Tải Việt Nam Ngày Nay APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Việt Nam ngày nay– ứng dụng đọc báo trực tuyến hàng đầu để bạn có thể cập nhật những nguồn tin mới và đáng tin cậy nhất ở trong nước và quốc tế. Bạn cũng sẽ được xem những biến động mới của dịch Covid 19 hay thông cáo của chính Phủ về tình hình sức khỏe ngay tại app mà không cần phải đi đâu xa cả, thật tiện lợi phải không nào.

Download Việt Nam Ngày Nay APK For IOS Google Play

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước32.58 MB
Phiên bản4.4.3
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Download Việt Nam Ngày Nay APK For Android CH Play

 

 

Việt nam Ngày Nay là phần mềm gì? Ứng dụng Việt Nam Ngày Nay dùng để làm gì? 

App Việt Nam ngày nay lite nói riêng và VN ngày nay nói chung là ứng dụng tổng hợp thông tin đời sống xã hội, chính trị pháp luật trong và ngoài nước với độ tin cậy cao và đảm bảo tin tức luôn hấp dẫn và được kiểm duyệt nội dung trước khi đăng tải lên diễn đàn của app.

Sử dụng app Việt Nam ngày nay để đọc báo, tiếp nhận các xu hướng thời trang mới từ các nhà mốt trên thế giới, bạn cũng sẽ biết được các địa điểm du lịch nổi tiếng thông qua việc đọc báo điện tử có cả video đi kèm để bạn hoàn toàn an tâm ở nhà để biết được tin tức.

Tại sao bạn nên sử dụng Việt Nam Ngày Nay

Thay vì bỏ tiền để bạn mua một tờ báo hay cuốn tạp chí thời trang đắt tiền thì việc đọc tin tức miễn phí trên app Việt Nam ngày nay sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và một khoản chi phí nhỏ nào đó. Bạn có thể cập nhật tin tức thời sự, dân sinh, showbiz ở bất cứ nơi nào từ trạm xe buýt, đi học, đi uống cà phê hay nằm nghỉ ngơi chỉ cần điện thoại hay máy tính có kết nối Wifi hoặc 4G.

Các tính năng mới của ứng dụng Việt Nam Ngày Nay

Để app Việt Nam ngày nay cho Android hay các phiên bản khác được hoàn thiện và mang lại sự hiệu quả khi sử dụng thì bạn nên thường xuyên cập nhật các tính năng mới như tích xu đổi tiền khi đọc báo, cho phép người dùng bình luận hoặc nhấn nút like đối với các bài viết yêu thích. Ngoài ra, việc chuyển đổi từ trang báo này sang báo khác bằng cử chỉ vuốt tay nhẹ trên màn hình, hình ảnh và chữ rõ nét trên điện thoại sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. 

Việt Nam ngày nay hoạt động trên nền tảng nào 

Việt Nam ngày nay cho IOS từ 9.0 trở lên và hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên là những nền tảng hoạt động chủ yếu của ứng dụng này với dung lượng từ 25 cho đến 124,4 MB tùy thuộc vào các dòng điện thoại, máy tính, laptop mà bạn đang dùng để lựa chọn phù hợp với cấu hình và công suất hoạt động của app.

Các phiên bản của Việt Nam ngày nay 

Có rất nhiều các phiên bản của Việt Nam ngày nay mà bạn có thể sử dụng như Việt Nam ngày nay trên máy tính, điện thoại, VN ngày nay Shop,…phiên bản VN ngày nay lite với cấu hình nhẹ, giao diện dễ sử dụng, dung lượng lưu trữ thấp và không dễ bị tiêu tốn pin khi đọc báo rất tiện lợi cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Việt Nam Ngày Nay

Vì là app đọc báo online miễn phí và sử dụng được cho nhiều lứa tuổi khác nhau, nên việc tải Việt Nam ngày nay trên máy tính hay di động đều nhận được sự phản hồi tích cực và đánh giá cao về độ tin cậy của nguồn tin tức khi sử dụng và khả năng cập nhân tin tức nhanh, hấp dẫn không thua kém bất kỳ các ứng dụng tương đương khác. 

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Việt Nam Ngày Nay

Đầu tiên bạn nên tải app Việt Nam ngày nay về điện thoại hoặc máy tính của mình, sau đó tiến hành tạo tài khoản và xác thực một số thông tin cá nhân. Chỉ sau vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nắm bắt được tin tức trong và ngoài nước bằng các cử chỉ vuốt tay lên xuống để thay đổi nội dung khác nhau.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Việt Nam Ngày Nay

Ngoài việc download Việt Nam Ngày Nay để đọc báo miễn phí, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng tại cửa hàng Ch Play hoặc Android như Báo hay 24h, Tin mới 24h.com, Đọc báo 24h, Báo mới, Đọc báo bằng giọng nói, Báo thanh niên, Báo quân đội nhân dân,…

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện tích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung biên tập bởi: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận