Tải WhatsApp Messenger APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Whatsapp từ bây giờ – một ứng dụng nhắn tin hàng đầu thế giới đã từng được mua lại bởi Facebook và cũng chính từ đây, một lịch sử mới đầy thành công rực rỡ và đưa Whatsapp trở thành phần mềm nhắn tin phổ biến và được ưa thích trên thế giới. Vậy còn ngại gì mà không vào whatsapp web để download whatsapp messenger ngay về máy của mình nào, bạn nhỉ?

Download WhatsApp Messenger APK For IOS Google Play

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước29.74 MB
Phiên bản2.20.206.24
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Download WhatsApp Messenger APK For Android CH Play

 

 

Whatsapp là gì? Phần mềm whatsapp là gì? Ứng dụng Whatsapp là gì? WhatsApp Messenger dùng để làm gì?

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin, chat chit miễn phí, đa nền tảng do chính Facebook sáng lập và phát triển, ứng dụng cho phép bạn kết nối Internet bằng wifi hoặc 4G để thuận tiện cho việc nhắn hoặc nhận tin nhắn từ bạn bè ở bất kỳ nơi nào.

Ứng dụng có rất nhiều lợi ích như việc nhắn tin bằng văn bản, người dùng cũng có thể hình ảnh, âm thanh hay video giọng nói chỉ bằng một cú chạm nhẹ ở phần biểu tượng nằm trên giao diện. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ vị trí, sắp xếp danh bạ và sử dụng whatsapp online dung lượng nhẹ, tiết kiệm và hiệu quả.

Tại sao bạn nên sử dụng WhatsApp Messenger

Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng với dung lượng lưu trữ nhẹ, thao tác truy cập đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng thì chat Whatsapp Messenger sẽ giúp bạn có những cuộc trò chuyện, hội nhóm hay họp mặt mọi người vui vẻ và tiện lợi mà không cần phải bỏ một chi phí nào để chi trả thay vì phải ngồi uống cà phê hay bầu không khí căng thẳng trong văn phòng.

Các tính năng mới của ứng dụng WhatsApp Messenger

Để ứng dụng Whatsapp messenger của bạn hoàn thiện hơn thì bạn nên thường xuyên cập nhật các tính năng mới từ cửa hàng như như ẩn chế độ last seen, sao lưu và khôi phục tin nhắn đã xóa, tạo shortcut đối với liên lạc cần thiết, tắt thông báo trên ứng, thay đổi số điện thoại bạn đã đăng ký và còn hàng trăm các tính năng khác dành cho whatsapp for window mà bạn có thể trải nghiệm.

WhatsApp Messenger hoạt động trên nền tảng nào 

Là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện miễn phí, whatsapp cho phép bạn hoạt động trên nhiều nền tảng khác như whatsapp for pc window 7, Nokia Belle, Nokia Anna, IOS, Android, BlackBerry 40,…và khả năng xử lý tới 27 tỷ tin nhắn mỗi ngày, thu hút hơn 450 triệu người dùng trong một tháng thì quả không sai khi nói ứng dụng này được thừa hưởng rất nhiều ưu thế từ công ty mẹ Facebook.

Các phiên bản của WhatsApp Messenger

Việc download whatsapp messenger trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi Whatsapp có rất nhiều phiên bản như Whatsapp Business, WhatsApp Wallpaper, Whatsapp Hago, Whatsapp web ( cài đặt whatsapp trên máy tính và cho cả laptop), Whatsapp 2019,…

Đánh giá của người dùng về ứng dụng WhatsApp Messenger

So với các ứng dụng nhắn tin hiện hành, dường như WhatsApp messenger nhận được các đánh giá cao về giao diện đơn giản,cấu hình nhẹ thích hợp cho nhiều dòng máy khác nhau và điểm đặc biệt hơn về ứng dụng này chính là thời gian đăng nhập Whatsapp trên máy tính cực kỳ nhanh, không bị gián đoạn hay giật khi nhắn cùng lúc nhiều người.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng WhatsApp Messenger

Đầu tiên bạn nên download whatsapp messenger tại cửa hàng Ch PLay ( dành cho android), App store ( IOS) đối với điện thoại di động và tải whatsapp về máy tính miễn phí bằng cách vào trang web của ứng dụng. Khởi động ứng dụng chọn Agree and Continue, nhập số điện thoại và  set up avatar là bạn sẽ sử dụng whatsapp để chat, trò chuyện cùng bạn bè một cách dễ dàng và tiện ích.

Các phần mềm thay thế ứng dụng WhatsApp Messenger

Bạn sẽ thắc mắc liệu rằng ứng dụng này có liên quan gì đến Facebook không, cách sử dụng whatsapp trên máy tính sao lại giống Facebook, trụ sở của whatsapp được đặt ở đâu thì câu trả lời chính xác nó chính là ứng dụng được phát triển bởi các nhà sáng lập mạng xã hội hàng đầu tại Mỹ. Bạn cũng có thể thử sử dụng các phần mềm thay thế cho WhatsApp khác như Messenger, Signal, Threema, Telegram, Wire, Riot. IM,…

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện tích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung biên tập bởi: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận