Tải YouTube Go APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Youtube Go– siêu ứng dụng để xem video miễn phí và là ứng dụng xã hội thay thế cho tivi truyền thống, giúp ích rất nhiều cho việc xem phim Mv ca nhạc, show thời trang từ nhiều nơi trên thế giới. YouTube Go cũng là một ứng dụng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của xã hội hiện đại như nhanh chóng và tiện lợi vậy thì còn chần chừ gì mà bạn không download Youtube Gotải video từ youtube về điện thoại để giải trí và thư giãn nhỉ.

THÔNG TIN BỔ SUNG
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước12.81 MB
Phiên bản3.21.51
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnGoogle
Lượt cài đặt24769799
Tải trên Google PlayGoogle Play

 

 

YouTube Go là phần mềm gì?

Youtube go là phần mềm xem, đăng tải và chỉnh sửa video hoàn toàn độc lập với Youtube go và là nơi trung gian để bạn có thể tìm kiếm các chương trình yêu thích phát lại tại các kênh chủ. Nếu bạn muốn trở thành một Youtuber chuyên nghiệp với mức thu nhập cao hay đơn giản chỉ là muốn giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi thì Youtube go sẽ giúp ích rất nhiều. Một ưu điểm lớn của ứng dụng này là bạn có thể tiết kiệm dung lượng data khi dùng bằng cách lưu video trên youtube sau đó xem lại mà không cần bật mạng di động.

Tại sao bạn nên sử dụng Youtube Go

Có rất nhiều lý do để bạn yên tâm sử dụng ứng dụng này như tiết kiệm dung lượng điện thoại, đăng tải video nhanh chóng, hình ảnh có thể điều chỉnh cấu hình phù hợp với độ sắc nét, độ sáng phù hợp nhằm bảo vệ an toàn cho đôi mắt. Ngoài ra thay vì xem Youtube bị giật trên google chrome thì bạn nên tải ứng dụng youtube go để hạn chế được trường hợp này cũng như không làm gián đoạn khi đang xem.

Các tính năng mới của ứng dụng Youtube Go

Để có những trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời trên Youtube go bạn có thể cập nhật các tính năng mới để hoàn thiện ứng dụng như cử chỉ xem video Youtube mới bằng cách vuốt lên trên/ xuống màn hình để phóng to video, bật phụ đề ngay tại giao diện video, cho phép người dùng tải nhạc youtube về máy tính một cách dễ dàng và hiển thị thông báo khi quá thời gian xem cho phép để đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi và khỏe mạnh.

Youtube Go hoạt động trên nền tảng nào 

Có thể nói Youtube go là phiên bản rút gọn hoàn hảo của Youtube khi đã kế thừa một nền tảng vững chắc từ giao diện đơn giản, thao tác truy cập dễ dàng, có phụ đề nhiều ngôn ngữ cho đến việc quản lý nghiêm về vấn đề bản quyền và nội dung video trước khi đăng tải. Điểm đặc biệt hơn, chính là việc bạn có thể kiếm tiền từ chính video của mình nếu nó đáp ứng được các chính sách của youtube và nếu muốn biết làm sao để up video lên youtube chất lượng cao thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của ứng dụng trên Google hoặc website chính thức của Youtube go.

Các phiên bản của Youtube Go

Một số phiên bản của ứng dụng này mà bạn có thể biết như Youtube dành cho hệ điều hành Android, App store (dành cho Apple) và không có phiên bản dành cho các hệ điều hành khác như Window. Và đa phần các phiên bản này sẽ được sử dụng nhiều bởi các nước Đông Nam Á, Châu phi nơi mà gặp rất nhiều khó khăn trong việc kết nối mạng chậm vì không có nhiều thiết bị công nghệ hiện đại và không có điều kiện để phát triển lĩnh vực internet.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng YouTube Go

Các tính năng nổi bật như chế độ xem video ngoại tuyến, tải video nhanh, miễn phí khi download Youtube go, upload video nhanh chóng đã giúp cho Youtube Go dần trở thành một ứng dụng xem video online, offline hàng đầu và nhận được sự đánh giá cao về công suất hoạt động và cấu hình nhẹ mà ứng dụng này đã mang lại cho họ.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Youtube Go

Đầu tiên bạn nên download Youtube go tại Ch play hoặc App store hoàn toàn miễn phí, sau đó sử dụng gmail để tạo tài khoản đăng nhập. Nếu bạn muốn tìm kiếm một video hoặc nghe nhạc thì chỉ cần nhập tên hoặc lời bài hát vào thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn vào kính lúp ở bên tay phải là có thể sử dụng được ngay. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm bằng giọng nói, tải video xuống hoặc đăng ký kênh để nhận thông báo khi người bạn theo dõi ra video mới.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Youtube Go

Có rất nhiều sự lựa chọn để thay thế cho Youtube Go mà bạn có thể tham khảo và tải về máy sử dụng như là Firetube ứng dụng nghe nhạc trực tuyến, TurboTube, PVSTAR+, FREEdi, Viral Popup, Lulu Box, Snaptube, Tik tok,…

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện tích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung biên tập bởi: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận