qua messenger, tải hình ảnh cá nhân để mọi người biết đến mình nhiều hơn hay thậm chí bạn có thể nhấn thả các icon đối với một bài viết mà bạn cực kỳ yêu thích và còn nhiều những ứng dụng khác mà bạn nên tải facebook miễn phí về máy tính hoặc điện thoại.

Tại sao nên sử dụng Facebook 

Có rất nhiều lý do mà bạn nên một lần tải Facebook về máy và sử dụng như dễ dàng kết nối, giao lưu bạn bè ở khắp nơi trên thế giới, cập nhật các thông tin thời sự nhanh chóng tại các fanpage, là nơi kinh doanh online tiết kiệm và đặc biệt hơn là công cụ giải trí để bạn thư giãn, xem phim, video miễn phí chỉ cần bạn tạo tài khoản Facebook là cả thế giới to lớn mở ra trước mặt bạn.

Các tính năng mới của facebook

 Một số các tính năng mới trên Facebook mà bạn có thể tham khảo như phím tắt thông minh, cử chỉ vuốt tay mới, cài đặt quyền riêng tư, dark mode ( chế độ tối), focus mode ( chế độ tập trung) và phiên bản đặc biệt với cấu hình nhẹ, đơn giản để bạn có thể đăng nhập facebook trên máy tính mà không cần download Facebook.

Facebook hoạt động trên nền tảng nào

Nói về nền tảng để Facebook có thể tồn tại và phát triển như ngày hôm nay thì các thuật toán như Affinity Score, Edge Weight,Type of content,… đã góp ích rất nhiều nhưng EdgeRank chính là điểm nổi bật giúp ứng dụng hiển thị đề xuất, nội dung mà users ưa thích trong thời gian sử dụng. Bạn sẽ ngạc nhiên vì sao họ có thể biết được hay nếu bạn gái nói với bạn “ em muốn ho anh xem này” thì việc tìm kiếm các video cũ mà bạn đã xem sẽ rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian truy cập. 

Các phiên bản của Facebook 

Trải qua nhiều lần cập nhật và thay đổi giao diện chính của ứng dụng, các phiên bản Facebook nổi tiếng và được sử dụng phổ biến có thể kể là dòng Facebook dành cho hệ điều hành Android, IOS, Facebook Lite với tính năng tìm facebook qua số điện thoại dễ dàng và tiết kiệm dung lượng máy, phiên bản Facebook dành riêng cho máy tính, laptop với giao diện đơn giản, thao tác nhanh chóng.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Facebook

Theo thống kê từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như WeareSocial, Hootsuite thì Facebook là đang web đứng thứ ba toàn thế giới chỉ sau Google và Youtube về lượt xem và truy cập, điều này chứng tỏ được vị thế mạnh mẽ và sự đánh giá cao của người dùng về công dụng và chất lượng của ứng dụng này, đặc biệt là facebook phiên bản mới nhất cho android đã thật sự đột phá và có nhiều tính năng tiện lợi để thu hút nhiều người download về điện thoại di động sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook 

Để cài đặt facebook cho điện thoại di động hay máy tính, bạn nên tải facebook tại Ch Play hoặc App store, sau đó để tạo tài khoản bạn cần có số điện thoại hoặc gmail để lấy mã xác nhận cá nhân. Tiếp đến bạn bắt đầu tạo tên nick và password để bắt đầu những trải nghiệm thú vị trên mạng xã hội này. Lưu ý các thông tin trên facebook của bạn nên cài chế độ riêng tư để bảo mật các thông tin cá nhân quan trọng và tránh bị kẻ xấu đánh cắp dữ liệu.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Facebook 

Ngoài download Facebook, bạn cũng có thể tìm các ứng dụng xã hội thay thế khác như là Twitter, Google,Pinterest, Medium, MySpace, Path, Nextdoor, Tagged,… để cập nhật các xu hướng mới hoặc nếu bạn muốn tìm cách lấy lại mật khẩu Facebook thì Google chính là trang web tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện tích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung biên tập bởi: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận