Tải Viber APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Viber là cách để bạn thích ứng với cuộc sống hiện đại và bận rộn với khối lượng công việc đồ sộ, tốn kém nhiều thời gian hay chi phí đi lại để gặp gỡ bạn bè, người thân dần trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc download viber for pc hay điện thoại – ứng dụng xã hội nhắn tin phổ biến sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách liên lạc với người thân và quan tâm đến họ mọi lúc mọi nơi. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay cài đặt viber trên máy tính nào?

Download Viber APK For IOS Google Play

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước54.67 MB
Phiên bản14.4.0.9
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Download Viber APK For Android CH Play

Viber là phần mềm gì? Ứng dụng Viber để làm gì? 

Viber là phần mềm tin nhắn, gọi điện nhanh dựa trên giao thức Voip đa nền tảng cho Viber media  phát triển cho di động và tải viber cho máy tính hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin bằng văn bản, nghe gọi bạn bè với chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, cho phép ghi âm cuộc gọi và sử dụng được cho nhiều hệ điều hành như Mac OS, Android, Blackberry OS, IOS, Series 40, Symbian, Bada,…

Tại sao bạn nên sử dụng Viber 

Với các tiêu chí như cấu hình giao diện đẹp mắt, thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam, tiêu tốn ít dung lượng data, không giới hạn khả năng kết nối giữa các quốc gia và chế độ bảo mật cực kỳ an toàn tuyệt đối là những điểm cộng lớn để Viber trở nên phổ biến mà bạn nên tải viber miễn phí về cho dế yêu của mình.

Tải Viber APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Tải Viber APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

 

Các tính năng mới của ứng dụng Viber 

Để có những trải nghiệm tuyệt vời bằng cách tải viber gọi và nhắn tin miễn phí, bạn có thể cập nhật các tính năng mới nhất như khả năng chuyển nhanh giữa 2 cửa sổ chat, thông báo thông minh, chặn số liên lạc với các số lạ hoặc cố tính nháy máy, tắt thông báo khi bạn đang trong cuộc họp và còn rất rất nhiều các tính năng khác đang đợi bạn trải nghiệm đó.

Viber hoạt động trên nền tảng nào

Các hoạt động của Viber chủ yếu là dựa vào nền tảng tương tác giữa những người dùng như nhắn tin, gọi điện, thả icon hay họp nhóm là chính và gần như là trung tâm để các nhà sáng lập phát triển và cải thiện ứng dụng hoàn thiện hơn so với các ứng dụng khác. Hơn thế nữa, việc chú trọng các tính năng như miễn phí khi tải viber hoặc đăng xuất thoát viber trên máy tính nhanh chóng và bảo mật, thao tác truy cập đơn giản cũng là bước đệm mạnh mẽ để nền tảng hoạt động Viber vững chắc hơn.

Các phiên bản của Viber 

Một số phiên bản của viber mà bạn có thể tham khảo như Viber dành cho điện thoại di động với cấu hình đơn giản, dung lượng lưu trữ thấp ( hệ điều hành Android, IOS), Viber web dành cho máy tính xách tay, để bàn, laptop mà không cần phải học cách phải xóa viber trên máy tính vì lo sợ nặng máy.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Viber 

Ứng dụng Viber nhận được các phản hồi của tốt của người dùng về chất lượng cuộc gọi tốt, không giới hạn thời gian gọi cũng như bị giật, lag khi nhắn tin và hạn chế được việc không đăng nhập được viber trên máy tính vì có dung lượng khá gọn nhẹ. Ngoài ra việc kết nối nhanh chóng bằng Wifi và 4G giúp gọi được cả khi ở ngoài đường, văn phòng, nhà ở cũng là một ưu điểm nổi bật để thu hút người dùng trên thế giới tin tưởng về các tính năng của Viber.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viber

Bước đầu tiên bạn nên tải Viber tại Google Play ( dành cho Android), App store ( IOS) hoặc tìm các phiên bản viber tải viber web, sau đó tạo tài khoản bằng số điện thoại của chính bạn để lấy mã xác nhận, thông tin cá nhân và đặt tên id để bạn bè có thể tìm bạn nhanh chóng hơn. Với các thao tác khá đơn giản và phần giao diện chính gồm nhắn tin, gọi điện và thêm bạn bè thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng này.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Viber

Có rất nhiều trang mạng xã hội và phần mềm nhắn tin, gọi miễn phí tương tự như cách hướng dẫn sử dụng Viber mà bạn có thể tham khảo như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo, Line, Skype, Jami, Discord, ICQ và còn rất nhiều các ứng dụng khác tại các cửa hàng Ch Play và App Store.

Bạn có thể xem nhiều App ứng dụng tiện tích hay nổi bật khác tại: https://iconfb.net/app-ung-dung để tải các phần mềm ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung biên tập bởi: https://iconfb.net/

Bình luận

Bình luận