Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì, hợp với tuổi nào?

Những người sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, cuộc sống, tình duyên như thế nào, làm ăn hợp tuổi nào, khi nào đến tuổi kết hôn,… Đây cũng chính là những câu hỏi mà rất nhiều bạn sinh năm 2003 thắc mắc. Vậy câu trả lời là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những gì liên quan đến tuổi Quý Mùi này nhé!

Sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì?

Nam nữ sinh năm 2003 (Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004) mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (gọi là Gỗ cây dương), tuổi Quý Mùi (con dê). Mệnh Mộc hợp hợp với các màu là:

  • Màu bản mệnh: màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.
  • Màu tương sinh: xanh nước biển, màu đen, xanh nước biển.
  • Sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì? cung gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì?

Cuộc Sống của người sinh năm 2003

Với nữ tuổi Quý Mùi, cuộc sống lúc trung vận gặp nhiều phiền muộn, lo âu. Tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng cuộc sống giàu sang, có tiền của và gặp nhiều vận may. Nếu quyết tâm theo đuổi công danh đến cùng thì chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp. Trong cuộc sống, nữ nhân tuổi này sống khá nguyên tắc, tuy nhiên giàu sự sáng tạo và luôn tạo không khí vui tươi cho mọi người.

Cuộc sống nam nhân Quý Mùi thường phải trải qua nhiều đau khổ từ nhỏ đến lúc 29 tuổi. Sau năm này, bạn mới có thể sống sung túc hơn, sự nghiệp thăng tiến từ năm 26 tuổi nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và nhẫn lại.

Sinh năm 2003 mệnh gì, cuộc sống của người sinh năm Quý Mùi ra sao?

Sinh năm 2003 mệnh gì, cuộc sống của người sinh năm Quý Mùi ra sao?

Tình duyên của người sinh năm 2003

2003 mệnh gì, cuộc sống như thế nào đã rõ ràng, vậy con đường tình duyên của họ ra sao? Với những người tuổi Quý Mùi thì con đường tình duyên hầu hết đều lận đận, khó khăn ngay từ khi bước chân vào trường đời. Dựa vào tháng sinh của từng người, tình duyên được chia thành 3 trường hợp là:

  • Người sinh vào tháng 3,7,12 Âm lịch thì sẽ trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên.
  • Sinh vào tháng 4,5,8,11 Âm lịch sẽ có ít nhất thay đổi 2 lần về vấn đề tính duyên.
  • Còn sinh tháng 1,2,6,9,10 Âm lịch sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, không xảy ra biến cố nào.

Gia đạo và công danh của người sinh năm 2003

Những người sinh năm Quý Mùi đều có tinh thần cố gắng nỗ lực không ngừng và tinh thần nhẫn lại cực kỳ cao. Vì thế, con đường công danh có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển, nhất là ở tuổi 28 trở đi. Đây cũng là độ tuổi mà gia đạo hạnh phúc và êm ấm.

Sinh năm 2003 mệnh gì, phần gia đạo và công danh như thế nào?

Sinh năm 2003 mệnh gì, phần gia đạo và công danh như thế nào?

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp làm ăn với tuổi nào

Người tuổi Quý Mùi nếu làm ăn kết hợp với người tuổi Đinh Hợi, Ất Dậu, Quý Mùi thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi và thành đạt nhanh chóng, gặp nhiều tài lộc. Vì vậy, khi hợp tác làm ăn hãy lựa chọn 3 tuổi trên vì đó là những tuổi hợp với người sinh năm 2003 nhất, bắt tay làm ăn chung sẽ không sợ thất bại.

2003 mệnh gì, kết hôn hợp với tuổi nào?

Kết hôn là chuyện hệ trọng của đời người, liên quan cả đến sự nghiệp, tiền tài. Do đó, bạn nên chọn những người tuổi hợp với bản mệnh của mình thì cuộc sống sau này mới sung túc, ấm êm, sự nghiệp thăng tiến. Một số tuổi bạn có thể lựa chọn để làm bạn đời của mình như: Kỷ Mão, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Mùi, Quý Mùi.

Tuổi đại kỵ của người sinh năm 2003

2003 mệnh gì đã có câu trả lời rõ ràng, vậy tuổi đại kỵ với mệnh Mộc là gì? Theo tử vi, tuổi Canh Thìn và Nhâm Thìn thì nam nhân Quý Mùi không nên công tác chung trong công việc hay tình duyên. Khi Quý Mùi kết hợp với 2 tuổi này vốn đã xung khắc, khi kết hợp chung sẽ không đem lại thành công và hạnh phúc.

Tuy nhiên nhiều đôi yêu nhau lại xung khắc tuổi nhau nhưng vẫn muốn tiến đến hôn nhân, thì đừng mở tiệc linh đình, chỉ nên làm mâm cúng tổ tiên. Tổ tiên sẽ là nhân chứng chứng giám cho đôi trẻ bên nhau hạnh phúc trọn đời, không xảy ra bất cứ chuyện buồn phiền gì trong cuộc sống.

Như vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn người sinh năm 2003 mệnh gì, hợp với màu sắc nào, đường công danh, tình duyên như thế nào, tuổi đại kỵ,… thì sau khi đọc bài này sẽ có cái nhìn tổng thể và hiểu rõ hơn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài chia sẻ hôm nay.

Xem nhièu bài viết hay về lá Số Tử Vi Phong Thủy tại chuyên mục Tử Vi Phong Thủy trọn đời

Bình luận

Bình luận